Đan Trường tích cực làm từ thiện mùa Tết, huỷ show diễn vì dịch Corona

Đan Trường tích cực làm từ thiện mùa Tết, huỷ show diễn vì dịch Corona
HHT - Anh Bo bất ngờ thông báo về chuyện nghỉ diễn từ ngày 8-16.2 vì tình hình dịch bệnh Corona đang căng thẳng.

Năm 2020 được xem là một năm đặc biệt với ca sĩ Đan Trường khi lần đầu tiên trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật được công ty cho phép nghỉ ngơi để đón Tết cùng gia đình. Cũng trong thời gian này, giọng ca "Mưa trên cuộc tình" dành thời gian để làm từ thiện, phát quà cho người bệnh. Đan Trường cùng ê-kíp của mình đã có hành động ý nghĩa khi phát quà cho các gia đình nghèo, người già và trẻ em trên các trục đường tại TP.HCM như: Nơ Trang Long, Bệnh viện ung bướu, đường Đinh Tiên Hoàng, đường 3/2... Đây là hoạt động được nam ca sĩ tập trung thực hiện với mong muốn mang đến một cái Tết đủ đầy, ý nghĩa hơn cho những người nghèo.

Giọng ca Mưa trên cuộc tình đã có mặt với trang phục giản dị để cùng ê-kíp của mình mang đến những món quà nhỏ cho người dân nghèo. Dịp Tết nguyên đán 2020, Đan Trường dành tặng hơn 200 phần quà, bao gồm mì gói, nước, bánh kẹo... và tiền mặt. 

Đan Trường ân cần trao tận tay những món quà nhỏ và gửi lời chúc mừng năm mới đến mọi người.
Đan Trường tích cực làm từ thiện mùa Tết, huỷ show diễn vì dịch Corona ảnh 2
Đan Trường tích cực làm từ thiện mùa Tết, huỷ show diễn vì dịch Corona ảnh 3

Chia sẻ về hoạt động này của mình, Đan Trường cho biết: “Năm nay tôi được công ty cho nghỉ ngơi, không phải biểu diễn trong dịp Tết. Điều đó khiến tôi nghĩ đến chuyện làm một hoạt động ý nghĩa cho những người dân nghèo. Lắng nghe những câu chuyện của người dân, bản thân tôi rất xúc động. Dù biết rằng hoạt động này không thể mang đến một cái Tết đầy đủ, ấm no cho người nhưng thông qua đó, tôi hi vọng rằng sẽ tiếp thêm niềm vui, mang không khí Tết nguyên đán đến gần với những mảnh đời cơ cực”.

Sau những hoạt động thiện nguyện, Đan Trường bất ngờ thông báo về chuyện off show từ ngày 8 đến 16/2 vì tình hình dịch bệnh Corona đang căng thẳng. Anh từng chia sẻ trên trang cá nhân: "Vì đại dịch corona nên tất cả 12 show diễn tiếp theo của mình phải bị hủy hết. Dự định là sẽ được nghỉ xả hơi cả tháng luôn nha. Nhắc nhẹ với mấy bạn nhân viên của mình là tiêu xài bớt lại nhé vì chỉ còn lương cứng thôi không có tiền phụ diễn nữa nha mấy em". Theo nam ca sĩ, bản thân anh rất muốn được biểu diễn phục vụ khán giả trong dịp đầu năm mới. Hơn hết việc phải hủy show cũng sẽ tổn thất nhiều về kinh tế song anh thấy việc làm này là cần thiết. "Tôi cũng muốn cháy hết mình với khán giả song tôi không thể nào an tâm nếu mình biểu diễn mà người hâm mộ cổ vũ trong sự hoang mang, lo sợ. Tôi nghĩ việc hủy show thời điểm này là thích hợp, xem đó như khoảng thời gian nghỉ ngơi để trở lại mạnh mẽ hơn", Đan Trường nói thêm.   

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm