Dàn nghệ sĩ đến chúc mừng cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật khai trương quán ăn mới

Dàn nghệ sĩ đến chúc mừng cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật khai trương quán ăn mới
HHT - Vào ngày 1/8 vừa qua, vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật đã chính thức khai trương thêm chi nhánh kinh doanh thức ăn. Rất đông bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trong làng giải trí đã đến chung vui cùng cặp đôi.

Sau thành công ở lĩnh vực kinh doanh với quán ăn đầu tiên, cặp đôi nổi tiếng Thu Trang - Tiến Luật đã có buổi khai trương hai chi nhánh mới. Đến chung vui cùng hai vợ chồng là hàng loạt ngôi sao như hai ba con Hoài Linh - Hoài Lâm, Khương Ngọc, Huỳnh Lập, BB Trần, Hải Triều, vợ chồng Linh Phi, Quang Tuấn, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm.. 

Dàn nghệ sĩ đến chúc mừng cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật khai trương quán ăn mới ảnh 1
Dàn nghệ sĩ đến chúc mừng cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật khai trương quán ăn mới ảnh 2

Tiến Luật đại diện hai vợ chồng chia sẻ: "Hai vợ chồng rất xúc động và chỉ biết nói cảm ơn đến mọi người. Anh em đồng nghiệp yêu mến đều đến chung vui, quán đông khách quá, có điều chi chưa chu đáo thì mong mọi người thông cảm."

Dàn nghệ sĩ đến chúc mừng cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật khai trương quán ăn mới ảnh 3
Dàn nghệ sĩ đến chúc mừng cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật khai trương quán ăn mới ảnh 4

Danh hài Thu Trang vui mừng cho biết hai vợ chồng cô sẽ cố gắng vận hành tốt hai chi nhánh này để phục vụ mọi người một cách tốt nhất. Đồng thời, cả hai sẽ luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ thực khách thông qua mạng xã hội cũng như góp ý trực tiếp tại quán. 

Dàn nghệ sĩ đến chúc mừng cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật khai trương quán ăn mới ảnh 5
Dàn nghệ sĩ đến chúc mừng cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật khai trương quán ăn mới ảnh 6

Hai vợ chồng "Đức Hạnh - Hoàng Anh" của sitcom đang ăn khách Gia đình là số một này sẽ tiếp tục song hành cùng nhau trong hai bộ phim điện ảnh đang được chờ đợi: Nắng (phần 2) và Chí Phèo ngoại truyện vào tháng 9 sắp tới.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.