Dàn sao tấp nập đến chúc mừng Ngô Kiến Huy lên chức "ông chủ"

Dàn sao tấp nập đến chúc mừng Ngô Kiến Huy lên chức "ông chủ"
HHT - Bước lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh của Ngô Kiến Huy đã được đông đảo anh chị em nghệ sĩ ủng hộ.

Ngô Kiến Huy lần đầu bước sang lĩnh vực kinh doanh xuất phát từ việc đam mê cà phê và kinh doanh. Chàng Bắp cho biết với bản tính cầu toàn của mình khi quyết định hợp tác chắc chắn khán giả của mình sẽ không thấ vọng khi ghé cửa hàng thưởng thức sản phẩm. Rất nhiều nghệ sĩ thân thiết đã có mặt ủng hộ chàng Bắp như Trường Giang, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Sĩ Thanh, Khả Như, Quang Trung, Khả Ngân, Huỳnh Phương, Nguyễn Sin, Hiền Sến - Lý Phương Châu....

Rất nhiều nghệ sĩ khác không kịp có mặt cũng gửi hoa như Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Chi Dân, Will, Jun Vũ, Jack & K- ICM, Huỳnh Lập, Puka, Diệu Nhi...

Dàn sao tấp nập đến chúc mừng Ngô Kiến Huy lên chức "ông chủ" ảnh 1
Dàn sao tấp nập đến chúc mừng Ngô Kiến Huy lên chức "ông chủ" ảnh 2
Dàn sao tấp nập đến chúc mừng Ngô Kiến Huy lên chức "ông chủ" ảnh 3
Dàn sao tấp nập đến chúc mừng Ngô Kiến Huy lên chức "ông chủ" ảnh 4
Dàn sao tấp nập đến chúc mừng Ngô Kiến Huy lên chức "ông chủ" ảnh 5

Hiện tại Ngô Kiến Huy đang nhận được sự mến mộ của khán giả trong chương trình Chạy đi chờ chi (Running man phiên bản Việt) vì sự chịu chơi, vô tư hết mình. Trước đó theo khảo sát người xem thì Ngô Kiến Huy cũng là cái tên nhận được sự yêu thích xếp thứ 2, chỉ sau bóng hồng Ninh Dương Lan Ngọc.

Dàn sao tấp nập đến chúc mừng Ngô Kiến Huy lên chức "ông chủ" ảnh 6

Chương trình truyền hình Chạy đi chờ đi hiện đang có sức lan tỏa mãnh liệt khi liên tục đứng top 1 trending mỗi tuần trên YouTube. Bản thân Ngô Kiến Huy cũng vui mừng cho biết lượng fan hâm mộ anh tăng đột biến khi những bức hình trên mạng xã hội có lượt like gấp 10 lần trước đó. Nhưng điều làm Ngô Kiến Huy thích thú hơn cả là anh có những người bạn mới, những anh chị em đồng nghiệp mà không dễ dàng gì có được ngoài cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm