Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" chia sẻ quan điểm về ngoại tình, hôn nhân hạnh phúc

Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" chia sẻ quan điểm về ngoại tình, hôn nhân hạnh phúc
HHT - Ngoài hé lộ loạt “chuyện chưa kể” xoay quanh bộ phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ", talkshow "Chuyện nhà Gạo" còn mang đến khán giả góc nhìn, quan điểm của dàn diễn viên chính xoay quanh các chủ đề nóng khác.

Mở màn talkshow, host Lương Mạnh Hải đưa ra nhận xét lâu lắm rồi truyền hình phía Nam mới có bộ phim phủ sóng lớn và gây “sốt” khắp mọi nhà như Gạo Nếp Gạo Tẻ. Trước nhận định này, NSND Hồng Vân cho biết bản thân cũng không ngờ phim tạo hiệu ứng “kinh khủng” đến vậy. 

Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" chia sẻ quan điểm về ngoại tình, hôn nhân hạnh phúc ảnh 1

Talkshow Chuyện nhà Gạo được phen bùng nổ khi các diễn viên bắt đầu tự nhận xét về nhân vật mình hóa thân. Dù đang là vai diễn lấy nhiều nước mắt khán giả, Lê Phương lại bất ngờ bị Thúy Ngân, Hoàng Anh “bêu xấu”, cho rằng nhân vật Hương có không ít khuyết điểm nên “mất chồng là đúng”. Riêng Hồng Vân lại khiến mọi người bật cười khi chia sẻ để “diễn ác” với Lê Phương, nữ nghệ sĩ phải tưởng tượng ra một người giấu tên mà chị ghét nhất trong showbiz mới diễn được tròn vai…

Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" chia sẻ quan điểm về ngoại tình, hôn nhân hạnh phúc ảnh 2

Tiêu điểm Chuyện nhà Gạo xuất hiện khi Lương Mạnh Hải “làm khó” các diễn viên bằng chính những nội dung phim đang được tranh luận gay gắt nhất. Trong khi Hồng Vân, Lê PhươngTrung Dũng phải đưa ra ý kiến về khái niệm hôn nhân hạnh phúc thì Hoàng Anh, Băng Di lại bị “làm khó” với loạt câu hỏi về ngoại tình. Đặc biệt, trong khi Trung Dũng, Hoàng Anh cho rằng với đàn ông giữ hạnh phúc khó hơn ngoại tình thì Hồng Vân cho rằng: “Để 1 người phụ nữ quyết định đi ngoại tình khó lắm. Họ phải đắn đo, suy nghĩ, nhìn đủ thứ…”.

Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" chia sẻ quan điểm về ngoại tình, hôn nhân hạnh phúc ảnh 3

Đồng ý với Hồng Vân, tuy nhiên ngay sau đó Băng Di lại phản đối suy nghĩ của Lê Phương cho vấn đề tha thứ sau ngoại tình. Lê Phương chia sẻ: “Chắc chắn là có tha thứ. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào người vợ cũng sẽ tìm mọi cách giữ chồng chứ không thể cắt đứt liền…”. Trái lại, Băng Di khẳng định: “Chỉ cần lừa dối một lần, em sẽ cho đi luôn”. Không dừng lại, chủ đề vì sao đàn ông ngoại tình và đúng hay sai khi níu giữ hôn nhân vì con cái… tiếp tục chứng kiến việc Lê Phương - Băng Di liên tục “đối đầu” quan điểm. 

Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" chia sẻ quan điểm về ngoại tình, hôn nhân hạnh phúc ảnh 4
Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" chia sẻ quan điểm về ngoại tình, hôn nhân hạnh phúc ảnh 5

Với những chia sẻ “lần đầu” cùng những tình huống đầy bất ngờ, talkshow Chuyện nhà Gạo sẽ chính thức lên sóng truyền hình vào lúc 21h15 trên kênh HTV2. 

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm