Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2

Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2
HHT - Fanpage chính thức của Netflix vừa đăng tải một đoạn video dài 1,17 giây, tiết lộ nội dung chính của bộ phim truyền hình rất được giới trẻ quan tâm "13 Reasons Why" phần 2.

Đoạn clip tập hợp những phân cảnh hấp dẫn của mùa 1, kèm theo đó là những tiết lộ về mùa 2.

Theo đó, sẽ không còn cuốn băng nào nữa. Điều này có nghĩa là sẽ không có nạn nhân kế tiếp, câu chuyện sẽ tiếp nối những vấn đề chưa được giải quyết ở mùa 1. Thay cho lời kể của Hannah Baker, chúng ta sẽ được lắng nghe quan điểm của những nhân vật khác.

Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2 ảnh 1

Thứ hai, Jessica sẽ là nhân vật chính của mùa 2. Khác với Hannah chọn cách tự sát, mùa 2 sẽ chứng kiến quá trình phục hồi, trở về với cuộc sống bình thường của Jessica

Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2 ảnh 2

Thứ ba, mùa 2 sẽ tiết lộ cách các chàng trai trong phim đã được nuôi dạy như thế nào từ khi còn là một cậu bé. Từ đó khán giả sẽ hiểu hơn vì sao họ lại làm những chuyện xấu đối với Hannah hay Jessica, cũng như rút ra những bài học cho riêng mình.

Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2 ảnh 3

Cuối cùng, đoạn clip đặt ra câu hỏi liệu Bryce sẽ rút ra được bài học gì cho mình sau những gì cậu bạn đã làm với Hannah. Đây có lẽ là diễn biến mà khán giả muốn xem nhất, vì những nhân vật phản diện vẫn chưa bị trừng phạt (hay thật sự cảm thấy hối lỗi) trong mùa 1.

Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2 ảnh 4

Đúng như các tin đồn trước đó, Netflix chính thức xác nhận mùa 2 sẽ khởi chiếu vào năm 2018.

SWANG

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.