Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19

HHT - Trong mùa COVID-19 này, tại Úc chỉ có một ngày duy nhất trong tuần mà "500 anh em" được phép ra đường. Đó chính là ngày đổ rác. Thế là toàn dân tranh thủ dịp này biến thành Fashion Show siêu to siêu khổng lồ.

Mọi chuyện bắt đầu khi Danielle Askew từ Queensland thách bạn mình mặc trang phục kỳ lạ nhất mà cô ấy có khi đi đổ rác. Kết quả rất đáng mong đợi khi mà những hàng xóm của cô bắt đầu làm theo mỗi khi đi vứt rác. Thích thú với kết quả này, Danielle bắt đầu một nhóm Facebook và hàng ngàn người theo dõi. Hiện tại, nhóm đã có hơn 220.000 thành viên với rất nhiều những hình ảnh thú vị mỗi ngày.

Các ảnh vô cùng đa dạng và khiến dân tình không thể đỡ nổi, há hốc mồm từ A đến O không nói nên lời. Nếu bạn thích thế giới cổ tích thì hãy đến khu A, nơi trú ngụ của những anh em nhà Disney.

Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 1

Chuỵ đi bắt mấy đứa không ai khẩu trang chứ chuỵ không có trộm chó nha!

Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 2 Nàng tiên cá chắc thở bằng mang nên không đeo khẩu trang lên miệng.
Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 3 Cụ Carl có vẻ hơi cọc vì dịch bệnh mà cụ không mua được bóng để bay đến thác Paradise. Cụ đành ra ngoài đổ rác cho bớt cọc.
Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 4 Trùm cuối xuất hiện.

Hoặc lạc về thời khủng long bạo chúa siêu ngáo ngơ hãy đến ngay khu B.

Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 5

Tránh đường cho bổn khủng long đi qua!

Tin nổi không, DC và Marvel sẽ ở cùng nhau một khu. Đến đó mà chơi cùng những siêu anh hùng.

Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 6 Supergirl tung ta tung tăng đi dạo phố.
Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 7 Thật ra Iron Man đã được hồi sinh và bay tới Úc để đổ rác.
Khu cuối cùng là khu hổng biết phân loại sao, gọi là khu Thập cẩm ngũ vị.

Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 8 Ôi thùng rác, hãy tha thứ cho nguời em gái bị dính lời nguyền.
Dân Úc tranh thủ “ngày đổ rác” để mở Fashion show giữa mùa dịch COVID-19 ảnh 9 Anh có yêu em không, có muốn đổ rác với em không ?

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu giải thích về tên của mình, càng khiến công chúng yêu quý
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu giải thích về tên của mình, càng khiến công chúng yêu quý
HHT - Harnaaz Sandhu, Hoa hậu Hoàn vũ 2021, không chỉ xinh đẹp mà còn nhiều lần thể hiện sự khéo léo trong cư xử, sắc sảo trong suy nghĩ. Cô vừa đăng lời giải thích về cái tên của mình và lý do tại sao nó gắn liền với danh hiệu Hoa hậu. Harnaaz càng khiến mọi người ngưỡng mộ, yêu quý cô nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm

Sự thật phía sau clip "Nữ sinh gọi điện cho người yêu khóc thút thít trong giờ học online"

Sự thật phía sau clip "Nữ sinh gọi điện cho người yêu khóc thút thít trong giờ học online"

HHT - Theo nội dung đoạn clip, bạn nữ sinh thất tình, khóc lóc thảm thiết rồi gọi điện cho người yêu. Nhiều dân mạng để lại bình luận động viên, chia sẻ với cô bạn này và dặn dò nên chú ý tắt mic, không nên để việc cá nhân ảnh hưởng đến giờ học online. Thế nhưng sự thật phía sau lại khiến dân tình "ngã ngửa".
Xem trọn bộ ảnh "Khi bạn lựa chọn, mong bạn sẽ chọn được đúng người" đang gây bão mạng

Xem trọn bộ ảnh "Khi bạn lựa chọn, mong bạn sẽ chọn được đúng người" đang gây bão mạng

HHT - Có vô cùng nhiều bức ảnh đẹp về tình yêu, nhưng trong đó, những hình ảnh chạm đến trái tim nhất là những bức ảnh được chụp tự nhiên, không sắp xếp, không chỉnh sửa. Mới đây, một netizen đã tập hợp những bức ảnh tình yêu giản dị và bộ ảnh này nhanh chóng nhận được hàng chục ngàn lượt thích, hàng chục ngàn lượt chia sẻ.
Một người đan khăn bằng… sợi mỳ ăn liền, nhận vô số lời khen nhưng sao vẫn có người chê?

Một người đan khăn bằng… sợi mỳ ăn liền, nhận vô số lời khen nhưng sao vẫn có người chê?

HHT - Người này đã dùng đũa đan một chiếc khăn bằng những sợi mỳ ăn liền (đã nấu chín), cùng sự trợ giúp của một cái tăm. “Công việc” của “người giấu mặt” này hẳn đã khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên, vì video nhanh chóng được xem tới 7 triệu lượt và được chia sẻ gần 82.000 lượt. Thế nhưng không phải ai cũng hài lòng…