Dân tình háo hức với “Rap Việt” mùa 2, đến TikToker Bông Tím cũng muốn debut làm rapper

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Rap Việt" - một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất năm 2020 sẽ chính thức quay trở lại với khán giả trong thời gian tới. 
Trong năm 2020, Rap Việt đã trở thành "món ăn tinh thần" quen thuộc của đông đảo khán giả trẻ với những màn trình diễn "đã mắt đã tai". Không chỉ tìm ra được một thế hệ rapper mới nhiệt huyết và triển vọng, Rap Việt cũng đã góp phần đưa nhạc Rap đến gần hơn với công chúng. Với những thành công ấy, Rap Việt là một trong những chương trình truyền hình được nhiều người mong đợi sớm trở lại trong năm nay.
Dân tình háo hức với “Rap Việt” mùa 2, đến TikToker Bông Tím cũng muốn debut làm rapper ảnh 1 "Rap Việt" đã có một hành trình vô cùng đáng nhớ trong năm 2020.
Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu hơn, tối 16/3, thông tin Rap Việt mùa 2 sắp quay trở lại đã được đăng tải trên fanpage chính thức của chương trình. Bài viết ngay sau đó đã thu hút rất nhiều sự chú ý của netizen và cả những KOLs nổi tiếng trong giới trẻ. Đơn cử là Bông Tím, anh chàng thậm chí còn muốn debut làm rapper nữa cơ!
Dân tình háo hức với “Rap Việt” mùa 2, đến TikToker Bông Tím cũng muốn debut làm rapper ảnh 2
Dân tình háo hức với “Rap Việt” mùa 2, đến TikToker Bông Tím cũng muốn debut làm rapper ảnh 3 Anh chàng Bông Tím nhanh chóng "chớp lấy thời cơ" để debut làm thí sinh "Rap Việt".
Bên cạnh đó, không ít netizen thắc mắc về thông tin của concert Rap Việt All-Star hiện đang tạm hoãn vì ảnh hưởng dịch bệnh:
Concert bao giờ tổ chức vậy ạ, vé đã mua rồi BTC ơi!
- Tổ chức concert trước đi ạ!
- Vậy là concert cũng sắp được quay lại rồi phải không?
Phải chăng sự trở lại của Rap Việt mùa 2 cũng chính là một tín hiệu cho thấy Rap Việt All-Star Concert sắp được tái ngộ khán giả?
Dân tình háo hức với “Rap Việt” mùa 2, đến TikToker Bông Tím cũng muốn debut làm rapper ảnh 4 Concert "Rap Việt All-Star" cũng đang được nhiều người mong đợi sớm được tổ chức.
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm