Đẳng cấp của BTS: Đến MV không quảng bá cũng cán mốc 100 triệu view trên YouTube!

Đẳng cấp của BTS: Đến MV không quảng bá cũng cán mốc 100 triệu view trên YouTube!
HHT - Dù không phải là MV chủ đề, "Save Me" vẫn đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ, trở thành MV thứ 5 của nhóm đạt được thành tích này.

Mới đây, MV Save Me của BTS đã chạm tới cột mốc 100 triệu view trên YouTube, trở thành MV thứ 5 của nhóm đạt được thành tích này. Ấn tượng nhất là 5 MV của BTS thi nhau đạt "view khủng" chỉ trong vòng 8 tháng, giúp BTS trở thành một đại diện ưu tú của K-Pop trên trang chia sẻ video lớn nhất thế giới.

MV Save Me - BTS.

Save Me là ca khúc thuộc album The Most Beautiful Moment in Life: Young Forever. MV được phát hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2016, là MV thứ 3 cũng là MV cuối cùng trong đợt quảng bá. MV được dàn dựng đơn giản với hình ảnh BTS khoe vũ đạo điêu luyện trên một không gian rộng lớn. Dù "con át chủ bài" trong đợt comeback này là Fire, Save Me chỉ là một MV "tặng kèm" nhưng vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Đẳng cấp của BTS: Đến MV không quảng bá cũng cán mốc 100 triệu view trên YouTube! ảnh 1

MV đầu tiên của BTS đạt 100 triệu view là Dope, ca khúc đạt được cột mốc này vào tháng 10 năm ngoái. Tiếp theo là Fire vào tháng 1 năm nay, Blood, Sweat & Tears vào tháng 2 và Boy in Luv vào tháng 3. Hiện tại, DopeFire đã vượt mốc 150 triệu view. Hiện tại, BTS chỉ chịu thua kém "ông hoàng YouTube" BIG BANG mà thôi!

Hiện tại, BTS đang bận rộn với tour diễn The Wings Tour - 2017 BTS Live Trilogy Episode III. Mới đây, nhóm đã xếp thứ 4 trên Bảng xếp hạng tuần của Billboard Current Boxscore nhờ kiếm được hơn 2 triệu USD (hơn 46 tỷ VNĐ) chỉ từ một buổi concert. Cụ thể, BTS đã bán được đạt được 11.023/11.424 vé, thu về 2.054.650 USD (hơn 46 tỷ VNĐ) với buổi diễn ở Qudos Bank Arena (Sydney, Australia) ngày 26/5/2017. Đây là thứ hạng cao nhất mà một nghệ sĩ Hàn Quốc giành được trong bảng xếp hạng này. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm