Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đổ bộ Miền Trung - Tây Nguyên giao lưu thân tình với khán giả

Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đổ bộ Miền Trung - Tây Nguyên giao lưu thân tình với khán giả
HHT - Từ ngày 14/07 đến 17/07 vừa qua, dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đã có chuyến hành trình đến miền Trung - Tây Nguyên để gặp gỡ và giao lưu cùng hàng nghìn khán giả tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng.

Với những kết quả đáng mừng mà Gạo Nếp Gạo Tẻ thu được trong thời gian qua, đơn vị đầu tư sản xuất phim đã  mang Gạo Nếp Gạo Tẻ đến các tỉnh thành khắp cả nước, để giới thiệu cho nhiều khán giả hơn. Đây cũng là lời cảm ơn mà ê -kíp Gạo Nếp Gạo Tẻ gửi đến khán giả đã ủng hộ phim, đồng thời là cơ hội lớn để các diễn viên được tiếp xúc gần gũi, cảm nhận và lắng nghe tình cảm khán giả dành cho mình.

Hơn thế nữa, dịp giao lưu này cũng giúp nhà sản xuất ghi nhận những ý kiến phản hồi và được hiểu thêm về tâm lý người xem để tiếp tục cho ra đời những bộ phim Việt chất lượng hơn nữa trong thời gian tới.

Trung Dũng, Thúy Ngân, Hoàng Anh, Băng Di và ca sĩ Ôn Vĩnh Quang đã khởi động Hành trình Gạo Nếp Gạo Tẻ đến mọi nhà vào ngày 14/07, với điểm đến đầu tiên là Thành phố Đà Nẵng. Các diễn viên đã gặp gỡ và giao lưu với khán giả tại các chợ: Nguyễn Tri Phương, Non Nước và chợ Cồn.

Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đổ bộ Miền Trung - Tây Nguyên giao lưu thân tình với khán giả ảnh 1

Sự xuất hiện bất ngờ của dàn diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ tại các chợ khiến người dân Đà Nẵng vô cùng háo hức và chào đón nồng nhiệt. Hóa thân thành công vào vai “chàng rể nhu nhược” Kiệt, Trung Dũng đã được rất nhiều khán giả, không chỉ là các bà nội trợ mà cả cánh mày râu cũng bày tỏ tình cảm yêu mến: “Coi phim mà tội cho anh ni (vai Kiệt của Trung Dũng) lắm!”; “Hân ơi, đừng làm quá nha, làm quá là tôi lấy anh Kiệt về nuôi đó!”…

Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đổ bộ Miền Trung - Tây Nguyên giao lưu thân tình với khán giả ảnh 2

Hay Băng Di bất ngờ được một nữ khán giả “nhắc nhở nhẹ”: “Nhi ơi, vừa vừa thôi nhé!”. Còn Hoàng Anh hài hước chia sẻ: “Có một cô trong chợ cầm cây quạt đánh Hoàng Anh và trách Công: Cái thằng ni, dám bỏ vợ, đánh cho chừa nè! Nhưng mà ngoài đời mi dễ thương quá!... Đó là niềm hạnh phúc rất lớn của Hoàng Anh khi vai diễn của mình được đông đảo khán giả nhớ đến”.

Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đổ bộ Miền Trung - Tây Nguyên giao lưu thân tình với khán giả ảnh 3

Bên cạnh đó, “cô vợ đanh đá” Thúy Ngân và “người thứ 3” Băng Di cũng bất ngờ nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả: “Trông Thúy Ngân hiền và dễ thương hơn trong phim nhiều”; “Băng Di ở ngoài trẻ quá, chắc tại trong phim đóng vai kẻ thứ 3 nên thấy già!”. 

Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đổ bộ Miền Trung - Tây Nguyên giao lưu thân tình với khán giả ảnh 4

Đặc biệt, Hành trình Gạo Nếp Gạo Tẻ đến mọi nhà còn có một sân khấu di động dựng tại một góc chợ.

Ngày 15/07, Hành trình Gạo Nếp Gạo Tẻ đến mọi nhà tiếp tục đến với làng chài cửa biển Cửa Đại và phố cổ Hội An (Quảng Nam). Không khí của chuyến hành trình thêm phần sôi động khi có thêm Thanh Thức - nam diễn viên đóng vai giám đốc Tường, người bạn thời thơ ấu của Hương trong Gạo Nếp Gạo Tẻ. 

Các diễn viên và ca sĩ Ôn Vĩnh Quang đã có những trải nghiệm thú vị khi được ra biển bằng thuyền thúng và kéo lưới cùng các ngư dân. Cũng trong ngày thứ 2 của Hành trình Gạo Nếp Gạo Tẻ đến mọi nhà, các diễn viên đã đạp xích lô khám phá phố cổ Hội An và giao lưu cùng các fan tại chợ Hòa Khánh - Đà Nẵng.

Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đổ bộ Miền Trung - Tây Nguyên giao lưu thân tình với khán giả ảnh 5
Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đổ bộ Miền Trung - Tây Nguyên giao lưu thân tình với khán giả ảnh 6
Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đổ bộ Miền Trung - Tây Nguyên giao lưu thân tình với khán giả ảnh 7

Tại chợ Pleiku (Gia Lai) sáng ngày 15/07, mặc dù trời mưa lớn nhưng hàng nghìn khán giả Phố núi vẫn có mặt tại chợ chợ Pleiku từ rất sớm để đón các diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ. Diễn viên Hoàng Anh đã tái hiện một cách hoàn hảo nhưng không kém phần hài hước cảnh Công quỳ gối “kể tội” mẹ vợ và cô em vợ Hân, van xin mẹ vợ “từ mặt” Hương, làm cho khán giả vô cùng thích thú.

Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đổ bộ Miền Trung - Tây Nguyên giao lưu thân tình với khán giả ảnh 8
Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đổ bộ Miền Trung - Tây Nguyên giao lưu thân tình với khán giả ảnh 9

Đặc biệt, tối 15/07, Lê Phương, Thúy Ngân, Hoàng Anh, Băng Di, Thanh ThứcÔn Vĩnh Quang đã khiến không khí buổi giao lưu tại chợ Buôn Ma Thuột “vỡ òa”. Sau bao mong đợi của khán giả, Lê Phương đã có mặt tại Buôn Ma Thuột để “hội ngộ” cùng các diễn viên và các fan.

Lê Phương chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Lê Phương đến giao lưu cùng các khán giả Tây Nguyên, nên Phương rất bất ngờ và hạnh phúc với tình cảm lớn của khán giả Buôn Ma Thuột dành cho phim Gạo Nếp Gạo Tẻ”. Không chỉ được giao lưu, chụp ảnh cùng các diễn viên, các khán giả đã lên sân khấu diễn lại những phân đoạn ấn tượng trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, khiến cho không khí buổi giao lưu tại chợ Buôn Ma Thuột sôi động hơn bao giờ hết. 

Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đổ bộ Miền Trung - Tây Nguyên giao lưu thân tình với khán giả ảnh 10

Ngày 16/07, tại Buôn Đôn (Đắk Lắk), Hân, Hương, Nhi của Gạo Nếp Gạo Tẻ gây bất ngờ khi xuất hiện với trang phục đặc trưng của phụ nữ dân tộc ở Buôn Đôn và “quẩy” hết mình với ca khúc Chú voi con ở Bản Đôn. Bộ 3 Hoàng Anh - Lê PhươngThanh Thức đã tạo dáng chụp ảnh vui vẻ, thân thiết.

Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đổ bộ Miền Trung - Tây Nguyên giao lưu thân tình với khán giả ảnh 11
Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đổ bộ Miền Trung - Tây Nguyên giao lưu thân tình với khán giả ảnh 12

Ngày 17/07, các diễn viên tiếp tục đến với Lâm Đồng  để giao lưu cùng các fan tại: Chợ Đà Lạt, chợ Liên Nghĩa (Đức Trọng). Đây cũng là “chặng cuối” của chuyến Hành trình Gạo Nếp Gạo Tẻ đến mọi nhà ở các tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên. Sau buổi giao lưu, những đoạn video livestream tại các chợ đều được chia sẻ một cách rộng rãi và thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đổ bộ Miền Trung - Tây Nguyên giao lưu thân tình với khán giả ảnh 13

Chia sẻ kỷ niệm về hành trình Miền Trung - Tây Nguyên, Thanh Thức cho biết: “Đi tới nơi đâu cũng thấy mọi người biết đến Gạo Nếp Gạo Tẻ rất nhiều! Thanh Thức vô cùng bất ngờ khi tại những nơi xa như PleiKu, Buôn Ma Thuột có đông đảo khán giả yêu thích bộ phim này”. Thúy Ngân xúc động kể lại kỷ niệm bất ngờ khi có 2 khán giả đi từ Đà Nẵng đến Đà Lạt để gặp các diễn viên: “Đây là lần đầu tiên trong nghề Thúy Ngân được khán giả yêu mến và dành tình cảm cho mình nhiều đến vậy”.

Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đổ bộ Miền Trung - Tây Nguyên giao lưu thân tình với khán giả ảnh 14

Hoàng Anh chia sẻ thêm: “Tại chợ PleiKu, có một cặp vợ chồng trẻ không kịp đến giao lưu nên đã chạy xe hơn 20 cây số đến tận khách sạn của đoàn để đến chụp hình cùng các diễn viên. Có thể nói rằng những ngày qua, tất cả các diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ đã được sống trong hạnh phúc với tình cảm yêu thương to lớn của khán giả. Chúng tôi biết ơn khán giả vô cùng!”.

Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đổ bộ Miền Trung - Tây Nguyên giao lưu thân tình với khán giả ảnh 15

Còn Băng Di thì cho biết: “Có đi giao lưu với khán giả tại các chợ mới thấy khán giả dành rất nhiều tình cảm cho Gạo Nếp Gạo Tẻ, yêu quý hết các diễn viên và ca sĩ hát nhạc phim. Rất hy vọng khán giả vận giữ sự thương yêu đó dành cho chúng tôi để chúng tôi có thêm đông lực đi giao lưu với khán giả ở các vùng miền xa hơn nữa”.

Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đổ bộ Miền Trung - Tây Nguyên giao lưu thân tình với khán giả ảnh 16

Dự kiến sắp tới, Hành trình Gạo Nếp Gạo Tẻ đến mọi nhà sẽ tiếp tục đến với khán giả ở các tỉnh Miền Đông và Miền Tây Nam Bộ từ ngày 21/07 đến 24/07/2018. Thông tin lịch trình chi tiết sẽ được cập nhật trên trang fanpage của HTV2 và Giải Trí TV.

Dàn sao "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đổ bộ Miền Trung - Tây Nguyên giao lưu thân tình với khán giả ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm