Đang cần giải đáp tâm tình tuổi mới lớn? Hỏi ngay anh Chánh!

Đang cần giải đáp tâm tình tuổi mới lớn? Hỏi ngay anh Chánh!
HHT - Đối xử tử tế, nhã nhặn với một kẻ khó ưa, khó chịu cũng có thể được xem là một hành động lao động công ích rồi đấy!

Cùng trên bàn phím

Em nhận được tinh nhắn “tỉnh tò” phải nói khá là hoa mỹ của hắn. Sau một đoạn dài ngoằng đưa ra những lý do vì sao em và hắn nên trở thành một đôi, hắn chốt lại một câu rằng: “Giờ thì cậu hãy nhìn vào bất kỳ bàn phím nào mà xem. Chữ “U” và “I” luôn đặt cạnh nhau. Nghĩa là “cậu” và “tớ” thì luôn phải ở bên cạnh nhau”. Theo anh thì có cách nào hay nhất để phá vỡ cái “định luật” nằm trên bàn phím của hắn?

          Babydontcry14…@gmail.com

Anh Chánh Văn: Có gì khó đâu em, câu trả lời cũng nằm ngay trên mọi bàn phím thôi. Em hãy nói với hắn rằng chịu khó nhìn xuống bên dưới một dòng. Ở dưới “U” và “I” đặt cạnh nhau chính là “J” và “K” nằm sát bên nhau. Mà “JK” thì tức là thì em biết là viết tắt của gì rồi đấy. “Cậu và tới luôn phải ở bên cạnh nhau” đã được chính bàn phím chứng minh đó chỉ là “chuyện đùa” thôi”. Just Kidding ấy mà!

Đang cần giải đáp tâm tình tuổi mới lớn? Hỏi ngay anh Chánh! ảnh 1

Cô nàng cá trê

Em vẫn hay gọi trêu bạn gái mình là “bà già khó tính”, vì bạn gái em rất hay… chê. Lúc nào nàng cũng có thể tìm ra một vài điểm gì đó không ưng ý để phê bình, trong bất kể chuyện gì. Điều này khiến em khá là rụt rè khi đi đâu với nàng. Chỉ sợ đầu bù tóc rối, răng xỉa chưa được sạch lại bị nàng soi thì ngượng không biết giấu đi đâu…

          Hoangk.tran…@yahoo.com.vn

Điều trước tiên, em phải thấy tự hào vì ngay từ đầu mình đã lọt vào mắt xanh của nàng. Anh nghĩ tỉ lệ chọi cũng phải lên tới 1 chọi 50 chứ chẳng chơi. Không có gì tuyệt vời bằng được yêu bởi một người… chê tất thảy những người khác. Em hãy tận hưởng giây phút ấy đi và chẳng có gì phải lo lắng hết.

Đang cần giải đáp tâm tình tuổi mới lớn? Hỏi ngay anh Chánh! ảnh 2

Chat với anh Chánh

hongkey_vo…@yahoo.com.vn: Cậu bạn em nhắn tin cho em cứ suốt ngày “LOL” với “OMG”, chả hiểu sao lại thế!

a.chanhvan: Đấy chính là dấu hiệu cho thấy em cần dẫn bạn mình ra ngoài đi chơi nhiều hơn là để bạn cả ngày dán mắt vào màn hình máy vi tính, điện thoại di động đấy…

caubegomun…@gmail.com: Em nên cư xử thế nào với kẻ khó ưa nhất lớp hả anh? Em vừa bị xếp vào nhóm làm thực tập cùng kẻ em ghét cay ghét đắng đây.

a.chanhvan: Đối xử tử tế, nhã nhặn với một kẻ khó ưa, khó chịu cũng có thể được xem là một hành động lao động công ích rồi đấy em. Nghĩa là em đang góp phần vào sự phát triển của cả cộng đồng ấy chứ.

        Email: a.chanhvan@gmail.com

MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm