Dàn sao “Tiệc Trăng Máu” tung bộ ảnh đẹp “chanh sả”, ăn mừng doanh thu 100 tỷ

HHT - Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và dàn diễn viên trong "Tiệc Trăng Máu" cùng xuất hiện trong bộ ảnh độc đáo ăn mừng thành tích "khủng" của phim.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên có đầy đủ dàn diễn viên của Tiệc Trăng Máu góp mặt trong một khung hình kể từ khi phim đóng máy đến nay. Bộ ảnh đặc biệt này chính là lời tri ân của ê-kíp Tiệc Trăng Máu gửi tặng cho những khán giả đã ủng hộ bộ phim.

Dàn sao “Tiệc Trăng Máu” tung bộ ảnh đẹp “chanh sả”, ăn mừng doanh thu 100 tỷ ảnh 1

Sau tuần đầu mở màn thành công, phim điện ảnh Tiệc Trăng Máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh chính thức cán mốc 100 tỷ đồng doanh thu phòng vé chỉ sau tuần thứ hai công chiếu (tính từ ngày 26/10 - hết ngày 2/11), theo số liệu được công bố từ nhà phát hành.

Hiện tại, bộ phim đã thu hút hơn 1,4 triệu lượt khán giả ra rạp thưởng thức bộ phim. Tiệc Trăng Máu chính thức trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao thứ 2 trong năm 2020, xếp sau Gái Già Lắm Chiêu 3.

Dàn sao “Tiệc Trăng Máu” tung bộ ảnh đẹp “chanh sả”, ăn mừng doanh thu 100 tỷ ảnh 2 Các diễn viên từ trái sang: Hứa Vỹ Văn, Thái Hòa, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn.
Dàn sao “Tiệc Trăng Máu” tung bộ ảnh đẹp “chanh sả”, ăn mừng doanh thu 100 tỷ ảnh 3 Các bóng hồng trong phim Tiệc Trăng Máu: Thu Trang, Kaity Nguyễn và Hồng Ánh.

Dù bước sang tuần chiếu thứ hai, bộ phim của Nguyễn Quang Dũng vẫn đem lại doanh thu ấn tượng với gần 27 tỷ đồng chỉ trong 3 ngày cuối tuần.

Dàn sao “Tiệc Trăng Máu” tung bộ ảnh đẹp “chanh sả”, ăn mừng doanh thu 100 tỷ ảnh 4
Dàn sao “Tiệc Trăng Máu” tung bộ ảnh đẹp “chanh sả”, ăn mừng doanh thu 100 tỷ ảnh 5

Đây chính là bộ phim đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chạm mốc 100 tỷ đồng doanh thu phòng vé. Trước đó, bộ phim có thành tích cao nhất của anh là Tháng Năm Rực Rỡ (2018) với 84 tỷ đồng.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bày tỏ: “Thật sự thở phào nhẹ nhõm vì thấy đây là thành tích xứng đáng dành cho công sức của đoàn phim. Nhưng hơn hết, tôi thật sự vui mừng khi thấy thị trường rạp phim sôi động trở lại".

Dàn sao “Tiệc Trăng Máu” tung bộ ảnh đẹp “chanh sả”, ăn mừng doanh thu 100 tỷ ảnh 6
Dàn sao “Tiệc Trăng Máu” tung bộ ảnh đẹp “chanh sả”, ăn mừng doanh thu 100 tỷ ảnh 7
Dàn sao “Tiệc Trăng Máu” tung bộ ảnh đẹp “chanh sả”, ăn mừng doanh thu 100 tỷ ảnh 8

Thành công của Tiệc Trăng Máu đã góp phần không nhỏ trong việc hâm nóng phòng vé và khiến cho thị trường điện ảnh mùa cuối năm trở nên sôi động, đáng mong chờ hơn với nhiều bộ phim đã lên lịch ra mắt trong thời gian tới.

Dàn sao “Tiệc Trăng Máu” tung bộ ảnh đẹp “chanh sả”, ăn mừng doanh thu 100 tỷ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm