Dàn sao "Glee" đau buồn, bàng hoàng trước cái chết của Mark Salling

Dàn sao "Glee" đau buồn, bàng hoàng trước cái chết của Mark Salling
HHT - Thầy Will, cô Sue, hiệu trưởng Figgins... đều vô cùng đau buồn và thương tiếc về sự ra đi của anh.

Kể từ khi báo chí đưa tin rằng ngôi sao Glee Mark Salling qua đời vì tự tử, phần lớn diễn viên và ê-kíp thực hiện bộ phim đã giữ im lặng trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng một nhóm nhỏ, bao gồm diễn viên Matthew Morrison, đã lên tiếng về sự việc đau lòng này.

Dàn sao "Glee" đau buồn, bàng hoàng trước cái chết của Mark Salling ảnh 1

Trên Instagram, Morrison (Will Schuester) đã thể hiện cảm xúc về sự ra đi của cả SallingCory Monteith - người đã qua đời vì sử dụng ma túy quá liều vào năm 2013, bằng cách chia sẻ một bức ảnh chụp chung với hai nam diễn viên, kèm chú thích là emoji hình mặt buồn giữa hình 2 thiên thần. Diễn viên Jenna Ushkowitz, người thủ vai Tina, thích bức ảnh và đăng biểu tượng emoji trái tim trong phần bình luận.

Iqbal Theba, người đóng vai hiệu trưởng Figgins cũng bày tỏ sự bàng hoàng lên Twitter khi viết "Ôi Mark. Cái chết của cậu ấy khiến tôi thật đau buồn. Một vài người các bạn chỉ biết đến cậu ấy qua những điểm xấu, nhưng tôi cũng biết cậu ấy là cộng sự tuyệt vời và đối xử tốt với các con tôi. Ước gì cậu ấy đã có thể tìm ra, chống chọi với những con ác quỷ trong tâm hồn và chiến thắng. Cầu mong chúng ta tìm được sự thanh thản trong những ký ức tốt đẹp về cậu ấy".

Dàn sao "Glee" đau buồn, bàng hoàng trước cái chết của Mark Salling ảnh 2
Dàn sao "Glee" đau buồn, bàng hoàng trước cái chết của Mark Salling ảnh 3

Tim Davis, huấn luyện viên thanh nhạc trong chương trình kể từ khi bộ phim bắt đầu, đã tweet về cái chết của Salling. Hai bài đăng của anh được tweet lại bởi Jane Lynch, người thủ vai Sue Sylvester.

"Hôm nay chúng ta đã mất thêm một thành viên trong dàn cast Glee. Đúng, cậu ấy đã phạm tội liên quan đến ấu dâm. Đúng, chuyện đó rất kinh khủng. Nhưng Mark Salling là một người đàn ông phải chịu nhiều tổn thương, chắc hẳn cậu ấy cũng là một nạn nhân bị lạm dụng. Tôi yêu quý Mark, và thật buồn khi nghĩ tới nỗi đau của bố mẹ cậu ấy. Xin đừng bình luận những câu tàn nhẫn.

Dàn sao "Glee" đau buồn, bàng hoàng trước cái chết của Mark Salling ảnh 4

Hãy để tôi nói rõ. Bày tỏ sự thương cảm dành cho Mark không đồng nghĩa với giảm nhẹ tội lỗi của cậu ấy, hay giảm nhẹ nỗi đau của những nạn nhân. Ý tôi muốn nói là đừng làm gia đình cậu ấy đau đớn hơn. Đây là con trai của họ. Nếu các bạn nghĩ mình trong sạch không tội lỗi, thì cứ thoải mái ném đá". 

Jane Lynch sau đó cũng bày tỏ với trang TMZ: "Thật đau buồn. Đây là một bi kịch". 

Nam diễn viên Mark Salling - người đóng vai Puck - đã qua đời vì tự tử hôm 30/1. Mark tự kết liễu cuộc đời chỉ hơn một tháng sau khi anh thừa nhận tội tàng trữ văn hóa phẩm ấu dâm. Nam diễn viên đang chờ phán quyết của tòa án, dự kiến sẽ có vào tháng 3.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.