Dàn sao Việt dự lễ cưới của Anh Tú - Diệu Nhi lộ diện: Trấn Thành "than thở" chuyện tiền mừng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khoảng thời gian “nhá hàng” liên tục, thiệp cưới của Anh Tú - Diệu Nhi đã chính thức được trao đến tay các khách mời tham dự. Ngay lập tức, dàn sao Việt đã xác nhận tham dự lễ cưới bằng cách check-in với tấm thiệp “sang - xịn - mịn” trên tay.

Sau khi Anh Tú - Diệu Nhi tiết lộ thông tin đã đăng ký kết hôn từ năm 2019 và sắp tổ chức đám cưới trong năm 2022, cư dân mạng đều đổ dồn hết sự chú ý vào cặp đôi này.

Đám cưới của cặp đôi “chị - em” nổi tiếng sẽ được diễn ra vào ngày 10/10/2022 tại một resort ở Phan Thiết. Thiệp cưới của Anh Tú - Diệu Nhi đã được gửi đến các khách mời trong vài ngày gần đây. Các sao Việt như Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn, Quang Trung, Tiến Luật, Thu Trang... đã đăng tải hình thiệp cưới kèm dòng caption "trằn trọc" về…. tiền mừng cưới.

Là một người nổi tiếng về độ “chịu chơi”, thế nhưng MC Trấn Thành cũng phải “trăn trở” về chuyện nên đi cưới bao nhiêu tiền. Nam MC đã than thở trên trang cá nhân: “Không biết nên đi bao nhiêu tiền đây! Thời buổi khó khăn!!! Thư về liên tục!!!”.

Dàn sao Việt dự lễ cưới của Anh Tú - Diệu Nhi lộ diện: Trấn Thành "than thở" chuyện tiền mừng ảnh 1

Bạn thân Trấn Thành, diễn viên Anh Đức xúc động chia sẻ khi nhận được thiệp cưới: "Hồi xưa lúc đi coi Diệu Nhi thi học kỳ cũng là mấy trò quái đản này nè, tới giờ phát thiệp cưới cũng vậy. Chắc chắn cuộc sống của Anh Tú Bùi sẽ không thiếu niềm vui đâu. Hạnh phúc 2 em nhé!".

Dàn sao Việt dự lễ cưới của Anh Tú - Diệu Nhi lộ diện: Trấn Thành "than thở" chuyện tiền mừng ảnh 2

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Tiến Luật đã "trách" vì Anh Tú và Diệu Nhi lại mời cưới ngay sinh nhật của mình, anh hài hước chia sẻ: "10.10 sanh nhật tôi. Ý là tôi dặn trước để đầu tháng anh gửi thiệp mời 2 đứa. Vậy mà 2 đứa chơi chiêu úp sọt tôi??? Giờ sao vợ tôi tặng xe kịp để ra đó ăn cưới!".

Bà xã của Tiến Luật cũng có clip "khui" thiệp cưới rất thú vị. Thu Trang còn "thái độ" vì Diệu Nhi - Anh Tú gửi kèm card bo góc đầy tình tứ của cô dâu - chú rể cùng với thiệp mời. Sắp mất tiền đi cưới lại còn phải ăn "cẩu lương" của đôi trẻ khiến Thu Trang không khỏi cảm thán.

Dàn sao Việt dự lễ cưới của Anh Tú - Diệu Nhi lộ diện: Trấn Thành "than thở" chuyện tiền mừng ảnh 3

Tiếp theo đó, 2 người bạn thân thiết lâu năm của Diệu Nhi và Anh Tú là Thuận Nguyễn và Quang Trung cũng vui vẻ khoe thiệp cưới nhưng vẫn không quên kèm theo những dòng caption “lầy lội”.

Dàn sao Việt dự lễ cưới của Anh Tú - Diệu Nhi lộ diện: Trấn Thành "than thở" chuyện tiền mừng ảnh 4
Dàn sao Việt dự lễ cưới của Anh Tú - Diệu Nhi lộ diện: Trấn Thành "than thở" chuyện tiền mừng ảnh 5

Đám cưới còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng khác trong showbiz Việt. Trên trang cá nhân, Kiều Minh Tuấn đã đăng tải hình ảnh pose dáng chuẩn người mẫu bên cạnh tấm thiệp mời của Anh Tú và Diệu Nhi. Thúy Ngân cũng giống như Thu Trang, thể hiện sự “giận hờn” khi Anh Tú - Diệu Nhi gửi thiệp cưới nhưng vẫn không quên khoe ngọt ngào. Trong khi đó, nữ diễn viên Sam lại quyết tâm giành cho bằng được bông hoa cưới của Diệu Nhi.

Dàn sao Việt dự lễ cưới của Anh Tú - Diệu Nhi lộ diện: Trấn Thành "than thở" chuyện tiền mừng ảnh 6

Nên đi mừng cưới bao nhiêu là câu hỏi xuất hiện nhiều trên Facebook các nghệ sĩ.

Dàn sao Việt dự lễ cưới của Anh Tú - Diệu Nhi lộ diện: Trấn Thành "than thở" chuyện tiền mừng ảnh 7
Dàn sao Việt dự lễ cưới của Anh Tú - Diệu Nhi lộ diện: Trấn Thành "than thở" chuyện tiền mừng ảnh 8
Dàn sao Việt dự lễ cưới của Anh Tú - Diệu Nhi lộ diện: Trấn Thành "than thở" chuyện tiền mừng ảnh 9
Liệu Sam có thành công giành được hoa cưới của Diệu Nhi để "lấy vía" cưới chồng không? Đám cưới của Diệu Nhi vào tháng 10 tới sẽ cho cư dân mạng câu trả lời.
Dàn sao Việt dự lễ cưới của Anh Tú - Diệu Nhi lộ diện: Trấn Thành "than thở" chuyện tiền mừng ảnh 13
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm