Dàn sao “khủng” quy tụ tại lễ khai trương hoành tráng của Jang Min Make Up

Dàn sao “khủng” quy tụ tại lễ khai trương hoành tráng của Jang Min Make Up
HHT - Ngày 15/9, thương hiệu make up uy tín và chuyên nghiệp Jang Min đã tổ chức lễ khai trương vô cùng hoành tráng và ấn tượng. Có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, học viên đã tới đây chúc mừng thương hiệu.

Bích Nguyễn hiện đang là một trong những chuyên viên make up trẻ, có tâm và có tầm tại Hà Nội. Từng là học viên của “phù thuỷ make up” Tina Lê và theo đuổi công việc làm đẹp trong thời gian dài, Bích Nguyễn cũng nuôi trong mình giấc mơ về một “ngôi nhà” để thoả mãn niềm đam mê của mình.

Chuyên gia make up Bích Nguyễn

Jang Min Make Up Academy ra đời không chỉ giúp Bích Nguyễn có thể tận tay tô son, điểm phấn giúp khách hàng của mình rạng rỡ hơn mà đó còn là cái tâm mà cô gái này dành cho “thế hệ đàn em” của mình. Từng đứng lớp và đào tạo ra nhiều học viên chất lượng, nhưng chị vẫn trăn trở vì họ chưa được học tập và thực hành nghề trong môi trường chuyên nghiệp nhất. Tại Jang Min Make Up Academy, các học viên được học tập, rèn luyện và trải nghiệm nghề nghiệp trong môi trường đẳng cấp nhất.

Chuyên gia make up Bích Nguyễn

Dàn sao “khủng” quy tụ tại lễ khai trương hoành tráng của Jang Min Make Up ảnh 3

“Jang Min Make Up Academy là nơi để mình làm nghề và dạy nghề cho mọi người. Các xu hướng make up thay đổi liên tục, đòi hỏi người thợ phải có tư duy nhanh và mới. Vì thế, mình luôn hướng dẫn các học viên cách nắm bắt xu hướng để đi theo con đường chuyên nghiệp chứ không ép các bạn theo một giáo trình có sẵn của người khác”, Bích Nguyễn tâm sự.

Đến với Jang Min Make Up Academy, khách hàng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi tông màu đen – trắng nổi bật. Được biết, cô gái này đã dày công tham khảo nhiều ý kiến, nhưng sau cùng vẫn chọn tông tương phản này để thể hiện sự chuyên nghiệp và sang trọng. Từ những trang thiết bị nhỏ nhất đều được chăm chút, lựa chọn tỉ mỉ cho thấy chị Bích Nguyễn đã dốc lòng đầu tư cho đứa con tinh thần của mình.

Dàn sao “khủng” quy tụ tại lễ khai trương hoành tráng của Jang Min Make Up ảnh 4

Dàn sao “khủng” quy tụ tại lễ khai trương hoành tráng của Jang Min Make Up ảnh 5Dàn sao “khủng” quy tụ tại lễ khai trương hoành tráng của Jang Min Make Up ảnh 6

Nói về phương châm làm việc của mình, Bích Nguyễn khẳng định: “Dù make up cho khách hay và dạy cho học viên thì đều phải làm hết sức mình. Mình hiểu rằng, khi khách hàng trao gửi khuôn mặt cho mình tức là họ tin mình. Vì thế, mình không được phép đánh mất niềm tin của khách. Tương tự với học viên cũng vậy, các bạn ấy có thể học ở hàng ngàn trung tâm khách nhưng vì tin tưởng nên mới theo học mình. Vậy thì mình phải dạy sao cho xứng đáng với đồng tiền mà các bạn bỏ ra”.

Dàn sao “khủng” quy tụ tại lễ khai trương hoành tráng của Jang Min Make Up ảnh 7

Dàn sao “khủng” quy tụ tại lễ khai trương hoành tráng của Jang Min Make Up ảnh 8

Jang Min Make Up Academy đã khai trương trong sự chúc mừng nồng nhiệt của các học viên. Đặc biệt là sự tham dự của chuyên gia trang điểm nổi tiếng Tina Lê và Việt Đức Nguyễn. Cùng với đó là rất nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz như: Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu – Nguyễn Ngọc Huyền; Quán quân siêu sao mẫu nhí 2017 – Nguyễn Thảo Phương, IKID Phong cách 2018 – Nguyễn Tài Nguyên.

Dàn sao “khủng” quy tụ tại lễ khai trương hoành tráng của Jang Min Make Up ảnh 9

Bên cạnh đó, góp mặt trong buổi lễ này còn có Người mẫu Phạm Đình Lĩnh, Nguyễn Anh Quang, Bùi Thảo Phương; TOP 3 Vietnam Idols – Đinh Quang Đạt, Quán quân và Á quân The Face Of Law 2018 – Lương Trung Anh, Tùng Lâm; Hot teen Hà Thành – Vũ Đức Long (Long Bi).

Cùng xem một số hình ảnh khai trương Jang Min Make Up tại 87E, Trần Nhật Duật, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội:

Dàn sao “khủng” quy tụ tại lễ khai trương hoành tráng của Jang Min Make Up ảnh 10

Dàn sao “khủng” quy tụ tại lễ khai trương hoành tráng của Jang Min Make Up ảnh 11

Dàn sao “khủng” quy tụ tại lễ khai trương hoành tráng của Jang Min Make Up ảnh 12

Dàn sao “khủng” quy tụ tại lễ khai trương hoành tráng của Jang Min Make Up ảnh 13

Dàn sao “khủng” quy tụ tại lễ khai trương hoành tráng của Jang Min Make Up ảnh 14

Dàn sao “khủng” quy tụ tại lễ khai trương hoành tráng của Jang Min Make Up ảnh 15

Dàn sao “khủng” quy tụ tại lễ khai trương hoành tráng của Jang Min Make Up ảnh 16

Theo Tài trợ bởi Jang Min Make Up
MỚI - NÓNG
Những chia sẻ từ trái tim
Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.