Dân tình nháo nhào trước loạt thông tin khẳng định Gigi Hadid đã hạ sinh con gái đầu lòng

HHT - Mới đây, hàng loạt trang tin đã liên tục cập nhật về cặp đôi bố mẹ “cực phẩm” – Zayn Malik và Gigi Hadid đã hạ sinh con gái đầu lòng thông qua các ám chỉ của bố Gigi và chị của cựu thiên thần Victoria’s Secret.
Dân tình nháo nhào trước loạt thông tin khẳng định Gigi Hadid đã hạ sinh con gái đầu lòng ảnh 1

Theo đó, doanh nhân Mohamed Hadid - cha của Gigi Hadid đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi đăng tải bài thơ đầy ngọt ngào được viết bằng tay để dành cho cô cháu gái của mình trên Twitter.

Trong đó ông viết: “Xin chào cháu gái bé bỏng, là ông đây. Trái tim ông đã reo vui vô vàn. Ông nguyện cho cháu sống cả một cuộc đời bình an và hạnh phúc. Ông mong cháu biết rằng có ông bên cạnh cháu từng phút. Ông sẵn sàng làm mọi thứ, tất cả mọi thứ vì cháu cưng của ông. Khi ông biết cháu sắp chào đời. Ông đã mỉm cười nhưng nước mắt không thể nào vơi. Vì ông biết trái tim ông sẽ luôn dõi theo cháu mỗi nơi”.

Dân tình nháo nhào trước loạt thông tin khẳng định Gigi Hadid đã hạ sinh con gái đầu lòng ảnh 2

Bài thơ bố Gigi dành cho cháu gái của mình khiến nhiều người xúc động.

Dẫu vậy khi một người hâm mộ bình luận rằng việc Gigi sinh con có thật không thì ông Mohamed lại trả lời rằng vẫn chưa chưa chính thức.

Dân tình nháo nhào trước loạt thông tin khẳng định Gigi Hadid đã hạ sinh con gái đầu lòng ảnh 3

Bố của Gigi lên tiếng phủ nhận chuyện Gigi đã hạ sinh khi người bình luận dưới bài thơ của ông.

Trước đó, chị gái Bella Hadid cũng đã đăng tấm ảnh chụp cùng Gigi lên Instagram với nội dung hóm hỉnh rằng: “Bụng của Gigi là vì Zayn còn bụng của tôi là vì bánh hamburger đấy”.

Dân tình nháo nhào trước loạt thông tin khẳng định Gigi Hadid đã hạ sinh con gái đầu lòng ảnh 4

Hình ảnh cô chị đăng tải cùng Gigi Hadid khiến dân tình thích thú.

Chưa dừng lại ở đó, vừa qua, nhà sản xuất Anthony và Michael Hannides đã bất ngờ có động thái xác nhận trên Instagram khi đăng tải thông tin báo cáo rằng mình đã lên chức bác. Tuy nhiên, đến nay Zayn và Gigi vẫn chưa chính thức xác nhận về "cục cưng" đang được cả showbiz quan tâm này.

Thế nhưng, dựa trên các ám hiệu từ người thân, dân tình tin chắc tiểu công chúa nhà Zayn & Gigi đã chính thức chào đời, mong đợi sớm được thấy diện mạo của em bé. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".