Đang cần giải đáp tâm tình tuổi mới lớn? Hỏi ngay anh Chánh!

Đang cần giải đáp tâm tình tuổi mới lớn? Hỏi ngay anh Chánh!
HHT - Đối xử tử tế, nhã nhặn với một kẻ khó ưa, khó chịu cũng có thể được xem là một hành động lao động công ích rồi đấy!

Cùng trên bàn phím

Em nhận được tinh nhắn “tỉnh tò” phải nói khá là hoa mỹ của hắn. Sau một đoạn dài ngoằng đưa ra những lý do vì sao em và hắn nên trở thành một đôi, hắn chốt lại một câu rằng: “Giờ thì cậu hãy nhìn vào bất kỳ bàn phím nào mà xem. Chữ “U” và “I” luôn đặt cạnh nhau. Nghĩa là “cậu” và “tớ” thì luôn phải ở bên cạnh nhau”. Theo anh thì có cách nào hay nhất để phá vỡ cái “định luật” nằm trên bàn phím của hắn?

          Babydontcry14…@gmail.com

Anh Chánh Văn: Có gì khó đâu em, câu trả lời cũng nằm ngay trên mọi bàn phím thôi. Em hãy nói với hắn rằng chịu khó nhìn xuống bên dưới một dòng. Ở dưới “U” và “I” đặt cạnh nhau chính là “J” và “K” nằm sát bên nhau. Mà “JK” thì tức là thì em biết là viết tắt của gì rồi đấy. “Cậu và tới luôn phải ở bên cạnh nhau” đã được chính bàn phím chứng minh đó chỉ là “chuyện đùa” thôi”. Just Kidding ấy mà!

Đang cần giải đáp tâm tình tuổi mới lớn? Hỏi ngay anh Chánh! ảnh 1

Cô nàng cá trê

Em vẫn hay gọi trêu bạn gái mình là “bà già khó tính”, vì bạn gái em rất hay… chê. Lúc nào nàng cũng có thể tìm ra một vài điểm gì đó không ưng ý để phê bình, trong bất kể chuyện gì. Điều này khiến em khá là rụt rè khi đi đâu với nàng. Chỉ sợ đầu bù tóc rối, răng xỉa chưa được sạch lại bị nàng soi thì ngượng không biết giấu đi đâu…

          Hoangk.tran…@yahoo.com.vn

Điều trước tiên, em phải thấy tự hào vì ngay từ đầu mình đã lọt vào mắt xanh của nàng. Anh nghĩ tỉ lệ chọi cũng phải lên tới 1 chọi 50 chứ chẳng chơi. Không có gì tuyệt vời bằng được yêu bởi một người… chê tất thảy những người khác. Em hãy tận hưởng giây phút ấy đi và chẳng có gì phải lo lắng hết.

Đang cần giải đáp tâm tình tuổi mới lớn? Hỏi ngay anh Chánh! ảnh 2

Chat với anh Chánh

hongkey_vo…@yahoo.com.vn: Cậu bạn em nhắn tin cho em cứ suốt ngày “LOL” với “OMG”, chả hiểu sao lại thế!

a.chanhvan: Đấy chính là dấu hiệu cho thấy em cần dẫn bạn mình ra ngoài đi chơi nhiều hơn là để bạn cả ngày dán mắt vào màn hình máy vi tính, điện thoại di động đấy…

caubegomun…@gmail.com: Em nên cư xử thế nào với kẻ khó ưa nhất lớp hả anh? Em vừa bị xếp vào nhóm làm thực tập cùng kẻ em ghét cay ghét đắng đây.

a.chanhvan: Đối xử tử tế, nhã nhặn với một kẻ khó ưa, khó chịu cũng có thể được xem là một hành động lao động công ích rồi đấy em. Nghĩa là em đang góp phần vào sự phát triển của cả cộng đồng ấy chứ.

        Email: a.chanhvan@gmail.com

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong thái chuẩn mực, vẻ thanh lịch của Công nương Kate Middleton không tự dưng mà có

Phong thái chuẩn mực, vẻ thanh lịch của Công nương Kate Middleton không tự dưng mà có

HHT - Ai cũng ngưỡng mộ sự thanh lịch, phong thái chuẩn mực, sang trọng nhưng phải không ai sinh ra đã có thần thái như nhiều người lầm tưởng. Tất cả các thành viên hoàng gia đều được huấn luyện rất kỹ càng. Công nương Kate Middleton đặc biệt chăm chỉ và ôn luyện trước khi ra ngoài thực hiện các nghĩa vụ hoàng gia.
Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

HHT - Đại dịch không chỉ đe dọa chúng ta về sức khỏe thể chất mà còn khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lí. Việc phải đối diện với stress triền miên dễ khiến chúng ta kiệt quệ vì những mối lo âu, nỗi sợ thất nghiệp, gánh nặng kinh tế... Nếu bạn đang phải chịu đựng những khủng hoảng ấy, hãy thử các gợi ý dưới đây để cải thiện tình trạng của mình nhé!
Con cái tuổi dậy thì chẳng bao giờ nói là mình bị trầm cảm, nhưng đây là những “manh mối”

Con cái tuổi dậy thì chẳng bao giờ nói là mình bị trầm cảm, nhưng đây là những “manh mối”

HHT - Trầm cảm ở tuổi dậy thì là một vấn đề rất nhức nhối, bởi hậu quả của nó gần như luôn rất nghiêm trọng. Những dấu hiệu của bệnh trầm cảm nói chung, thậm chí cả những dấu hiệu “báo nguy” thì rất nhiều người đã biết: Thay đổi thói quen, không còn hứng thú, nói/ viết những điều tiêu cực… Nhưng có một thực tế là những người con tuổi dậy thì nếu bị trầm cảm sẽ chẳng bao giờ dùng từ “trầm cảm”. Vậy họ thường nói những từ gì, và bố mẹ cần chú ý những gì?
Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

HHT - Cuộc sống của người thành công có rất nhiều bí mật và bí quyết mà chúng ta muốn học hỏi. Họ đã làm như thế nào để đạt được những thành tựu tuyệt vời, họ đối mặt với khó khăn thế nào và họ tự động viên chính mình ra sao? Dưới đây là 5 điều tích cực mà người thành công tự nói với bản thân mỗi ngày.