Đan Trường khoe vẻ điển trai không tuổi trong MV mới quay tại Sa Pa

Đan Trường khoe vẻ điển trai không tuổi trong MV mới quay tại Sa Pa
HHT - Trong MV, anh Bo vẫn ngày càng trẻ trung, dường như thời gian không "chạm" tới được nhan sắc của anh.

Đan Trường vừa phát hành MV mới Cố quên đi một người của nhạc sĩ trẻ Cao Nam Thành là một bản ballad đậm chất Đan Trường. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình cảm của một cặp đôi từ khi còn hạnh phúc cho tới khi không còn tìm được tiếng nói chung và quyết định chia tay.

Đan Trường khoe vẻ điển trai không tuổi trong MV mới quay tại Sa Pa ảnh 1
Đan Trường khoe vẻ điển trai không tuổi trong MV mới quay tại Sa Pa ảnh 2

MV được đầu tư hơn 200 triệu, và cả ê-kíp phải bay ra Hà Nội di chuyển lên Sa Pa, để lấy những khung hình đẹp nhất. Hơn 2 ngày quay, những danh thắng đẹp nhất Sa Pa đã được đưa vào MV, tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

Lý giải chọn Sa Pa vì theo anh Bo cho biết, những chuyến lưu diễn nước ngoài gần đây khán giả hay hỏi anh và nhắc về Sa Pa như một địa điểm hot gần đây của Việt Nam thế nên anh quyết định sẽ quay tại đây để giới thiệu cho fans của mình trong và ngoài nước. Anh Bo cũng quay cả cảnh ban ngày lẫn buổi tối để có nhiều thước phim chân thật nhất.

Đan Trường khoe vẻ điển trai không tuổi trong MV mới quay tại Sa Pa ảnh 3
Đan Trường khoe vẻ điển trai không tuổi trong MV mới quay tại Sa Pa ảnh 4

Đan Trường còn mời diễn viên Kim Cương, Hoa Khôi phụ nữ qua ảnh 2017 tham gia diễn xuất, giúp cho MV tăng thêm chất ngôn tình.

MV Cố quên một người - Đan Trường 

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm