Đăng ảnh selfie lên mạng, cô gái 17 tuổi được gọi là “kiếp sau của Michael Jackson”

HHT - Như nhiều cô gái trẻ khác, nữ sinh viên này cũng đăng ảnh selfie của mình lên mạng xã hội. Nhưng cô rất bất ngờ khi mọi người rầm rộ chia sẻ ảnh của mình và gửi đến cho cô toàn những tên bài hát của "Vua nhạc Pop" Michael Jackson.

Cô gái này bỗng dưng nổi tiếng vì một điều mà cô không ngờ tới: Bức ảnh selfie cô đăng lên mạng được mọi người nhận xét là giống Michael Jackson đến kỳ lạ.

Cô ấy là Lorun Elisabeth, 17 tuổi, sinh viên đại học ở Manchester (Anh). Vừa đăng bức ảnh selfie của mình lên Twitter, cô đã nhận được đến hơn 110.000 lượt thích và hơn 6.000 bình luận. Có người khẳng định: “Michael Jackson trên Thiên Đường đang gọi cảnh sát vì có người giả mạo ông ấy kìa…”.

Đăng ảnh selfie lên mạng, cô gái 17 tuổi được gọi là “kiếp sau của Michael Jackson” ảnh 1 Lorun được cộng đồng mạng gọi là "cô gái Michael Jackson". Ảnh: Jam Press.

Lorun không khó chịu mà chỉ thấy rất buồn cười. Cô cũng thừa nhận rằng trong một số bức ảnh, trông mình giống vị nghệ sĩ quá cố. Lorun kể: “Bây giờ mọi người gọi tôi là “cô gái Michael Jackson”, và gửi lời bài hát của ông ấy cho tôi nữa”.

Tuy nhiên, không phải cư dân mạng nào cũng bình luận nhẹ nhàng. Đôi khi, Lorun cũng bực bội bởi có người cho rằng cô đi phẫu thuật thẩm mỹ cho giống MJ. Thực tế, Lorun chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ, không dùng app chỉnh sửa ảnh và cũng không có lý do để làm những điều đó vì cô không phải là fan của "Vua nhạc Pop".

Đăng ảnh selfie lên mạng, cô gái 17 tuổi được gọi là “kiếp sau của Michael Jackson” ảnh 2 Có người cho rằng Lorun đã đi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Jam Press.

Lorun kể: “Có lần, một người tự đăng ảnh tôi lên mạng xã hội Reddit với tựa đề là 'phẫu thuật thẩm mỹ hỏng'. Đây là điều hoàn toàn sai nên nó khiến tôi rất giận dữ. Cuối cùng, tôi cũng yêu cầu người đăng xóa bài đó đi”.

Đăng ảnh selfie lên mạng, cô gái 17 tuổi được gọi là “kiếp sau của Michael Jackson” ảnh 3 
Đăng ảnh selfie lên mạng, cô gái 17 tuổi được gọi là “kiếp sau của Michael Jackson” ảnh 4 Lorun khẳng định là mình không đi phẫu thuật thẩm mỹ hay chỉnh sửa ảnh gì cả. Ảnh: Jam Press.

Còn về cơ bản thì Lorun giữ thái độ lạc quan: “Nói chung thì tôi thường cười khi đọc bình luận của cộng đồng mạng. Tôi cũng hơi ngạc nhiên vì ảnh của tôi được đăng trên mạng xã hội của nhiều nước khác nữa. Tôi thấy mặt mình ở khắp nơi. Nếu đã không trốn tránh được thì cứ coi nó là bình thường thôi vậy”.

Đăng ảnh selfie lên mạng, cô gái 17 tuổi được gọi là “kiếp sau của Michael Jackson” ảnh 5
Theo (Theo The World News)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.