Dàn người yêu cũ của chú rể đến “công phá” đám cưới, cầm băng-rôn dọa kể hết chuyện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đội ngũ những cô người yêu cũ của một chú rể trong đám cưới ở Trung Quốc đã đến tận nơi, cầm băng-rôn rất lớn và đe dọa “Chúng tôi sẽ hủy hoại anh”. Sự thể là thế nào và cô dâu trong đám cưới sau đó đã phản ứng ra sao?

Đành rằng trên thế giới này đâu chỉ có chuyện yêu hận tình thù, nhưng nếu gây thù chuốc oán với nhiều người thì rất có thể sẽ phải nhận hậu quả khó ngờ.

Mới đây, ngày vui của một anh chàng họ Chen (Trần) ở tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đã biến thành một ngày rất căng thẳng và khó xử cho tất cả mọi người. Đó là vì vào hôm đám cưới, trong khi Chen đang vui vẻ cùng cô dâu xinh đẹp trò chuyện với khách khứa thì bỗng một nhóm các cô gái xuất hiện.

Họ đứng bên ngoài hội trường nơi diễn ra đám cưới, không nói một lời nhưng vẻ mặt tươi vui, tay cầm băng-rôn lớn, trên đó ghi rõ: “Chúng tôi là đội ngũ người yêu cũ của anh Trần, hôm nay chúng tôi sẽ hủy hoại anh”. Cách “hủy hoại” mà các cô người yêu cũ này dự định làm là sẽ “tố” hết những chuyện trong quá khứ của anh ta.

Dàn người yêu cũ của chú rể đến “công phá” đám cưới, cầm băng-rôn dọa kể hết chuyện ảnh 1

Đội ngũ người yêu cũ của anh Trần, không biết đây có phải là tất cả chưa. Ảnh: Weibo.

Khỏi phải nói, tất nhiên là khách đến dự cưới đều rất tò mò nên chạy ra vây lấy các cô này để hỏi chuyện, còn cô dâu và bố mẹ cô thì yêu cầu Trần giải thích rõ ràng. Sau đó, anh Trần nói với trang tin địa phương Feidian: “Tôi rất xấu hổ, giờ thì vợ mới cưới không ưa tôi nữa”.

Trần thừa nhận anh ta đã “khiến nhiều cô gái tổn thương” khi anh ta “còn chưa trưởng thành, chín chắn”. Trần cũng nói mình đã làm sai nhiều, nhưng từ chối chia sẻ cụ thể. Anh này khẳng định anh không giận những cô người yêu cũ, chỉ muốn “cảnh báo” với các chàng trai rằng đừng hẹn hò nhiều người hay đối xử tệ với người yêu mình, vì “một khi các cô người yêu cũ quyết định trả đũa thì các anh “xong đời””.

Dàn người yêu cũ của chú rể đến “công phá” đám cưới, cầm băng-rôn dọa kể hết chuyện ảnh 2

Cô dâu mới cũng ra hỏi chuyện. Ảnh: Weibo.

Tuy nhiên, những lời nói của Trần cũng không vừa tai cư dân mạng. Netizen Trung Quốc cho rằng anh ta không thật tâm hối lỗi. Họ viết những bình luận như:

“Anh ta chỉ lo lắng cho bản thân mình và tương lai của mình chứ có vẻ hối hận đâu”.

“Vấn đề đâu phải ở số cô gái mà anh ta hẹn hò, mà vấn đề là ở chỗ anh ta đã khiến các cô ấy tổn thương. Mà phải tổn thương đến mức nào thì họ mới quyết định phối hợp để dạy cho anh ta một bài học chứ”.

Dàn người yêu cũ của chú rể đến “công phá” đám cưới, cầm băng-rôn dọa kể hết chuyện ảnh 3

Anh Trần và vợ mới cưới. Ảnh: Weibo.

Và rất nhiều cư dân mạng cho rằng cô dâu mới của Trần nên cảm ơn những cô người yêu cũ kia và có lẽ nên chia tay Trần cho xong.

Dàn người yêu cũ của chú rể đến “công phá” đám cưới, cầm băng-rôn dọa kể hết chuyện ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.