Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19

HHT - Trong mùa COVID-19 này, tại Úc chỉ có một ngày duy nhất trong tuần mà "500 anh em" được phép ra đường. Đó chính là ngày đổ rác. Thế là toàn dân tranh thủ dịp này biến thành Fashion Show siêu to siêu khổng lồ.

Mọi chuyện bắt đầu khi Danielle Askew từ Queensland thách bạn mình mặc trang phục kỳ lạ nhất mà cô ấy có khi đi đổ rác. Kết quả rất đáng mong đợi khi mà những hàng xóm của cô bắt đầu làm theo mỗi khi đi vứt rác. Thích thú với kết quả này, Danielle bắt đầu một nhóm Facebook và hàng ngàn người theo dõi. Hiện tại, nhóm đã có hơn 220.000 thành viên với rất nhiều những hình ảnh thú vị mỗi ngày.

Các ảnh vô cùng đa dạng và khiến dân tình không thể đỡ nổi, há hốc mồm từ A đến O không nói nên lời. Nếu bạn thích thế giới cổ tích thì hãy đến khu A, nơi trú ngụ của những anh em nhà Disney.
Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 1
Chuỵ đi bắt mấy đứa không ai khẩu trang chứ chuỵ không có trộm chó nha!
Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 2 Nàng tiên cá chắc thở bằng mang nên không đeo khẩu trang lên miệng.
Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 3 Cụ Carl có vẻ hơi cọc vì dịch bệnh mà cụ không mua được bóng để bay đến thác Paradise. Cụ đành ra ngoài đổ rác cho bớt cọc.
Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 4 Trùm cuối xuất hiện.
Hoặc lạc về thời khủng long bạo chúa siêu ngáo ngơ hãy đến ngay khu B.
Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 5

Tránh đường cho bổn khủng long đi qua!

Tin nổi không, DC và Marvel sẽ ở cùng nhau một khu. Đến đó mà chơi cùng những siêu anh hùng.

Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 6 Supergirl tung ta tung tăng đi dạo phố.
Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 7 Thật ra Iron Man đã được hồi sinh và bay tới Úc để đổ rác.
Khu cuối cùng là khu hổng biết phân loại sao, gọi là khu Thập cẩm ngũ vị.

Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 8 Ôi thùng rác, hãy tha thứ cho nguời em gái bị dính lời nguyền.
Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 9 Anh có yêu em không, có muốn đổ rác với em không ?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"

Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"

HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.
Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

HHT - Chung cư Kim Tự Tháp ở Côn Sơn, thành phố vệ tinh của Tô Châu (Trung Quốc) thu hút đông khách tham quan bởi kiến trúc lạ mắt, độc đáo. Từ trên cao, tòa nhà trông như những khối lego xếp chồng lên nhau. Nhưng nhìn từ chính diện, cư dân mạng lại nhận xét kiến trúc của tòa nhà này lại giống một viên thạch rau câu cà phê khổng lồ.