Đan Trường, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng trong ca khúc “60 năm cuộc đời”

Đan Trường, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng trong ca khúc “60 năm cuộc đời”
HHT - Mới đây đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng đã có dịp cùng nhau ngồi lại và ca hát trong một bữa tiệc sinh nhật của quản lý ca sĩ Đan Trường.

Tiệc sinh nhật của quản lý ca sĩ Đan Trường có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới nghệ thuật như: Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Cao Thái Sơn, Đăng Khôi, Nhật Tinh Anh, Hồ Việt Trung, MC Anh Quân, Trung Quang,... 

Là người bạn luôn đồng hành cùng nhau trong nghề lẫn trong cuộc sống, Đan Trường có mặt từ rất sớm để giúp đàn anh chuẩn bị cho buổi tiệc. Nam ca sĩ cũng bí mật tặng quà và mang đến nhiều chia sẻ xúc động. Giọng ca “Mưa trên cuộc tình” bồi hồi nhớ lại những năm tháng gắn bó giữa anh với ông bầu. Thời điểm đó, dù còn nhiều khó khăn và gặp nhiều áp lực, nhưng chính sự động viên của đàn anh Hoàng Tuấn đã giúp Đan Trường thêm vững tin để tiếp tục theo đuổi nghệ thuật.

Đan Trường, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng trong ca khúc “60 năm cuộc đời” ảnh 1

Không riêng gì Đan Trường, nhiều nghệ sĩ khác như: Đăng Khôi, Cao Thái Sơn cũng bày tỏ sự biết ơn dành cho đàn anh. 

Đan Trường, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng trong ca khúc “60 năm cuộc đời” ảnh 2

Bên cạnh những câu chuyện nghề, chuyện đời, tiệc sinh nhật của quản lý Đan Trường còn ghi dấu bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đàm Vĩnh Hưng gửi đến hàng loạt bản hit gắn liền với tên tuổi của anh kèm theo lời chúc mừng đặc biệt dành cho đồng nghiệp. “Ông hoàng nhạc Việt” không ngại “quẩy” hết mình trên sân khấu và nhận được sự ủng hộ từ phía mọi người. Trong khi đó, Đan Trường - Cẩm Ly khiến người xem bồi hồi khi hát lại những bản song ca đình đám một thời.

Đan Trường, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng trong ca khúc “60 năm cuộc đời” ảnh 3

Đặc biệt, khi giai điệu sôi động của 60 năm cuộc đời vang lên, loạt nghệ sĩ như Đan Trường, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Cao Thái Sơn, Trung Quang, MC Anh Quân, Đăng Khôi, Nhật Tinh Anh, Nhạc sĩ Quốc Cường, ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa cùng chạy lên sân khấu hoà giọng trong bài hát này.

Đan Trường, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng trong ca khúc “60 năm cuộc đời” ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm