Dàn trai xinh gái đẹp của “Thiên Thần Hộ Mệnh” lộ tạo hình: Amee vì đâu nhạt nhòa nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Trúc Anh hay Salim nhìn sang chảnh hết nấc, đúng chuẩn ngôi sao đình đám thì Amee lại xuất hiện với diện mạo khá đơn giản, quá đỗi dịu dàng.
Dàn trai xinh gái đẹp của “Thiên Thần Hộ Mệnh” lộ tạo hình: Amee vì đâu nhạt nhòa nhất? ảnh 1

Mới đây, đạo diễn Victor Vũ đã chia sẻ về cơ duyên giúp anh gặp gỡ và lựa chọn được dàn diễn viên chính trẻ tuổi của Thiên Thần Hộ Mệnh, đồng thời bật mí nhiều thông tin thú vị về hành trình gọt giũa giúp những viên ngọc thô tỏa sáng trong dự án này.

Dàn trai xinh gái đẹp của “Thiên Thần Hộ Mệnh” lộ tạo hình: Amee vì đâu nhạt nhòa nhất? ảnh 2

Một lần nữa hợp tác với “nàng thơ” Trúc Anh, đạo diễn Victor Vũ thừa nhận rằng Mai Ly là một vai diễn khó, đầy tính thử thách đối với bất kỳ diễn viên nào. Hóa thân thành một cô sinh viên hát bè nuôi mộng trở thành ngôi sao, Trúc Anh phải thể hiện sự trưởng thành về cách nhìn nhận và phát triển nhân vật chứ không chỉ đơn giản là “mắt biếc” ngây thơ năm nào.

Dàn trai xinh gái đẹp của “Thiên Thần Hộ Mệnh” lộ tạo hình: Amee vì đâu nhạt nhòa nhất? ảnh 3

"Khi Salim bước chân vào phòng casting và bắt đầu thoại, tôi nghĩ mình đã tìm được Phương rồi”, đạo diễn Victor Vũ nhớ lại khoảnh khắc anh lựa chọn Salim cho vai diễn Lam Phương. Là một IT girl triệu follow ngoài đời, Salim dễ dàng toát ra thần thái cuốn hút của một ngôi sao dù lần đầu đóng phim. Không thua kém Trúc Anh, Salim cũng phải thực hiện rất nhiều cảnh quay có nội tâm phức tạp.

Dàn trai xinh gái đẹp của “Thiên Thần Hộ Mệnh” lộ tạo hình: Amee vì đâu nhạt nhòa nhất? ảnh 4

Tương tự như Salim, Thiên Thần Hộ Mệnh chính là cơ duyên điện ảnh đầu tiên của “công chúa V-Pop” Amee. Vốn rất thân thiết với Trúc Anh ngoài đời nên việc hóa thân thành cô bạn cùng phòng của Mai Ly chính là một niềm vui to lớn đối với Amee. Nữ ca sĩ trẻ bật mí thêm, nhân vật của Ameee có một phân đoạn khá nguy hiểm nhưng cô đã không ngại lăn xả, yêu cầu ê-kíp cho mình được tự thực hiện cảnh quay khó này.

Dàn trai xinh gái đẹp của “Thiên Thần Hộ Mệnh” lộ tạo hình: Amee vì đâu nhạt nhòa nhất? ảnh 5

Là nhân vật nam duy nhất giữa ba bóng hồng xinh đẹp, Khánh của Thiên Thần Hộ Mệnh là một nhà sản xuất âm nhạc lãng tử, đồng thời vướng vào mối duyên với cả Mai Ly và Lam Phương. Chia sẻ về lý do lựa chọn Samuel An để hoàn thiện “bộ tứ thiên thần”, đạo diễn Victor Vũ cho biết anh nhìn thấy ở Samuel An đồng thời nét ấm áp và sự lạnh lùng cần có. Quan trọng hơn, Samuel An có “chemistry” rất rõ ràng với hai nữ chính trong phim.

Dàn trai xinh gái đẹp của “Thiên Thần Hộ Mệnh” lộ tạo hình: Amee vì đâu nhạt nhòa nhất? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm