Đang cần giải đáp tâm tình tuổi mới lớn? Hỏi ngay anh Chánh!

Đang cần giải đáp tâm tình tuổi mới lớn? Hỏi ngay anh Chánh!
HHT - Đối xử tử tế, nhã nhặn với một kẻ khó ưa, khó chịu cũng có thể được xem là một hành động lao động công ích rồi đấy!

Cùng trên bàn phím

Em nhận được tinh nhắn “tỉnh tò” phải nói khá là hoa mỹ của hắn. Sau một đoạn dài ngoằng đưa ra những lý do vì sao em và hắn nên trở thành một đôi, hắn chốt lại một câu rằng: “Giờ thì cậu hãy nhìn vào bất kỳ bàn phím nào mà xem. Chữ “U” và “I” luôn đặt cạnh nhau. Nghĩa là “cậu” và “tớ” thì luôn phải ở bên cạnh nhau”. Theo anh thì có cách nào hay nhất để phá vỡ cái “định luật” nằm trên bàn phím của hắn?

          Babydontcry14…@gmail.com

Anh Chánh Văn: Có gì khó đâu em, câu trả lời cũng nằm ngay trên mọi bàn phím thôi. Em hãy nói với hắn rằng chịu khó nhìn xuống bên dưới một dòng. Ở dưới “U” và “I” đặt cạnh nhau chính là “J” và “K” nằm sát bên nhau. Mà “JK” thì tức là thì em biết là viết tắt của gì rồi đấy. “Cậu và tới luôn phải ở bên cạnh nhau” đã được chính bàn phím chứng minh đó chỉ là “chuyện đùa” thôi”. Just Kidding ấy mà!

Đang cần giải đáp tâm tình tuổi mới lớn? Hỏi ngay anh Chánh! ảnh 1

Cô nàng cá trê

Em vẫn hay gọi trêu bạn gái mình là “bà già khó tính”, vì bạn gái em rất hay… chê. Lúc nào nàng cũng có thể tìm ra một vài điểm gì đó không ưng ý để phê bình, trong bất kể chuyện gì. Điều này khiến em khá là rụt rè khi đi đâu với nàng. Chỉ sợ đầu bù tóc rối, răng xỉa chưa được sạch lại bị nàng soi thì ngượng không biết giấu đi đâu…

          Hoangk.tran…@yahoo.com.vn

Điều trước tiên, em phải thấy tự hào vì ngay từ đầu mình đã lọt vào mắt xanh của nàng. Anh nghĩ tỉ lệ chọi cũng phải lên tới 1 chọi 50 chứ chẳng chơi. Không có gì tuyệt vời bằng được yêu bởi một người… chê tất thảy những người khác. Em hãy tận hưởng giây phút ấy đi và chẳng có gì phải lo lắng hết.

Đang cần giải đáp tâm tình tuổi mới lớn? Hỏi ngay anh Chánh! ảnh 2

Chat với anh Chánh

hongkey_vo…@yahoo.com.vn: Cậu bạn em nhắn tin cho em cứ suốt ngày “LOL” với “OMG”, chả hiểu sao lại thế!

a.chanhvan: Đấy chính là dấu hiệu cho thấy em cần dẫn bạn mình ra ngoài đi chơi nhiều hơn là để bạn cả ngày dán mắt vào màn hình máy vi tính, điện thoại di động đấy…

caubegomun…@gmail.com: Em nên cư xử thế nào với kẻ khó ưa nhất lớp hả anh? Em vừa bị xếp vào nhóm làm thực tập cùng kẻ em ghét cay ghét đắng đây.

a.chanhvan: Đối xử tử tế, nhã nhặn với một kẻ khó ưa, khó chịu cũng có thể được xem là một hành động lao động công ích rồi đấy em. Nghĩa là em đang góp phần vào sự phát triển của cả cộng đồng ấy chứ.

        Email: a.chanhvan@gmail.com

MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm

Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc

Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc

HHT - Một cô gái có phong cách thời trang tuyệt vời là người cực kỳ có sức hút và tự tin. Ăn mặc đẹp trong xã hội hiện đại là một kĩ năng không thể thiếu và là yếu tố giúp cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Nếu bạn trả lời "Có" với phần lớn những dấu hiệu dưới đây, bạn chắc chắn là một cô gái rất biết cách ăn mặc và hiểu biết về thời trang.
Nói những câu an ủi này sẽ có tác dụng cực tốt khi ai đó đang cần bạn để chia sẻ

Nói những câu an ủi này sẽ có tác dụng cực tốt khi ai đó đang cần bạn để chia sẻ

HHT - Đôi lúc chúng ta rất muốn chia sẻ, giúp đỡ người khác nhưng lại không biết nên nói câu gì cho phải. Hoặc cứ cố gắng giải quyết vấn đề trong khi người khác đang chưa sẵn sàng giải quyết. Dưới đây là những câu nói phù hợp, sẽ có tác dụng tốt khi ai đó đang buồn và tìm bạn để chia sẻ.