Dàn sao làm lố trên thảm đỏ VMAs 2020: Lady Gaga đội bể cá, The Weeknd bị đánh?

HHT - Do tình hình dịch COVID-19 vẫn còn phức tạp, lễ trao giải âm nhạc VMAs 2020 được tổ chức vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, không vì thế mà các màn khoe trang phục của dàn sao lại kém độc đáo!

Do dịch bệnh COVID-19, thảm đỏ của VMAs 2020 được chụp từ khắp nơi do các sao gửi ảnh về, chứ không tập trung tại một địa điểm như mọi khi.

Dàn sao làm lố trên thảm đỏ VMAs 2020: Lady Gaga đội bể cá, The Weeknd bị đánh? ảnh 1

Bất ngờ nhất là màn xuất hiện của The Weeknd, mặc dù anh mặc đồ khá đơn giản với hai gam đen đỏ rất lịch sự, nhưng khuôn mặt thì như vừa đi đánh nhau với ai, khiến không ít khán giả lo lắng. Tuy nhiên sau đó, người quản lý của The Weeknd giải thích rằng đây là tạo hình của anh trong album After Hours. Nam ca sĩ chỉ muốn gây ấn tượng một chút với khán giả mà thôi!

Dàn sao làm lố trên thảm đỏ VMAs 2020: Lady Gaga đội bể cá, The Weeknd bị đánh? ảnh 2

"Nữ hoàng làm lố" Lady Gaga mặc chiếc váy kiểu phi hành gia cách điệu, cô nhuộm tóc bạch kim và đội hẳn cả chiếc mũ trong suốt trông cho đồng bộ. Một vài khán giả tuy khen bộ váy trông khá lạ mắt nhưng chiếc mũ thì không khỏi khiến họ liên tưởng đến cái... bể cá. Nhiều netizen lại có ý kiến khen chiếc "bể cá" này của Lady Gaga, nó vừa giúp hoàn chỉnh bộ trang phục "phi hành gia", vừa góp phần giúp cô chống dịch. Lady Gaga đi đôi bốt đen siêu cao đúng với phong cách thường thấy của cô.

Dàn sao làm lố trên thảm đỏ VMAs 2020: Lady Gaga đội bể cá, The Weeknd bị đánh? ảnh 3

Miley Cyrus diện bộ trang phục khiến khán giả thực sự "nóng mắt" theo nghĩa đen, cô vẫn luôn tạo nên bất ngờ cho người hâm mộ với cá tính có 1-0-2 của mình. Chiếc váy lưới khoe trọn thân hình nuột nà của Miley, đúng là không phải ai cũng dám mặc đồ "xuyên thấu" thế này, không phải chỉ đơn giản vì hở bạo, mà quan trọng là phải có thân hình cực chuẩn mới có đủ tự tin.

Dàn sao làm lố trên thảm đỏ VMAs 2020: Lady Gaga đội bể cá, The Weeknd bị đánh? ảnh 4

Chiếc váy xanh của Nicole Richie nhìn có phần giống một tờ giấy gói quà bị xoắn lại. Thế nhưng kiểu xoắn lại rất đẹp mắt, giúp chiếc váy nhận được không ít lời khen từ giới thời trang, duy chỉ có kiểu tóc và phụ kiện cài tóc kiểu "bàn chông" khá cũ kỹ, không hợp cho lắm.

Dàn sao làm lố trên thảm đỏ VMAs 2020: Lady Gaga đội bể cá, The Weeknd bị đánh? ảnh 5

Nhóm nhạc The Black Eyed Peas không quên cho một thành viên đeo khẩu trang hưởng ứng phong trào chống dịch.

Dàn sao làm lố trên thảm đỏ VMAs 2020: Lady Gaga đội bể cá, The Weeknd bị đánh? ảnh 6

Chưa đến Halloween mà Bebe Rexha đã khiến khán giả giật mình với bộ "móng vuốt" vô cùng ấn tượng, nhìn thoáng qua vẻ ngoài của cô, nhiều người bị nhầm với Kylie Jenner.

Dàn sao làm lố trên thảm đỏ VMAs 2020: Lady Gaga đội bể cá, The Weeknd bị đánh? ảnh 7

Ai có thể tưởng tượng được một anh chàng "in mực" đầy mình như rapper Machine Gun Kelly lại mặc nguyên bộ hồng rực thế này, nhìn cứ như anh chàng chuẩn bị biểu diễn Boy With Luv với BTS vậy!

Dàn sao làm lố trên thảm đỏ VMAs 2020: Lady Gaga đội bể cá, The Weeknd bị đánh? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm