Dàn sao “Thái Tử Phi” bản Trung: Thịnh Nhất Luân tụt dốc, dàn phụ lại vô cùng thành công

HHT - Trong khi dàn diễn viên phụ của "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" bản Trung ai cũng có con đường hoạt động nghệ thuật khá suôn sẻ, thành công, thì nam chính Thịnh Nhất Luân ngày một tụt dốc không phanh.
Thái Tử Phi Thăng Chức Ký 2015 là bộ web-drama vừa công chiếu đã bùng nổ, tạo thành hiện tượng đình đám thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả lúc bấy giờ. Sau 5 năm, Hàn Quốc quyết định mua bản quyền phát sóng, một lần nữa Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn lại "làm mưa làm gió" khi rating liên tục lập kỷ lục. Nữ chính Shin Hye Sun và nam chính Kim Jung Hyun trở thành 2 cái tên thường xuyên được truyền thông nhắc đến.
Song, nhìn lại sau 5 năm, dàn diễn viên trong Thái Tử Phi Thăng Chức Ký 2015 cũng đã có những thành công nhất định. Duy chỉ có hai nhân vật chính là lặn mất tăm, nhất là nam chính Thịnh Nhất Luân thì con đường hoạt động nghệ thuật càng không như mong đợi.
Trương Bồng Bồng - Trương Thiên Ái
Dàn sao “Thái Tử Phi” bản Trung: Thịnh Nhất Luân tụt dốc, dàn phụ lại vô cùng thành công ảnh 1 Trương Thiên Ái năm đó đã tạo ra một Trương Bồng Bồng khó phai trong lòng khán giả.
Những tưởng sau Thái Tử Phi bản 2015, Trương Thiên Ái đã chạm đến được cánh cửa nghệ thuật, tương lai rộng mở nhờ có tài lẫn có sắc nhưng thực tế lại không như mong đợi. Chỉ sau một năm "lên đời" làm đại diện hàng loạt các thương hiệu thời trang có tiếng, góp mặt trong một loạt phim nhưng không tạo thêm được tiếng vang, cô nàng bắt đầu bị cộng đồng mạng chỉ ra hàng loạt phốt: Khai gian tuổi hoạt động nghệ thuật, phẫu thuật thẩm mỹ, chèn ép bạn diễn, thái độ làm việc kênh kiệu, khó gần và gần nhất là scandal dính đến tình ái.
Dàn sao “Thái Tử Phi” bản Trung: Thịnh Nhất Luân tụt dốc, dàn phụ lại vô cùng thành công ảnh 2 Vẫn nhan sắc đó, nhưng Trương Thiên Ái của bây giờ đã không còn được yêu thích nhiều nữa.
Trong năm 2020, Trương Thiên Ái cũng góp mặt trong hai dự án phim ảnh nhưng chỉ toàn những vai phụ ít đất diễn: Thanh Bình Nhạc vai khách mời Trần Thị và Cùng Nhau vai nữ y tá. Một Trương Thiên Ái thời kỳ đỉnh cao không thua gì những "đại lưu lượng" bây giờ đã không còn có thể trở lại nữa. 
Tề Thịnh - Thịnh Nhất Luân
Dàn sao “Thái Tử Phi” bản Trung: Thịnh Nhất Luân tụt dốc, dàn phụ lại vô cùng thành công ảnh 3 Sau Trương Thiên Ái thì Thịnh Nhất Luân là nhân vật rất được yêu thích tiếp theo
Thái Tử Phi Thăng Chức Ký có lẽ là bộ phim thành công nhất của Thịnh Nhất Luân tính đến thời điểm này. Vì sau đó, Thịnh Nhất Luân cũng được mời tham gia vào một loạt phim truyền hình như: Lý Huệ Trân Xinh ĐẹpThượng Cổ Tình CaTướng Quân Tại Thượng,... nhưng từ phim đến nhân vật của anh chàng đều không tạo được một dấu ấn nào. 
Dàn sao “Thái Tử Phi” bản Trung: Thịnh Nhất Luân tụt dốc, dàn phụ lại vô cùng thành công ảnh 4 Thịnh Nhất Luân của năm 2020 đã không cách nào lấy lại phong độ như xưa nữa.
Sau thời gian lặng tiếng, tháng trước, Thịnh Nhất Luân bất ngờ trở lại trong tập 2 của chương trình Tôi Là Diễn Viên. Anh hoàn toàn khiến khán giả thất vọng vì đã thể hiện một màn diễn xuất kém cỏi khi nhập vai Húc Phượng (vai diễn của Đặng Luân) trong Hương Mật Tựa Khói Sương. Tuy nhiên, thay vì tiếp thu lời góp ý từ giám khảo nên trau dồi khả năng diễn xuất, thì Thịnh Nhất Luân lại giải thích quanh co càng làm khán giả ngán ngẩm.
Cửu Vương gia - Vu Mông Lung
Dàn sao “Thái Tử Phi” bản Trung: Thịnh Nhất Luân tụt dốc, dàn phụ lại vô cùng thành công ảnh 5 Vu Mông Lung ngày ấy đã là mỹ nam
Sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Vu Mông Lung tiếp tục được nhắc đến khi đảm nhận vai Bạch Chân trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Ngay sau đó, nam diễn viên đã có vai chính tiếp theo trong Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ sánh đôi cùng "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y và Lưỡng Thế Hoan sánh đôi cùng Trần Ngọc Kỳ.
Dàn sao “Thái Tử Phi” bản Trung: Thịnh Nhất Luân tụt dốc, dàn phụ lại vô cùng thành công ảnh 6 Vu Mông Lung của hiện tại vẫn không sụt giảm phong độ
Trong năm 2020 này, Vu Mông Lung lại tiếp tục đảm nhận vai chính trong Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn cùng với Hình Phi, dù không thuộc top những phim "bạo" nhưng bản thân Vu Mông Lung vẫn giữ được vị thế khi mỗi năm đều đặn có phim đóng chính.
Dàn sao “Thái Tử Phi” bản Trung: Thịnh Nhất Luân tụt dốc, dàn phụ lại vô cùng thành công ảnh 7 Và vẫn giữ được nhiệt với khán giả
Cường công công - Bành Dục Sướng
Dàn sao “Thái Tử Phi” bản Trung: Thịnh Nhất Luân tụt dốc, dàn phụ lại vô cùng thành công ảnh 8 Bành Dục Sướng thời còn là tiểu công công trong "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký"
Thái Tử Phi 2015, Bành Dục Sướng chỉ đảm nhận một vai công công nhỏ, thế nhưng sau đó, loạt phim điện ảnh đã giúp Bành Dục Sướng khẳng định được vị thế. Bản thân cậu còn nhận được đề cử giải "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" tại Liên hoan phim Kim Mã và cũng là diễn viên nhỏ tuổi nhất nhận được đề cử danh giá này cho bộ phim Chú Voi Ngồi Im Trên Mặt Đất.
Dàn sao “Thái Tử Phi” bản Trung: Thịnh Nhất Luân tụt dốc, dàn phụ lại vô cùng thành công ảnh 9 Vẫn giữ nét lém lỉnh, nhưng Bành Dục Sướng bây giờ đã được công nhận diễn xuất xứng tầm Ảnh Đế
Năm 2020, Bành Dục Sướng tiếp tục ghi dấu ấn với bộ phim thanh xuân vườn trường Bầu Trời Của Thiếu Niên Phong Khuyển, nhận được rất nhiều lời khen. Bên cạnh đó, cậu cũng góp mặt trong dự án điện ảnh lớn của nữ diễn viên Củng Lợi.
Dương Nghiêm - Quách Tuấn Thần
Dàn sao “Thái Tử Phi” bản Trung: Thịnh Nhất Luân tụt dốc, dàn phụ lại vô cùng thành công ảnh 10 Dương Nghiêm - Quách Tuấn Thần lúc đó vẫn còn vẻ trẻ con
Ngay sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Quách Tuấn Thần nhờ vào ngoại hình điển trai cùng khả năng diễn xuất nên tiếp tục góp mặt trong bộ phim Thiếu Nữ Toàn Phong cùng với Dương Dương, Ngô Lỗi. Tiếp theo sau đó, cậu nhận vai chính trong bộ web-drama Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng sánh đôi cùng Tôn Nghệ Ninh rất được yêu thích.
Dàn sao “Thái Tử Phi” bản Trung: Thịnh Nhất Luân tụt dốc, dàn phụ lại vô cùng thành công ảnh 11 Nhưng qua đến "Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng" đã trở thành nam thần rồi
Trong năm 2020, Quách Tuấn Thần có đến 2 dự án vào vai nam chính là Cảm Ơn Vì Để Anh Gặp Được Em đóng cùng Vạn Bằng, Oanh Oanh Túc Ngữ Diệc Nan Cầu đóng cùng Lý Nặc. Tuy cậu luôn chọn dòng web-drama để đóng, thế nhưng Quách Tuấn Thần vẫn là cái tên hay được nhắc tới liên tục.
Dàn sao “Thái Tử Phi” bản Trung: Thịnh Nhất Luân tụt dốc, dàn phụ lại vô cùng thành công ảnh 15
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm