Dàn người đẹp Miss Charm 2023 mặc áo tứ thân, chơi trò chơi dân gian và thưởng thức phở

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 38 thí sinh Miss Charm 2023 đã tham gia chuỗi hoạt động thú vị tại TP.HCM. Dàn người đẹp quốc tế có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa Việt Nam thông qua các trải nghiệm như: Làm gốm, diện trang phục truyền thống và thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Việt.

Sau chuỗi hoạt động mở màn tại Hồ Tràm, 38 thí sinh Miss Charm 2023 đã trở lại TP.HCM để tham gia hàng loạt hoạt động thú vị, đồng thời chuẩn bị cho đêm Bán kết và Chung kết sắp tới.

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 mặc áo tứ thân, chơi trò chơi dân gian và thưởng thức phở ảnh 1

Dàn ứng viên thực sự hào hứng, phấn khích khi được tham gia buổi workshop làm gốm. Tại đây, 38 cô gái được giới thiệu về nghề gốm truyền thống của người Việt, đồng thời được hướng dẫn quy trình làm gốm cơ bản.

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 mặc áo tứ thân, chơi trò chơi dân gian và thưởng thức phở ảnh 2
Dàn người đẹp Miss Charm 2023 mặc áo tứ thân, chơi trò chơi dân gian và thưởng thức phở ảnh 3
Dàn người đẹp Miss Charm 2023 mặc áo tứ thân, chơi trò chơi dân gian và thưởng thức phở ảnh 4

Các cô gái thích thú khi được tự tay nhào nặn đất sét, tạo hình trên bàn xoay. Trên trang cá nhân, các thí sinh khoe sản phẩm gốm của mình và bày tỏ cảm xúc trước trải nghiệm thú vị này.

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 mặc áo tứ thân, chơi trò chơi dân gian và thưởng thức phở ảnh 5

Tôi đã có rất nhiều niềm vui khi được học làm gốm.”, thí sinh Olivia Tan (Indonesia). Người đẹp Olivia Dewi Cinta Higgins (Singapore) khoe thành phẩm cùng những người bạn và chia sẻ: “Hôm nay, tôi đã được tìm hiểu về lịch sử gốm Việt Nam, các kỹ thuật và cách chúng được kết hợp trong văn hóa. Cảm ơn vì trải nghiệm rất ý nghĩa này”.

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 mặc áo tứ thân, chơi trò chơi dân gian và thưởng thức phở ảnh 6

Cùng với đó, dàn người đẹp của Miss Charm cũng có một ngày đắm chìm trong ẩm thực Việt với những món ăn mang đậm hương vị truyền thống. Các cô gái thưởng thức bữa trưa tại một nhà hàng phở mang hương vị Hà Nội. Trên trang cá nhân, Sotheary By (Campuchia) cảm thán rằng đây là món phở ngon nhất mà cô từng ăn. Julieta Garcia (Argentina) cảm ơn sự tiếp đón nồng của nhà hàng: “Chúng tôi đã thực sự được thưởng thức hương vị nguyên bản của phở”. Trong khi đó, đại diện của Indonesia khẳng định đây là món ăn mà bất cứ ai đến Việt Nam đều phải thử một lần.

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 mặc áo tứ thân, chơi trò chơi dân gian và thưởng thức phở ảnh 7

38 cô gái tiếp tục có một buổi tối ngập tràn niềm vui khi được khoác lên người những bộ áo dài, áo yếm, áo tứ thân.

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 mặc áo tứ thân, chơi trò chơi dân gian và thưởng thức phở ảnh 8
Dàn người đẹp Miss Charm 2023 mặc áo tứ thân, chơi trò chơi dân gian và thưởng thức phở ảnh 9

Trong không gian mang đậm nét văn hóa Bắc, các thí sinh nhảy múa theo điệu nhạc truyền thống, chơi trò bịt mắt đập niêu và không ngừng tấm tắc khi thưởng thức những món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt.

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 mặc áo tứ thân, chơi trò chơi dân gian và thưởng thức phở ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm