Dàn sao Đông Nhi, Wowy, Vũ Cát Tường, Thịnh Suy... biến hóa cùng vũ trụ âm nhạc metaverse

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lễ hội Ánh sáng Virtual Countdown Lights 2022 mang đến vũ trụ âm nhạc metaverse, chào đón những tiết mục “mãn nhãn” từ dàn nghệ sĩ đình đám V-Pop sau một năm 2021 đầy biến động.

Tận dụng công nghệ thực tế ảo mở rộng và các yếu tố sản xuất truyền thống, Virtual Countdown Lights 2022 gây ấn tượng với loạt hiệu ứng tái hiện từ hình ảnh thiên nhiên đến vũ trụ. Không “nuốt chửng” nghệ sĩ trong hiệu ứng, chương trình được đánh giá là cân bằng giữa thực và ảo, giữa âm thanh và ánh sáng, tạo nên những phần trình diễn thăng hoa.

Các sân khấu với 3 concept khác nhau chuyển đổi khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Như trong phần trình diễn Thủ Đô Cypher, các rapper đã xuất hiện ở những sân khấu khác nhau nhưng vẫn mang đến tinh thần cool ngầu, “chất chơi” của Rap.

Dàn sao Đông Nhi, Wowy, Vũ Cát Tường, Thịnh Suy... biến hóa cùng vũ trụ âm nhạc metaverse ảnh 1

Virtual Countdown Lights 2022 còn là nơi để nghệ sĩ đầu tư những ý tưởng trình diễn sáng tạo. Điển hình là tiết mục của Thịnh Suy, sẽ rất khó thực hiện ý tưởng “chui vào chăn” như trong MV Thanh tại một đêm nhạc trực tiếp. Song, đến với chương trình, anh chàng có thể mang cả giường ngủ lên sân khấu, mang “chăn” bao trùm cả không gian ảo của lễ hội ánh sáng.

Dàn sao Đông Nhi, Wowy, Vũ Cát Tường, Thịnh Suy... biến hóa cùng vũ trụ âm nhạc metaverse ảnh 2

Lễ hội Ánh sáng lần này cũng đánh dấu màn hội ngộ của dàn nghệ sĩ đình đám V-Pop. Tất cả cùng đưa khán giả đi qua hành trình âm nhạc đầy cảm xúc. Là gương mặt trẻ hoạt động sôi nổi, Mỹ Anh thể hiện chất giọng nội lực trong ca khúc Pillar với concept trình diễn trên “sân khấu nước”. Hình ảnh “trăm hoa đua nở” được thiết kế bên cạnh tượng nữ thần Gaia và Vịnh Hạ Long hùng vĩ.

Dàn sao Đông Nhi, Wowy, Vũ Cát Tường, Thịnh Suy... biến hóa cùng vũ trụ âm nhạc metaverse ảnh 3

Virtual Countdown Lights 2022 cũng là sân khấu debut cho single Lửa Gần Rơm Lâu Ngày Cũng Bén của Phùng Khánh Linh. Nữ ca sĩ xuất hiện với tạo hình trưởng thành cùng bản phối kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại.

Văn Mai Hương mang đến phiên bản hoành tráng và mới lạ nhất từ trước đến nay của bản hit Đốt. Phần vũ đạo được kết hợp cùng hiệu ứng mô phỏng ngọn lửa cháy sáng khắp sân khấu, để lại trải nghiệm âm nhạc khó quên.

Dàn sao Đông Nhi, Wowy, Vũ Cát Tường, Thịnh Suy... biến hóa cùng vũ trụ âm nhạc metaverse ảnh 4
Dàn sao Đông Nhi, Wowy, Vũ Cát Tường, Thịnh Suy... biến hóa cùng vũ trụ âm nhạc metaverse ảnh 5

Với concept vũ trụ, Vũ Cát Tường đưa khán giả “bay giữa ngân hà” từ Hành Tinh Ánh Sáng đến Tìm Hành Tinh Khác. Nữ ca sĩ mở ra hành trình từ sâu lắng đến sôi động, cùng những chuyển đổi tinh tế của hiệu ứng mô phỏng hành tinh hay dải ngân hà lấp lánh.

Dàn sao Đông Nhi, Wowy, Vũ Cát Tường, Thịnh Suy... biến hóa cùng vũ trụ âm nhạc metaverse ảnh 6

Wowy - “lão đại” làng rap “đốt cháy” sân khấu bằng 2 bản rap nổi tiếng: BénChạy. Không ngoại lệ, nam rapper vẫn mang đến những phần trình diễn đậm chất điện ảnh cùng sự kết hợp ấn tượng giữa hiệu ứng âm thanh - ánh sáng.

Dàn sao Đông Nhi, Wowy, Vũ Cát Tường, Thịnh Suy... biến hóa cùng vũ trụ âm nhạc metaverse ảnh 7

Xuất hiện tại Virtual Countdown Lights 2022, Đông Nhi khuấy động sân khấn trên nền nhạc mash-up Ten On Ten. Đây còn là tiết mục tập hợp nhiều dancer nhất trong chương trình. Phần trình diễn của Đông Nhi đã gửi lời chào tạm biệt đáng nhớ dành cho 2021, cũng như là một mở đầu rực rỡ cho năm 2022.

Dàn sao Đông Nhi, Wowy, Vũ Cát Tường, Thịnh Suy... biến hóa cùng vũ trụ âm nhạc metaverse ảnh 8

Không khí của sự kiện “đếm ngược” lại càng "nóng" hơn nữa với sự xuất hiện của dàn idol K-Pop đến từ nhà SM. Thông qua cầu nối Virtual Lights Countdown 2022, Kai của EXO và Mnho của SHINee nhắn nhủ khán giả Việt sẽ có khoảng thời gian thực sự hạnh phúc, vui vẻ cũng như một năm mới thành công.

Trong khi đó, những thành viên của nhóm nhạc huyền thoại Super Junior gửi đến khán giả Việt lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc. Cuối cùng “chốt sổ” năm 2021, 4 thiên thần aespa mong rằng khán giả Việt sẽ giữ gìn sức khoẻ cho đến ngày gặp nhau.

Dàn sao Đông Nhi, Wowy, Vũ Cát Tường, Thịnh Suy... biến hóa cùng vũ trụ âm nhạc metaverse ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm