Dàn thí sinh "Thử thách cùng bước nhảy" khoe vũ đạo tại Bến Tre

Dàn thí sinh "Thử thách cùng bước nhảy" khoe vũ đạo tại Bến Tre
HHT - Vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ đã có mặt tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre để cùng tham gia Lễ Khánh thành cầu Bảy Vinh, Bến Tre.

Xuất hiện bất ngờ, top thí sinh Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance mùa 5 đã dành tặng tiết mục nhảy trên nền ca khúc Shine on your birthday mang thông điệp về ngày để cho đi, sẻ chia niềm vui trong cuộc sống. Dàn thí sinh nhảy hết mình, mang vũ đạo mới ‘khoe’ với bà con trên chính cây cầu mới được nối nhịp phục vụ bà con ở hai đầu cầu.

Dàn thí sinh "Thử thách cùng bước nhảy" khoe vũ đạo tại Bến Tre ảnh 1

Các thí sinh Thử thách cùng bước nhảy và nghệ sĩ phải dậy từ 5 giờ sáng để chuẩn bị hành trình, hòa nhập cùng người dân di chuyển bằng ghe máy dưới cái nắng chói chang để đến cây cầu mới chuẩn bị khánh thành.

Dàn thí sinh "Thử thách cùng bước nhảy" khoe vũ đạo tại Bến Tre ảnh 2

Cầu Bảy Vinh nối liền 2 ấp Hàm Luông Mỹ Phú, được xây dựng với tổng chi phí là 907 triệu đồng. Ngay sau khi chính thức đi vào hoạt động, cầu Bảy Vinh sẽ đóng vai trò chủ chốt trong đời sống của người dân huyện Châu Thành nói riêng và tỉnh Bến Tre nói chung khi nối liền 2 ấp Hàm Luông và Mỹ Phú với hơn 500 lượt lưu thông mỗi ngày. Qua đó, mở ra cửa ngõ giao thương, buôn bán cho người dân. Đặc biệt, cây cầu sẽ là góp phần tạo dựng tương lai cho cư dân địa phương khi trẻ em mỗi ngày đều có thể dễ dàng tới trường để nuôi dưỡng ước mơ dùng tri thức thay đổi chính vận mệnh của mình.

Dàn thí sinh "Thử thách cùng bước nhảy" khoe vũ đạo tại Bến Tre ảnh 3

Trong buổi lễ, chương trình cũng đã trao tặng 20 suất học bổng cho trẻ em tại địa phương cùng với 40 suất quà tặng gồm nhiều nhu yếu phẩm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Đây là dự án đã hoàn thiện thứ 11 và nó đánh dấu những nỗ lực không ngừng của Nam Phương Foundation trong công cuộc cải thiện điều kiện sống và vun đắp niềm hi vọng cho người dân các tỉnh khó khăn tại Việt Nam. Tính đến thời điểm này, dự án Kiến tạo nhịp cầu đã giúp đỡ việc đi lại của hơn 306,223 người dân đi khi hoàn thành và đưa vào sử dụng 10 công trình cầu an sinh ý nghĩa bao gồm:  cầu Khang Linh - huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, cầu Nguyễn Văn Tiếp B, Lợi Trinh, Một Thước, Sình Chanh 1, Sình Chanh 2, Ngọc Hoàng tại huyện Cái Bè – Tỉnh Tiền Giang, cầu Tân Hậu – Tỉnh Bến Tre, cầu TĐ 7-15 và cầu Kênh Thủy Tân – Tỉnh Long An.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm