Dàn người yêu cũ của chú rể đến “công phá” đám cưới, cầm băng-rôn dọa kể hết chuyện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đội ngũ những cô người yêu cũ của một chú rể trong đám cưới ở Trung Quốc đã đến tận nơi, cầm băng-rôn rất lớn và đe dọa “Chúng tôi sẽ hủy hoại anh”. Sự thể là thế nào và cô dâu trong đám cưới sau đó đã phản ứng ra sao?

Đành rằng trên thế giới này đâu chỉ có chuyện yêu hận tình thù, nhưng nếu gây thù chuốc oán với nhiều người thì rất có thể sẽ phải nhận hậu quả khó ngờ.

Mới đây, ngày vui của một anh chàng họ Chen (Trần) ở tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đã biến thành một ngày rất căng thẳng và khó xử cho tất cả mọi người. Đó là vì vào hôm đám cưới, trong khi Chen đang vui vẻ cùng cô dâu xinh đẹp trò chuyện với khách khứa thì bỗng một nhóm các cô gái xuất hiện.

Họ đứng bên ngoài hội trường nơi diễn ra đám cưới, không nói một lời nhưng vẻ mặt tươi vui, tay cầm băng-rôn lớn, trên đó ghi rõ: “Chúng tôi là đội ngũ người yêu cũ của anh Trần, hôm nay chúng tôi sẽ hủy hoại anh”. Cách “hủy hoại” mà các cô người yêu cũ này dự định làm là sẽ “tố” hết những chuyện trong quá khứ của anh ta.

Dàn người yêu cũ của chú rể đến “công phá” đám cưới, cầm băng-rôn dọa kể hết chuyện ảnh 1

Đội ngũ người yêu cũ của anh Trần, không biết đây có phải là tất cả chưa. Ảnh: Weibo.

Khỏi phải nói, tất nhiên là khách đến dự cưới đều rất tò mò nên chạy ra vây lấy các cô này để hỏi chuyện, còn cô dâu và bố mẹ cô thì yêu cầu Trần giải thích rõ ràng. Sau đó, anh Trần nói với trang tin địa phương Feidian: “Tôi rất xấu hổ, giờ thì vợ mới cưới không ưa tôi nữa”.

Trần thừa nhận anh ta đã “khiến nhiều cô gái tổn thương” khi anh ta “còn chưa trưởng thành, chín chắn”. Trần cũng nói mình đã làm sai nhiều, nhưng từ chối chia sẻ cụ thể. Anh này khẳng định anh không giận những cô người yêu cũ, chỉ muốn “cảnh báo” với các chàng trai rằng đừng hẹn hò nhiều người hay đối xử tệ với người yêu mình, vì “một khi các cô người yêu cũ quyết định trả đũa thì các anh “xong đời””.

Dàn người yêu cũ của chú rể đến “công phá” đám cưới, cầm băng-rôn dọa kể hết chuyện ảnh 2

Cô dâu mới cũng ra hỏi chuyện. Ảnh: Weibo.

Tuy nhiên, những lời nói của Trần cũng không vừa tai cư dân mạng. Netizen Trung Quốc cho rằng anh ta không thật tâm hối lỗi. Họ viết những bình luận như:

“Anh ta chỉ lo lắng cho bản thân mình và tương lai của mình chứ có vẻ hối hận đâu”.

“Vấn đề đâu phải ở số cô gái mà anh ta hẹn hò, mà vấn đề là ở chỗ anh ta đã khiến các cô ấy tổn thương. Mà phải tổn thương đến mức nào thì họ mới quyết định phối hợp để dạy cho anh ta một bài học chứ”.

Dàn người yêu cũ của chú rể đến “công phá” đám cưới, cầm băng-rôn dọa kể hết chuyện ảnh 3

Anh Trần và vợ mới cưới. Ảnh: Weibo.

Và rất nhiều cư dân mạng cho rằng cô dâu mới của Trần nên cảm ơn những cô người yêu cũ kia và có lẽ nên chia tay Trần cho xong.

Dàn người yêu cũ của chú rể đến “công phá” đám cưới, cầm băng-rôn dọa kể hết chuyện ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.