Dàn nghệ sĩ đến chúc mừng cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật khai trương quán ăn mới

Dàn nghệ sĩ đến chúc mừng cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật khai trương quán ăn mới
HHT - Vào ngày 1/8 vừa qua, vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật đã chính thức khai trương thêm chi nhánh kinh doanh thức ăn. Rất đông bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trong làng giải trí đã đến chung vui cùng cặp đôi.

Sau thành công ở lĩnh vực kinh doanh với quán ăn đầu tiên, cặp đôi nổi tiếng Thu Trang - Tiến Luật đã có buổi khai trương hai chi nhánh mới. Đến chung vui cùng hai vợ chồng là hàng loạt ngôi sao như hai ba con Hoài Linh - Hoài Lâm, Khương Ngọc, Huỳnh Lập, BB Trần, Hải Triều, vợ chồng Linh Phi, Quang Tuấn, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm.. 

Dàn nghệ sĩ đến chúc mừng cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật khai trương quán ăn mới ảnh 1
Dàn nghệ sĩ đến chúc mừng cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật khai trương quán ăn mới ảnh 2

Tiến Luật đại diện hai vợ chồng chia sẻ: "Hai vợ chồng rất xúc động và chỉ biết nói cảm ơn đến mọi người. Anh em đồng nghiệp yêu mến đều đến chung vui, quán đông khách quá, có điều chi chưa chu đáo thì mong mọi người thông cảm."

Dàn nghệ sĩ đến chúc mừng cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật khai trương quán ăn mới ảnh 3
Dàn nghệ sĩ đến chúc mừng cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật khai trương quán ăn mới ảnh 4

Danh hài Thu Trang vui mừng cho biết hai vợ chồng cô sẽ cố gắng vận hành tốt hai chi nhánh này để phục vụ mọi người một cách tốt nhất. Đồng thời, cả hai sẽ luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ thực khách thông qua mạng xã hội cũng như góp ý trực tiếp tại quán. 

Dàn nghệ sĩ đến chúc mừng cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật khai trương quán ăn mới ảnh 5
Dàn nghệ sĩ đến chúc mừng cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật khai trương quán ăn mới ảnh 6

Hai vợ chồng "Đức Hạnh - Hoàng Anh" của sitcom đang ăn khách Gia đình là số một này sẽ tiếp tục song hành cùng nhau trong hai bộ phim điện ảnh đang được chờ đợi: Nắng (phần 2) và Chí Phèo ngoại truyện vào tháng 9 sắp tới.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".