Dàn nữ chính sở hữu nhan sắc gây thương nhớ trong chương trình hẹn hò "Tỏ Tình Hoàn Mỹ"

HHT - Chương trình "Tỏ Tình Hoàn Mỹ" mang đến cho khán giả những khoảnh khắc ngọt ngào, xúc động. Trong đó, Lan Hương, Trần Vân, Jenna Anh Phương, Trang Banana, Luna là những nữ chính xinh đẹp gây ấn tượng mạnh với khán giả. 

Lan Hương

Lan Hương là gương mặt quen thuộc với khán giả trẻ qua các web-drama như Siêu Lừa, Hai Ba, Đại Ca và Chị Đại... Cô nàng sinh năm 1994, nổi lên với danh xưng "hot girl ảnh thẻ". Sở hữu ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn, Lan Hương nhận được lời bày tỏ của nhiều chàng trai khi ngồi "ghế nóng" của Tỏ Tình Hoàn Mỹ.

Dàn nữ chính sở hữu nhan sắc gây thương nhớ trong chương trình hẹn hò "Tỏ Tình Hoàn Mỹ" ảnh 1

Tuy nhiên, cô nàng từng từ chối nhiều khách mời nam như Nhật Huy, Đức Việt. Dù vậy, sự nhẹ nhàng, tinh tế của Lan Hương khiến đôi bên đều có những khoảnh khắc đẹp khi gặp nhau.

Dàn nữ chính sở hữu nhan sắc gây thương nhớ trong chương trình hẹn hò "Tỏ Tình Hoàn Mỹ" ảnh 2
Dàn nữ chính sở hữu nhan sắc gây thương nhớ trong chương trình hẹn hò "Tỏ Tình Hoàn Mỹ" ảnh 3

Nhan sắc "tỏa nắng" của Lan Hương

Trần Vân

Trong số các nữ chính của Tỏ Tình Hoàn Mỹ, Trần Vân là cô gái mang lại năng lượng vui vẻ, tươi sáng cho mọi người. Cô nàng sinh năm 1997, được yêu thích nhờ vai diễn cô gái nông thôn Hoài trong phim truyền hình Phố Trong Làng. Trần Vân từng góp mặt trong một số phim như Chiều ngang qua phố cũ, Nhà trọ Balanha… Cô cũng từng đoạt giải Á khôi cuộc thi Thời trang Việt Nam 2019.

Dàn nữ chính sở hữu nhan sắc gây thương nhớ trong chương trình hẹn hò "Tỏ Tình Hoàn Mỹ" ảnh 4

Trong tập 65 của chương trình, Trần Vân từng từ chối Thuận Quang - chàng trai chạy xe máy, vượt hơn 900km từ Đà Nẵng vào TP.HCM để tỏ tình. Dù không thể thành đôi nhưng cả hai đã có những giây phút chia sẻ và hiểu hơn về nhau.

Dàn nữ chính sở hữu nhan sắc gây thương nhớ trong chương trình hẹn hò "Tỏ Tình Hoàn Mỹ" ảnh 5
Dàn nữ chính sở hữu nhan sắc gây thương nhớ trong chương trình hẹn hò "Tỏ Tình Hoàn Mỹ" ảnh 6

Jenna Anh Phương

Jenna Anh Phương được biết đến là con gái út của NSND Trần Nhượng. Cô từng tham gia phim truyền hình Anh có phải đàn ông không và lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021.

Trong Tỏ Tình Hoàn Mỹ, người mẫu Tiến Thịnh, ca sĩ Lục Huy, ca sĩ Min.T từng bày tỏ tình cảm với Jenna Anh Phương. Tuy nhiên, đến hiện tại, Jenna Anh Phương vẫn chưa tìm được "nam nhân" phù hợp với mình.

Dàn nữ chính sở hữu nhan sắc gây thương nhớ trong chương trình hẹn hò "Tỏ Tình Hoàn Mỹ" ảnh 7
Dàn nữ chính sở hữu nhan sắc gây thương nhớ trong chương trình hẹn hò "Tỏ Tình Hoàn Mỹ" ảnh 8

Jenna Anh Phương

Dàn nữ chính sở hữu nhan sắc gây thương nhớ trong chương trình hẹn hò "Tỏ Tình Hoàn Mỹ" ảnh 9

Trang Banana

Trang Banana có tên thật là Hà Kiều Trang, sinh năm 1998. Cô nàng thu hút ánh nhìn bởi gương mặt ưa nhìn, phong cách nữ tính. Trang Banana cũng là một streamer được yêu mến của cộng đồng game thủ Việt Nam.

Dàn nữ chính sở hữu nhan sắc gây thương nhớ trong chương trình hẹn hò "Tỏ Tình Hoàn Mỹ" ảnh 10

Mới đây, tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ, cô nàng nhận được lời tỏ tình từ rapper DeCaffeine Minh Minh Mạnh. Trang Banana cũng từng tham gia diễn xuất trong MV của anh chàng. Minh Minh Mạnh cho biết mình đã phải lòng Trang Banana chỉ vì một ánh mắt. Dù vậy, nữ streamer đành nói lời "tạm biệt" vì chưa thể rung động.

Dàn nữ chính sở hữu nhan sắc gây thương nhớ trong chương trình hẹn hò "Tỏ Tình Hoàn Mỹ" ảnh 11
Dàn nữ chính sở hữu nhan sắc gây thương nhớ trong chương trình hẹn hò "Tỏ Tình Hoàn Mỹ" ảnh 12

Luna

Luna, tên thật là Trịnh Thị Hằng là một trong những cô gái thu hút sự quan tâm khi tham gia Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Cô nàng từng tham gia phim Ê nhỏ lớp trưởng. Trước khi trở thành nữ chính của chương trình, Luna từng xuất hiện với vai trò khách mời và tỏ tình với nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân.

Ngồi trên "ghế nóng" của Tỏ Tình Hoàn Mỹ, Luna ngày càng thăng hạng về nhan sắc. Cô nàng có màn "comeback" đầy rạng rỡ và xinh đẹp. Người xem cũng rất mong chờ Luna có thể tìm được "một nửa" của riêng mình.

Dàn nữ chính sở hữu nhan sắc gây thương nhớ trong chương trình hẹn hò "Tỏ Tình Hoàn Mỹ" ảnh 13
Dàn nữ chính sở hữu nhan sắc gây thương nhớ trong chương trình hẹn hò "Tỏ Tình Hoàn Mỹ" ảnh 14

Luna

Dàn nữ chính sở hữu nhan sắc gây thương nhớ trong chương trình hẹn hò "Tỏ Tình Hoàn Mỹ" ảnh 15
Dàn nữ chính sở hữu nhan sắc gây thương nhớ trong chương trình hẹn hò "Tỏ Tình Hoàn Mỹ" ảnh 19
Tin liên quan