Đăng ảnh đi làm từ thiện, Phi Nhung phải chỉnh sửa tận 21 lần vì bị netizen bắt bẻ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ban đầu trong bài đăng của Phi Nhung có rất nhiều hình ảnh không đeo khẩu trang, sau đó do phản ứng từ cộng đồng mạng khá gay gắt, nữ ca sĩ "Chiều lên bản thượng" đã phải xóa hết những bức ảnh này. 

Mới đây, Phi Nhung viết một tâm thư dài, chia sẻ với người hâm mộ cùng loạt ảnh về hoạt động thiện nguyện trước đây của mình. Cô cho biết mình rất hạnh phúc khi làm từ thiện và đây cũng là sở thích từ nhỏ đến giờ.

"Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện, cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi hay nói gì nữa tôi không quan tâm. Hiện tại bây giờ càng làm từ thiện, càng bị oan ức nhưng tôi lại thích. Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền, tôi vẫn làm tiếp tục mỗi đêm, cùng với các anh chị nghệ sĩ nấu ăn cả ngày lẫn đêm luôn.

Bây giờ trước mắt trong lúc cách ly, không ai đi đâu được. Không có tiền thì làm từ thiện bằng sức lao động, nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc. Đây là sở thích của tôi từ nhỏ đến giờ.

Nếu tôi giàu, tôi sẽ làm ngay trong lúc này cho các y bác sĩ và các bệnh nhân nữa. Vì trong trái tim tôi đã có mẹ Quan Âm chứng giám nên tôi không sợ ai nói gì. Sống ngay thẳng thì không gì phải sợ...", nữ ca sĩ viết.

Đăng ảnh đi làm từ thiện, Phi Nhung phải chỉnh sửa tận 21 lần vì bị netizen bắt bẻ ảnh 1

Ca sĩ đăng ảnh đi làm từ thiện ở Ấn Độ.

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Bên cạnh lời khen về tấm lòng của giọng ca Chiều Lên Bản Thượng, khán giả soi lỗi nữ ca sĩ không đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn với mọi người trong mùa dịch.

Điều này khiến Phi Nhung phải chỉnh sửa bài viết, nhấn mạnh "nhớ cách đây 2 năm là chuyến đi đầu tiên qua Ấn Độ", khẳng định hình ảnh được chụp vào năm 2019 - thời điểm chưa bùng phát dịch COVID-19. Dù đã giải thích kỹ càng nhưng vẫn gây ra phản ứng trái chiều nên giọng ca Lấy Chồng Xứ Lạ đã phải chỉnh sửa 21 lần chỉ sau 1 tiếng đăng tải.

Đăng ảnh đi làm từ thiện, Phi Nhung phải chỉnh sửa tận 21 lần vì bị netizen bắt bẻ ảnh 2

Phi Nhung chỉnh sửa bài viết 21 lần và... có vẻ như chưa có dấu hiệu dừng lại.

Đăng ảnh đi làm từ thiện, Phi Nhung phải chỉnh sửa tận 21 lần vì bị netizen bắt bẻ ảnh 3

Khoảnh khắc không đeo khẩu trang của ca sĩ gây tranh cãi, dù đây là ảnh từ 2 năm trước.

Cô bỏ hầu hết các hình ảnh không đeo khẩu trang và chỉ giữ lại những khoảnh khắc trong chuyến từ thiện mới nhất tại TP.HCM. Ngay sau đó, Phi Nhung cũng đăng tải thêm hình ảnh mới, chia sẻ đang nấu cơm chay tại chùa và đeo khẩu trang đầy đủ.

Đăng ảnh đi làm từ thiện, Phi Nhung phải chỉnh sửa tận 21 lần vì bị netizen bắt bẻ ảnh 4

Phi Nhung nấu cơm gửi đến y bác sĩ đang chống dịch.

Đăng ảnh đi làm từ thiện, Phi Nhung phải chỉnh sửa tận 21 lần vì bị netizen bắt bẻ ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm