Dàn sao phim Netflix "A Tourist's Guide To Love" hội ngộ tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dàn diễn viên trong nước và quốc tế cùng biên kịch của bộ phim "A Tourist's Guide To Love" vừa có mặt tại TP.HCM để tham dự buổi ra mắt bộ phim.

Đây cũng là lần đầu ê-kíp cùng dàn diễn viên có những chia sẻ về trải nghiệm, cảm xúc trong quá trình làm phim cũng như những điều mà khán giả có thể mong đợi từ A Tourist's Guide To Love. Đây cũng là dự án phim quốc tế đầu tiên được quay gần như toàn bộ tại Việt Nam sau thời điểm đại dịch.

Dàn sao phim Netflix "A Tourist's Guide To Love" hội ngộ tại Việt Nam ảnh 1
NSƯT Lê Thiện, Scott Ly, Rachael Leigh Cook, Quinn Trúc Trần và Eirene Trần Donohue.

Tại sự kiện, Rachael Leigh-Cook - nhà sản xuất kiêm diễn viên chính của phim bày tỏ: “Chúng tôi đã làm việc cùng nhau và mang đến một bộ phim tuyệt vời. Đây là lần đầu tiên tôi làm việc tại Việt Nam, tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi công việc đã đưa tôi đến đất nước này. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ chính phủ, các đối tác, cộng sự, thậm chí là người dân ở đây giúp chúng tôi có để sản xuất bộ phim này. Tôi vẫn nhớ từng ngày, từng cảnh quay, từng địa điểm khác nhau và cảm xúc mà chúng mang đến cho tôi. Đó đều là những khoảnh khắc đáng nhớ”.

Dàn sao phim Netflix "A Tourist's Guide To Love" hội ngộ tại Việt Nam ảnh 2

Nam diễn viên chính Scott Ly cũng chia sẻ: “Có rất nhiều thứ đã xuất hiện trong đầu khi tôi đọc kịch bản của bộ phim về chính quê hương mình, nơi mà tôi đã rất yêu mến kể từ khi còn nhỏ. Tôi thật sự rất biết ơn khi có thể trở về Việt Nam, về quê hương của mình để có thể làm việc với chính những con người ở nơi đây. Đây là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ và khác lạ đối với bản thân tôi”.

Trong bộ phim lần này, NSƯT Lê Thiện vào vai một người bà nhân hậu, hài hước, sẵn lòng chào đón những du khách từ nhiều nơi. Nghệ sĩ tiết lộ thêm, với cảnh phim khi nhân vật Amanda lau lư hương để đón tết, hay văn hóa ngồi xuống sàn nhà để ăn cơm, dàn diễn viên quốc tế đều đã phải cố gắng để học cách dùng đũa, điều mà người nước ngoài phải rất nỗ lực mới làm được”.

Dàn sao phim Netflix "A Tourist's Guide To Love" hội ngộ tại Việt Nam ảnh 3

Ngoài ra, nữ diễn viên Quinn Trúc Trần cho biết cảnh phim khiến cô xúc động nhất có lẽ là khi ở Hà Giang, mọi người đều phải ngồi xuống sàn nhà để quay cảnh dùng bữa. Có một diễn viên đóng vai du khách và bác ấy rất cao, lại còn bị bệnh về khớp, nên mỗi lần đứng lên ngồi xuống đều sẽ cảm thấy rất đau. Nhìn thấy bác ấy cố gắng như vậy để hoàn thành được cảnh phim thật sự đã khiến Quinn Trúc Trần cảm thấy rất vui.

Dàn sao phim Netflix "A Tourist's Guide To Love" hội ngộ tại Việt Nam ảnh 4

Chia sẻ về cơ duyên với vai diễn, Quinn Trúc Trần cho biết thêm cô muốn học hỏi kỹ năng diễn xuất, có thêm trải nghiệm cho bản thân nên quyết định đi casting. Ngay tại thời điểm đang băn khoăn có nên trở lại với nghiệp diễn hay tiếp tục cuộc sống của một nhân viên văn phòng, Quinn Trúc Trần nhận được thông báo cô đã đậu casting. Vì vậy, nữ diễn viên càng thêm tin rằng bản thân có duyên với nghề diễn và quyết định theo đuổi đến cùng.

Dàn sao phim Netflix "A Tourist's Guide To Love" hội ngộ tại Việt Nam ảnh 5

A Tourist's Guide To Love theo chân Amanda (Rachael Leigh Cook) - một chuyên viên du lịch sống tại Mỹ. Sau cuộc chia tay bất ngờ với người yêu lâu năm, cô quyết định tham gia vào một đề án bí mật, nhằm nghiên cứu ngành du lịch Việt Nam. Nhưng chuyến hành trình đó lại đẩy cô vào chuyện tình lãng mạn với hướng dẫn viên du lịch của mình là Sinh (Scott Ly). Họ quyết định thay đổi hành trình đã được định sẵn của chuyến xe buýt để khám phá vẻ đẹp của cuộc sống, tình yêu theo cách hoàn toàn mới...

Dàn sao phim Netflix "A Tourist's Guide To Love" hội ngộ tại Việt Nam ảnh 6

A Tourist's Guide To Love được quay tại năm địa điểm của Việt Nam gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hội An, Hà Giang và Hà Nội.

Dàn sao phim Netflix "A Tourist's Guide To Love" hội ngộ tại Việt Nam ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm