Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19

HHT - Trong mùa COVID-19 này, tại Úc chỉ có một ngày duy nhất trong tuần mà "500 anh em" được phép ra đường. Đó chính là ngày đổ rác. Thế là toàn dân tranh thủ dịp này biến thành Fashion Show siêu to siêu khổng lồ.

Mọi chuyện bắt đầu khi Danielle Askew từ Queensland thách bạn mình mặc trang phục kỳ lạ nhất mà cô ấy có khi đi đổ rác. Kết quả rất đáng mong đợi khi mà những hàng xóm của cô bắt đầu làm theo mỗi khi đi vứt rác. Thích thú với kết quả này, Danielle bắt đầu một nhóm Facebook và hàng ngàn người theo dõi. Hiện tại, nhóm đã có hơn 220.000 thành viên với rất nhiều những hình ảnh thú vị mỗi ngày.

Các ảnh vô cùng đa dạng và khiến dân tình không thể đỡ nổi, há hốc mồm từ A đến O không nói nên lời. Nếu bạn thích thế giới cổ tích thì hãy đến khu A, nơi trú ngụ của những anh em nhà Disney.
Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 1
Chuỵ đi bắt mấy đứa không ai khẩu trang chứ chuỵ không có trộm chó nha!
Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 2 Nàng tiên cá chắc thở bằng mang nên không đeo khẩu trang lên miệng.
Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 3 Cụ Carl có vẻ hơi cọc vì dịch bệnh mà cụ không mua được bóng để bay đến thác Paradise. Cụ đành ra ngoài đổ rác cho bớt cọc.
Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 4 Trùm cuối xuất hiện.
Hoặc lạc về thời khủng long bạo chúa siêu ngáo ngơ hãy đến ngay khu B.
Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 5

Tránh đường cho bổn khủng long đi qua!

Tin nổi không, DC và Marvel sẽ ở cùng nhau một khu. Đến đó mà chơi cùng những siêu anh hùng.

Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 6 Supergirl tung ta tung tăng đi dạo phố.
Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 7 Thật ra Iron Man đã được hồi sinh và bay tới Úc để đổ rác.
Khu cuối cùng là khu hổng biết phân loại sao, gọi là khu Thập cẩm ngũ vị.

Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 8 Ôi thùng rác, hãy tha thứ cho nguời em gái bị dính lời nguyền.
Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 9 Anh có yêu em không, có muốn đổ rác với em không ?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin "thuyền" V và Jennie chìm, fan hai nhà buồn hay vui?

Rộ tin "thuyền" V và Jennie chìm, fan hai nhà buồn hay vui?

HHT - Những fan ủng hộ cho cặp đôi V và Jennie không giấu được tiếc nuối sau thông tin đường ai nấy đi. Nhưng cũng có người hâm mộ lại tỏ ra mừng rỡ. Bởi kể từ khi tin hẹn hò nổ ra, cả V và Jennie đều nhận về không ít chỉ trích và công kích từ bộ phận fan quá khích.