Đan Trường trao nhu yếu phẩm, MC Đại Nghĩa tự tay mang rau gửi đến người dân Sài Gòn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, đại diện của ca sĩ Đan Trường cùng ca sĩ Trung Quang đã có mặt tại Trụ sở UBND Quận 3 (TP.HCM) để trao tặng các nhu yếu phẩm cần thiết cho đại diện quận để đơn vị này gửi lại những hộ dân trong khu phong tỏa.

Cụ thể, ca sĩ Trung Quang và ông bầu Hoàng Tuấn - đại diện nam ca sĩ Đan Trường - đã trao tặng 500 phần quà bao gồm 2.500kg gạo, 500 thùng mì, 1.000 hộp cá hộp, 500 chai nước tương, 3.000 chai nước ngọt, 2.500 khẩu trang và 150 bộ trang phục y tế. Đây là những nhu yếu phẩm cần thiết với mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng, hỗ trợ nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Đan Trường trao nhu yếu phẩm, MC Đại Nghĩa tự tay mang rau gửi đến người dân Sài Gòn ảnh 1

Ca sĩ Trung Quang và ông bầu Hoàng Tuấn - đại diện ca sĩ Đan Trường gửi quà đến UBND Quận 3 (TP.HCM).

Theo tiết lộ, ê-kíp cũng sẽ dành thời gian để trao 300 phần quà cho người dân vô gia cư trong thời gian tới. Phía giọng ca Chim Trắng Mồ Côi cho biết dù ê-kíp trực tiếp đi trao tặng nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc "5K", đặc biệt là đeo khẩu trang, giữ khoảng cách nhất định đối với mọi người.

Trước thông tin từ 0 giờ này 9/7, TP.HCM sẽ thực hiện chỉ thị 16, diễn viên Minh Dự cũng chuẩn bị các phần quà gửi đến khu vực bị phong tỏa là hẻm 361, Phường 15, Quận 8 (TP.HCM). "Khu vực này rất nhiều người bán vé số và khó khăn lắm. Dự nhờ một chú tại địa phương sẽ hỗ trợ phân phát cho người dân vào ngày mai. Chút lòng xin gửi, xóm mình ơi, cố lên nha", diễn viên viết.

Đan Trường trao nhu yếu phẩm, MC Đại Nghĩa tự tay mang rau gửi đến người dân Sài Gòn ảnh 2

Minh Dự trao quà cho người dân trước khi TP.HCM thực hiện chỉ thị 16.

Chiều ngày 8/7, doanh nhân Cường Đôla cũng đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân, khoe khung cảnh cả gia đình tất bật chuẩn bị quà gửi đến người dân khó khăn. "Đại gia phố núi" chú thích đơn giản: "Niềm vui tuần tiếp theo của cả nhà. Sài Gòn yêu thương". Theo hình, các phần quà gồm 1 thùng mì, sữa tươi và đồ ăn đóng hộp.

Đan Trường trao nhu yếu phẩm, MC Đại Nghĩa tự tay mang rau gửi đến người dân Sài Gòn ảnh 3

Cường Đôla "huy động" cả gia đình gói quà để kịp gửi đến người dân trong ngày.

Thiết thực hơn, diễn viên Nhật Kim Anh và MC Đại Nghĩa chọn cách phát rau cho một khu vực bị cách ly ở Quận 11 (TP.HCM). Được biết, toàn bộ số rau tươi này được MC Đại Nghĩa trích tiền mua, từ Đồng Nai mang lên.

"Được thêm một ngày hỗ trợ anh Bùi Đại Nghĩa đi phát rau khắp nơi cho bà con bị phong toả cách ly. Từ mai mình sẽ tuân theo chỉ thị 16 tuyệt đối không ra khỏi nhà. Cùng chung tay dập dịch chứ không thì ai cũng khổ, thà mình khổ 15 ngày thôi còn hơn kéo dài hết ngày này qua tháng nọ", diễn viên Nhật Kim Anh viết.

Đan Trường trao nhu yếu phẩm, MC Đại Nghĩa tự tay mang rau gửi đến người dân Sài Gòn ảnh 4

MC Đại Nghĩa và diễn viên Nhật Kim Anh tự tay mang rau đến địa điểm người dân bị cách ly ở Quận 11 (TP.HCM)

Đan Trường trao nhu yếu phẩm, MC Đại Nghĩa tự tay mang rau gửi đến người dân Sài Gòn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm