Dàn "Ngựa hoang" xúng xính váy áo đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi ra mắt MV mới

Dàn "Ngựa hoang" xúng xính váy áo đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi ra mắt MV mới
HHT - Ngày 6/1, Hoàng Yến Chibi chính thức trở lại đường đua âm nhạc bằng MV mang màu sắc cổ trang "Cánh hoa tổn thương" do chính cô viết kịch bản.

Buổi ra mắt MV có sự góp mặt của các đồng nghiệp thân thiết đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi như: Lip B, Uni5, Diệp Lâm Anh, Tino... cùng dàn "Ngựa hoang" của Tháng Năm Rực Rỡ gồm Jun Vũ, Hoàng Oanh, Trịnh Thảo, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo

Cánh hoa tổn thương là bản ballad của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ viết cho Hoàng Yến Chibi từ cách đây gần 2 năm. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên mà cô nàng trổ tài cùng viết kịch bản và “xin” được làm phó đạo diễn để có thể góp ý, chỉnh sửa theo mong muốn trong quá trình thực hiện MV.

Dàn "Ngựa hoang" xúng xính váy áo đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi ra mắt MV mới ảnh 1
Dàn "Ngựa hoang" xúng xính váy áo đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi ra mắt MV mới ảnh 2
Dàn "Ngựa hoang" xúng xính váy áo đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi ra mắt MV mới ảnh 3
Dàn "Ngựa hoang" xúng xính váy áo đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi ra mắt MV mới ảnh 4

Nói về lý do chọn phong cách cổ trang, Hoàng Yến Chibi cho biết: “Đây không phải là sản phẩm mang phong cách cổ trang đầu tiên của Yến. Hai năm trước, Yến từng thực hiện sản phẩm Anh nói em nghe đi (sáng tác Phan Mạnh Quỳnh) cũng với phong cách này nhưng lại chưa được đầu tư đúng mực. Ngày ấy một phần Yến cũng vào nghề chưa bao lâu nên việc đầu tư cho một sản phẩm còn rất dè chừng. Sau 2 năm, Yến cũng có được nhiều công việc hơn, kiếm tiền cũng khá hơn nên muốn làm một sản phẩm thật chỉn chu nhất – cũng để đánh dấu bước đường 5 năm vào Nam lập nghiệp. Với giai điệu của "Cánh hoa tổn thương", khi nghe chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chỉ có phong cách cổ trang mới phù hợp nhất. Đó là lý do Yến quyết định ngồi lại bàn bạc với ekip để làm sản phẩm này”.

Dàn "Ngựa hoang" xúng xính váy áo đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi ra mắt MV mới ảnh 5

Nội dung MV kể về sự tổn thương của một cô gái khi chứng kiến người yêu (Soho đóng) bị giết dưới lưỡi kiếm của một sát thủ (Pom thủ vai). Cô quyết tâm trả thù bằng việc lên kế hoạch tiếp cận đối tượng để "thu phục" anh nhằm tìm cơ hội ra tay. Nhưng rồi chính cô lại gieo rắc tình cảm cho người đàn ông mà mình đang xem là kẻ thù giết chồng một tình cảm mới. Trong cô luôn tồn tại cảm xúc xáo trộn giữa hận thù - tình yêu… Để rồi cuối cùng, thứ cô nhận về không phải là việc đã trả thù thành công mà là một nỗi đau còn lớn hơn – rằng đó là sự phản bội đến tận cùng cực...

Ngoài hai nam chính, MV còn có sự góp mặt của dàn khách mời hoành tráng gồm Duy Khánh, Amee, MisThy, Trịnh Thảo, Key Nicky (Monstar). MV được chăm chút dưới góc máy của đạo diễn Nguyễn Khắc Huy. Để đóng MV cổ trang này, Hoàng Yến đã dành thời gian học múa, luyện một số đường kiếm cơ bản để hoàn thành tốt các cảnh quay. 

Dàn "Ngựa hoang" xúng xính váy áo đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi ra mắt MV mới ảnh 6

Với sản phẩm âm nhạc mới này, Hoàng Yến Chibi muốn chứng minh cho mọi người thấy sự trưởng thành và chuyên nghiệp trên con đường ca hát. Cùng với diễn viên, cô muốn xây dựng và phát triển hình ảnh nghệ sĩ đa năng. Ở tuổi 24, Hoàng Yến Chibi cho biết cô còn nhiều dự định, ước mơ còn ấp ủ và muốn thực hiện nó trước tuổi 30.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm