Đan Trường bất ngờ xuất hiện trong mini show của học trò Trung Quang

Đan Trường bất ngờ xuất hiện trong mini show của học trò Trung Quang
HHT - Trong mini show "Trung Quang - Music for love", nam ca sĩ Đan Trường đã xuất hiện cũng như trình diễn để động viên tinh thần cho học trò.

Theo đó, chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Đan Trường, Phương Mỹ Chi, Quỳnh Trang... Mở đầu chương trình, Trung Quang diện trang phục vest trắng, xuất hiện trên sân khấu gửi lời cảm ơn đến khán giả. Học trò Đan Trường đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ lắng đọng ngọt ngào với những ca khúc Bolero đến sôi động với những ca khúc trẻ trung, được remix lại. 

Đan Trường bất ngờ xuất hiện trong mini show của học trò Trung Quang ảnh 1

Trong Minishow, Trung Quang thể hiện thế mạnh của mình ở dòng nhạc Bolero với các ca khúc quen thuộc như: Nắng chiều, Ngậm ngùi... Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn thể hiện hàng loạt các ca khúc nhạc trẻ như: Còn lại một mình, Nửa vầng trăng cũng như các ca khúc trữ tình dân ca như Mưa chiều miền Trung... Nam ca sĩ tiết lộ đây là những dòng nhạc mà người thầy của anh là Đan Trường từng thể hiện và rất thành công. Anh cũng muốn thử sức để biết giới hạn của bản thân và tiếp tục cố gắng. 

Đan Trường bất ngờ xuất hiện trong mini show của học trò Trung Quang ảnh 2

Trung Quang tâm sự: “Nhiều người nói tôi liều lĩnh khi thử sức ở những dòng nhạc mới. Nhưng nếu không thử sao biết giới hạn của mình đến đâu. Tôi còn trẻ và bản thân muốn được trải nghiệm, học hỏi và thành công. Cũng có không ít người hiểu lầm, cho rằng Trung Quang bỏ Bolero để theo đuổi nhạc trẻ. Sự thật không phải như vậy. Tôi chỉ là đang thử sức ở dòng nhạc mới. Tôi vẫn hát Bolero đó thôi. Nhưng tôi cũng muốn bản thân đa dạng hơn trong âm nhạc và phong cách bởi nếu bằng lòng với hiện tại rất dễ làm bạn thất bại. Thậm chí, trong môi trường khắc nghiệt như showbiz thì nếu không cố gắng và thay đổi sẽ bị bài trừ”.

Đan Trường bất ngờ xuất hiện trong mini show của học trò Trung Quang ảnh 3

Bên cạnh những tiết mục đơn ca, trong mini show này, Trung Quang còn có dịp hoà giọng với Quỳnh Trang, Phương Mỹ Chi và ca sĩ Đan Trường. Với Quỳnh Trang, nam ca sĩ gây nhớ thương bởi các ca khúc Gõ cửa trái tim; ngọt ngào với Phương Mỹ Chi trong ca khúc Đính ước. Còn với ca sĩ Đan Trường, anh không ngại thử sức với You and IHai lối mộng.

Đan Trường bất ngờ xuất hiện trong mini show của học trò Trung Quang ảnh 4

Là người dìu dắt Trung Quang từ những ngày mới chập chững vào nghề, Đan Trường không khỏi xúc động khi nhìn thấy học trò trưởng thành qua từng ngày. Nam ca sĩ tâm sự: “Còn nhớ trước đây, Trung Quang là cậu học trò rụt rè, sợ sân khấu mà giờ em có thể tự tin làm chủ sân khấu và tổ chức đêm nhạc riêng cho mình. Đó là một niềm hạnh phúc không thể tả đối với Đan Trường. Hơn hết, điều tôi mừng nhất chính là Trung Quang chọn cho mình một lối đi đúng đắn, chậm mà chắc. Và sự đón nhận của khán giả ngày hôm nay là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của em”. 

Đan Trường bất ngờ xuất hiện trong mini show của học trò Trung Quang ảnh 5

Gần đây, Trung Quang ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên Trung Quang - Music For Love được thực hiện tại Đà Lạt. Dự án gồm 10 tập, ra mắt vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã giới thiệu 2 ca khúc đến khán giả yêu nhạc. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm