Đáng chú ý: Katy Perry sẽ ngồi “ghế nóng” American Idol phiên bản "tái sinh"?

Đáng chú ý: Katy Perry sẽ ngồi “ghế nóng” American Idol phiên bản "tái sinh"?
HHT - Katy Perry sẽ là vị giám khảo đầu tiên được lựa chọn cho mùa trở lại của chương trình truyền hình “đình đám” này.

Thông tin này thực sư là một bất ngờ lớn dành cho các fan của Katy Perry. Vì còn nhớ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với MC Ellen DeGeneres, cô nàng tỏ ra không quá hào hứng với khả năng ngồi “ghế nóng” giám khảo chương trình tìm kiếm tài năng American Idol.

Đáng chú ý: Katy Perry sẽ ngồi “ghế nóng” American Idol phiên bản "tái sinh"? ảnh 1
Đáng chú ý: Katy Perry sẽ ngồi “ghế nóng” American Idol phiên bản "tái sinh"? ảnh 2

Katy úp mở trên Instagram của mình về sự hợp tác với đài ABC trong show American Idol.

Cụ thể, đài ABC đã đạt được thỏa thuận chung với FremantleMedia, đơn vị giữ bản quyền chương trình American Idol, để độc quyền tiếp tục phát sóng chương trình. Được biết, series âm nhạc với lịch sử 15 năm đã bị kênh Fox tuyên bố "khai tử" hơn một năm trước.

Giống như phiên bản American Idol của nhà đài Fox, có vẻ như nhà đài ABC cũng muốn chiêu mộ một dàn giám khảo “toàn sao” để tăng sức nóng cho chương trình. Giám đốc sản xuất các chương trình truyền hình thực tế của đài ABC - ông Robert Mills cho biết: “American Idol mùa mới sẽ hay hơn, hoành tráng hơn bao giờ hết”.

Đáng chú ý: Katy Perry sẽ ngồi “ghế nóng” American Idol phiên bản "tái sinh"? ảnh 3

Còn về phần Katy Perry, thông tin cô nàng làm giám khảo American Idol dường như là tín hiệu xấu với các KatyCats (cộng đồng fan của Katy). Khán giả cho rằng, một ngôi sao “hạng A” thường chỉ đồng ý làm giám khảo cho một cuộc thi âm nhạc khi cảm thấy vị trí của mình trong showbiz đang bị "lu mờ".

Danh sách này có thể kể đến Christina Aguilera (The Voice), Britney Spears (The X-Factor), Jennifer Lopez, Mariah Carey (American Idol)... Tất nhiên vẫn có những trường hợp ngoại lệ mà các sao vẫn có được thành công “khủng” sau khi ngồi “ghế nóng” như Shakira, Adam Levine (The Voice).

Không biết Katy Perry sẽ là trường hợp nào đây?

SWANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm