Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2

Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2
HHT - Fanpage chính thức của Netflix vừa đăng tải một đoạn video dài 1,17 giây, tiết lộ nội dung chính của bộ phim truyền hình rất được giới trẻ quan tâm "13 Reasons Why" phần 2.

Đoạn clip tập hợp những phân cảnh hấp dẫn của mùa 1, kèm theo đó là những tiết lộ về mùa 2.

Theo đó, sẽ không còn cuốn băng nào nữa. Điều này có nghĩa là sẽ không có nạn nhân kế tiếp, câu chuyện sẽ tiếp nối những vấn đề chưa được giải quyết ở mùa 1. Thay cho lời kể của Hannah Baker, chúng ta sẽ được lắng nghe quan điểm của những nhân vật khác.

Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2 ảnh 1

Thứ hai, Jessica sẽ là nhân vật chính của mùa 2. Khác với Hannah chọn cách tự sát, mùa 2 sẽ chứng kiến quá trình phục hồi, trở về với cuộc sống bình thường của Jessica

Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2 ảnh 2

Thứ ba, mùa 2 sẽ tiết lộ cách các chàng trai trong phim đã được nuôi dạy như thế nào từ khi còn là một cậu bé. Từ đó khán giả sẽ hiểu hơn vì sao họ lại làm những chuyện xấu đối với Hannah hay Jessica, cũng như rút ra những bài học cho riêng mình.

Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2 ảnh 3

Cuối cùng, đoạn clip đặt ra câu hỏi liệu Bryce sẽ rút ra được bài học gì cho mình sau những gì cậu bạn đã làm với Hannah. Đây có lẽ là diễn biến mà khán giả muốn xem nhất, vì những nhân vật phản diện vẫn chưa bị trừng phạt (hay thật sự cảm thấy hối lỗi) trong mùa 1.

Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2 ảnh 4

Đúng như các tin đồn trước đó, Netflix chính thức xác nhận mùa 2 sẽ khởi chiếu vào năm 2018.

SWANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.
Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".