Đăng ảnh với caption chứa emoji ẩn ý, Jack ngầm thông báo thời gian comeback vào tháng 7?

HHT - Mới đây, Jack khiến cộng đồng Đom Đóm một phen đứng ngồi không yên khi đăng tải bức ảnh với thông điệp ẩn ý liên quan đến tháng 7. Liệu đây có phải là “hint” dọn đường cho lần trở lại của anh chàng?

Là 1 Thằng Con Trai đánh dấu màn tái xuất thành công của Jack sau thời gian ở ẩn. Sản phẩm mang đến một Jack hoàn toàn mới mẻ, bùng nổ với năng lượng tích cực sau bao sóng gió. Đồng thời, Là 1 Thằng Con Trai với chất Disco của thập niên 80 đang rất thịnh hành trong dòng chảy xu hướng âm nhạc thế giới, đã được Jack dung hòa khéo léo với bản nguyên của mình để tạo nên một phiên bản Jack nâng cấp vừa quen thuộc, vừa mới lạ.

Đăng ảnh với caption chứa emoji ẩn ý, Jack ngầm thông báo thời gian comeback vào tháng 7? ảnh 1 Ngay khi ra mắt, MV Là 1 Thằng Con Trai đã lập tức tạo nên cơn sốt và mở đầu cho sự trở lại đáng mong chờ của Jack trong tương lai. (Ảnh: Tổng hợp)

Dẫu màn tái xuất này vẫn còn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi không ít người cho rằng Là 1 Thằng Con Trai có cách phối không thực sự phù hợp, chưa giúp Jack phát huy hết sức hút vốn có. Tuy nhiên, nhìn nhận ở khía cạnh fan của anh chàng, đây là một sản phẩm được Jack đầu tư chỉn chu, văn minh. 

Đăng ảnh với caption chứa emoji ẩn ý, Jack ngầm thông báo thời gian comeback vào tháng 7? ảnh 2 Là 1 Thằng Con Trai mang đến hình ảnh Jack trẻ trung nhưng vẫn gần gũi với fan. (Ảnh: Tổng hợp)

Hiện tại, MV cũng đã rinh về cho Jack gần 90 triệu lượt xem trên YouTube sau 1 tháng phát hành. Khán giả tin rằng trong thời gian ngắn nữa thôi, Là 1 Thằng Con Trai cũng sẽ nhẹ nhàng cán mốc 100 triệu lượt xem một cách nhanh chóng.

Đăng ảnh với caption chứa emoji ẩn ý, Jack ngầm thông báo thời gian comeback vào tháng 7? ảnh 3 Sự tái xuất của Jack nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ gia đình Đóm. (Ảnh: Tổng hợp)

 Đó là những cập nhật cơ bản bạn có thể nắm về Jack gần đây trước khi đón nhận “thính” siêu to khổng lồ mới nhất đến từ chàng trai này. Theo đó, trên Instagram của mình, Jack đã đăng tải bức ảnh trắng đen kèm với dòng trạng thái: July (dịch: Tháng 7) cùng với một bông hoa hướng dương.

Đăng ảnh với caption chứa emoji ẩn ý, Jack ngầm thông báo thời gian comeback vào tháng 7? ảnh 4 Dòng trạng thái của Jack khiến nhiều fan đứng ngồi không yên. (Ảnh: Instagram nhân vật)

 Tất nhiên, bạn có thể cho rằng đây là một bài đăng thông thường nhưng với kinh nghiệm quá quen khi đứng trước những cơn “bão thính” từ Meo Meo (biệt danh của Jack), gia đình Đóm mạnh dạn đưa ra những dự đoán rằng: Anh Mèo ú nu nhà mình hẳn đang chuẩn bị comeback với một ca khúc mang tên một loài hoa, cộng với bức ảnh trắng đen, chẳng lẽ nào lại là Hoa Vô Sắc?

Đăng ảnh với caption chứa emoji ẩn ý, Jack ngầm thông báo thời gian comeback vào tháng 7? ảnh 5 Jack được mệnh danh là hoàng tử của các loài hoa khi luôn để ít nhất tên một loại hoa xuất hiện trong bài hát của mình. (Ảnh: Tổng hợp)

 Bạn có nghĩ như vậy không? Nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ luôn lồng ghép các lời nhắn ẩn trong từng caption, Jack không đăng gì mà không có ẩn ý cả, chỉ là thời điểm này chưa thể nói rõ lý do thôi.

Ngoài ra, anh chàng còn được mệnh danh là “Hoàng tử của các loài hoa” vì luôn đưa tên ít nhất một loài hoa vào trong các bài hát của mình, từ trước đến nay không hề thay đổi. Mặt khác, Hoa Vô Sắc đã từng được giới thiệu đến khán giả trước đây, nhưng lúc đó nó được cho rằng không phải là bản chính thức, lời cũng chưa đầy đủ. Tuy nhiên, đồn đoán của fan về việc ca khúc mới Jack là Hoa Vô Sắc vẫn chưa có cơ sở, bởi Jack vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về kết quả làm việc với công ty cũ, cũng như số phận của các ca khúc ra mắt trong năm 2019.

Thực hư chưa rõ thế nào. Cũng có thể là một bài hát mang tên một loài hoa nào khác trong bộ sưu tập của Jack chuẩn bị ra mắt vào tháng 7? Câu trả lời chắc chắn sẽ được chính chủ hé lộ sớm thôi. Còn bây giờ, việc của chúng ta chính là ngồi yên, thắt "đai an toàn" vào và chuẩn bị đón đợt thính bất ngờ từ chủ nhân "Hoàng tử các loài hoa" nào!

Đăng ảnh với caption chứa emoji ẩn ý, Jack ngầm thông báo thời gian comeback vào tháng 7? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm