Dàn trai xinh, gái đẹp của kênh VTV6 bất ngờ xuất hiện trong cùng một dự án ảnh kỷ niệm

Dàn trai xinh, gái đẹp của kênh VTV6 bất ngờ xuất hiện trong cùng một dự án ảnh kỷ niệm
HHT - Mừng “ngôi nhà chung” VTV6 tròn 12 tuổi, loạt MC như Bảo An, Thanh Huyền, Công Tố, Minh Trang, Khánh Vân, Thái Trang, Huyền Trang – Mù tạt đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh kỷ niệm.

Góp phần tạo nên diện mạo riêng của VTV6 sau tròn 12 năm lên sóng (29/4/2007 - 29/4/2019) là những gương mặt MC trẻ trung, năng động. Cùng với VTV6, họ đang ngày càng khẳng định bản lĩnh và nhiệt huyết của mình. Đó là các gương mặt quen thuộc: Bảo An, Thanh Huyền, Công Tố, Minh Trang, Khánh Vân, Thái Trang, Huyền Trang – Mù tạt.

Dàn trai xinh, gái đẹp của kênh VTV6 bất ngờ xuất hiện trong cùng một dự án ảnh kỷ niệm ảnh 1
Dàn MC tài năng của kênh VTV6.

Thanh Huyền  Huyền Trang – Mù tạt có điểm chung là đều trưởng thành từ diễn viên. Nếu như Thanh Huyền ghi dấu trong lòng khán giả bằng những vai diễn ấn tượng: vai diễn phản diện xuất sắc Bích trong Nhật kí Vàng Anh phần 1, phim truyện Có lẽ bởi vì yêu, Nhà có nhiều cửa sổ 2...  thì Tạt lại quen thuộc với các vai diễn trong 5S online và nhiều video hài trên mạng xã hội. Được biết đến như một trong những MC lâu nhất của VTV6, 2 cô gái này ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả trong vai trò MC cho các chương trình Bữa trưa vui vẻ, Bản tin Thế hệ số.

Dàn trai xinh, gái đẹp của kênh VTV6 bất ngờ xuất hiện trong cùng một dự án ảnh kỷ niệm ảnh 2
MC Huyền Trang – Mù tạt
Dàn trai xinh, gái đẹp của kênh VTV6 bất ngờ xuất hiện trong cùng một dự án ảnh kỷ niệm ảnh 3
MC Thanh Huyền

Khác với hai MC trên, MC Bảo An lại bắt đầu từ công việc của một Phóng viên, Biên tập viên. Ở mỗi chương trình, Bảo An không chỉ tham gia các khâu sản xuất chương trình mà còn là nhân vật dẫn dắt, đồng hành. 

Dàn trai xinh, gái đẹp của kênh VTV6 bất ngờ xuất hiện trong cùng một dự án ảnh kỷ niệm ảnh 4
MC Bảo An

Công Tố, Thái Trang và Minh Trang đều là những MC đến với VTV6 từ cuộc thi Cầu Vồng. Sau cuộc thi, các bạn đã ở lại VTV6 và từng bước ghi dấu ấn của mình trong các chương trình tham gia.

Dàn trai xinh, gái đẹp của kênh VTV6 bất ngờ xuất hiện trong cùng một dự án ảnh kỷ niệm ảnh 5
MC Công Tố - Thái Trang - Minh Trang

Minh Trang đã lọt vào top 5 MC Ấn tượng của VTV Awards 2018 với những nỗ lực, cố gắng trong suốt bao năm qua. Hoạt bát và vui vẻ trên truyền hình, còn ở ngoài đời, các MC này cũng hết sức thân thiện và năng động. 

Dàn trai xinh, gái đẹp của kênh VTV6 bất ngờ xuất hiện trong cùng một dự án ảnh kỷ niệm ảnh 6
MC Minh Trang

Là gương mặt MC của chương trình Cất cánh – Một chương trình chính luận nổi bật, với phong cách chững chạc, nghiêm túc, MC Thái Trang đang là cái tên gắn với chương trình này. Với ngoại hình sáng sấn khấu, ưa nhìn cùng cách dẫn năng động, duyên dáng, Thái Trang đã thể hiện được bản thân mình rất tốt và phù hợp. 

Dàn trai xinh, gái đẹp của kênh VTV6 bất ngờ xuất hiện trong cùng một dự án ảnh kỷ niệm ảnh 7
MC Thái Trang

MC Công Tố Ghế không tựa cũng là một cái tên được nhiều khán giả biết đến. Anh chàng bảnh trai có nhiều fan hâm mộ này cho biết bước chân vào VTV6 là một bước ngoặt trong cuộc đời. Công Tố tâm sự: “Luôn tự hào khi mình là một phần VTV6. Công Tố biết ơn những vất vả khó khăn trong công việc để có được bản thân ngày hôm nay".

MC Khánh Vân là cô gái gia nhập VTV6 muộn nhất trong các MC đình đám hiện nay trên VTV6. Khánh Vân, hay còn được biết đến với biệt danh hết sức dễ thương Tương ớt, là gương mặt MC của chương trình Bữa trưa vui vẻ, Bản tin Thế hệ số phát sóng trên kênh VTV6. Cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu, thân thiện này nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả bởi cách dẫn đáng yêu và thông minh của mình.

Dàn trai xinh, gái đẹp của kênh VTV6 bất ngờ xuất hiện trong cùng một dự án ảnh kỷ niệm ảnh 8
MC Khánh Vân
Dàn trai xinh, gái đẹp của kênh VTV6 bất ngờ xuất hiện trong cùng một dự án ảnh kỷ niệm ảnh 9
Mỗi gương mặt MC VTV6 một cá tính riêng. Cùng với thời gian, những hoài bão và nỗ lực của các bạn trẻ này tiếp tục được khẳng định bằng những sản phẩm chất lượng trên sóng truyền hình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm