Đan Trường cùng ca sĩ đại diện 4 quốc gia xông đất đầu năm

Đan Trường cùng ca sĩ đại diện 4 quốc gia xông đất đầu năm
HHT - Ngày 12/1, nam ca sĩ Đan Trường cùng với vũ đoàn Lido sẽ lên đường sang Đài Bắc - Đài Loan, theo lời mời của Tổ chức Tài chính Toàn cầu (Thụy Sĩ) biểu diễn cùng với ca sĩ của các quốc gia châu Á khác.

Đại diện cho nền âm nhạc 4 quốc gia: Ca sũ Gita Gutawa (Indonesia), Ricky Hsiao (Đài Loan - Trung Quốc), Endorphine (Thái Lan), ca sĩ Anna Tsuchiya (Nhật Bản) và hai MC Đài Loan (Sam Tseng và Janet Hsieh), sẽ biểu diễn tại Trung tâm triển lãm Nam Cảng (Đài Bắc).

Tuy bận rộn với lịch diễn dày đặc nhưng nam ca sĩ vẫn dành thời gian tập luyện vũ đạo cùng với vũ đoàn Lido để có thể cống hiến phần biểu diễn tuyệt vời nhất cho khán  giả là những doanh nhân, tập đoàn lớn trên thế giới. Ê-kíp lần này gồm đủ các bộ phận từ vũ đoàn, trang điểm, stylist... sẽ giúp Đan Trường tự tin hơn trong đêm diễn tại Đài Loan. Anh đã biểu diễn các ca khúc như Dòng máu lạc hồng (Lê Quang), Gọi tên Việt Nam (Châu Đăng Khoa), Chờ một người đến bao giờ và Khi cô đơn Em nhớ ai (Nhạc ngoại lời Việt)...

Đan Trường cùng ca sĩ đại diện 4 quốc gia xông đất đầu năm ảnh 1

Đại biểu các nước đến tham dự, nhất là phái đoàn Việt Nam đã cổ vũ nhiệt tình, ủng hộ Đan Trường khi hát những ca khúc ca ngợi đất nước Việt Nam.

Đan Trường cùng ca sĩ đại diện 4 quốc gia xông đất đầu năm ảnh 2

Cũng trong dịp đầu năm, Đan Trường cũng đã cho ra mắt Album Vol.36 - Mãi yêu em như ngày đầu. Ngoài ca khúc chủ đề, album còn có các ca khúc như Sai trong quá khứ, Cố quên đi một người, Ba lời thứ tha, Thiên đường yêu, Gọi tên Việt Nam, Cơn bão lòng... và một số ca khúc trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát.

Đan Trường cùng ca sĩ đại diện 4 quốc gia xông đất đầu năm ảnh 3

Đặc biệt trong đó có ca khúc I don't think so của nhạc sĩ người Đan Mạch - Max Laplnsua Sylwen viết riêng cho Đan Trường. Với sự đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng, CD gồm những giai điệu nồng nàn dễ nghe, lãng mạn, đầy cảm xúc, đã giúp Album Đan Trường Vol.36 được khán giả rất yêu thích.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm