Dàn rapper 2 mùa Rap Việt đổ bộ trại sáng tác Space Jam, thầy trò Binz - Gonzo "bắn rap" cực chất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Space Jam #2 - trại sáng tác thường niên do SpaceSpeakers tổ chức đã diễn ra tại Đà Lạt từ trưa ngày 18/4 đến trưa ngày 19/4. Dù diễn ra trong vòng 24h, trại sáng tác vẫn quy tụ được những nghệ sĩ Hip-Hop nhiều thế hệ và các khách mời nổi tiếng. 

Space Jam lần đầu được SpaceSpeakers tổ chức vào năm 2013 với hình thức Jam (chơi nhạc ngẫu hứng) và showcase. Trở lại trong năm nay, Space Jam được "nâng cấp" với "diện mạo" mới - một trại sáng tác khép kín dành riêng cho các thành viên SpaceSpeakers cùng những nghệ sĩ trẻ như: 16 Typh, Gonzo, B-Wine, Vsoul, MCK, Lil Wuyn, Ricky Star,...

Dàn rapper 2 mùa Rap Việt đổ bộ trại sáng tác Space Jam, thầy trò Binz - Gonzo "bắn rap" cực chất ảnh 1

Hoạt động đầu tiên của trại sáng tác là workshop về âm nhạc được dẫn dắt bởi nhạc sĩ - kỹ sư âm nhạc Đình Bảo. Ngay sau đó, phần Jam - trình diễn ngẫu hứng của các nghệ sĩ đã nhận được sự yêu thích lớn từ khán giả. Các rapper và producer trẻ mang đến nguồn năng lượng tươi mới với những câu rap "feel da beat" phóng khoáng, bắt tai.

Bên cạnh đó, netizen còn được thưởng thức "bữa tiệc âm nhạc" sôi động đến từ các "phù thủy âm nhạc" của SpaceSpeakers như Slim V, Triple D, Touliver. Ngoài các nghệ sĩ lớn, dàn rapper trẻ cũng on mic và mang đến nhiều phần trình diễn đặc sắc.

Dàn rapper 2 mùa Rap Việt đổ bộ trại sáng tác Space Jam, thầy trò Binz - Gonzo "bắn rap" cực chất ảnh 2
Dàn rapper 2 mùa Rap Việt đổ bộ trại sáng tác Space Jam, thầy trò Binz - Gonzo "bắn rap" cực chất ảnh 3

Những giây phút cuối của Space Jam lắng đọng bởi các màn biểu diễn acoustic mộc mạc, ngẫu hứng. Nhiều bản hit của các nghệ sĩ BlackJack, Krazy, No love, Diamond… được thể hiện lại với phong cách đơn giản, ấm áp dưới tiếng đàn ghita của producer Tín Lê. Bên ngoài không gian studio, Space Jam đã mang đến nhiều nguồn cảm hứng mới cho các nghệ sĩ trẻ thuộc cộng đồng Hip-hop cũng như cơ hội được học hỏi kinh nghiệm từ đàn anh.

Dàn rapper 2 mùa Rap Việt đổ bộ trại sáng tác Space Jam, thầy trò Binz - Gonzo "bắn rap" cực chất ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm