Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2

Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2
HHT - Fanpage chính thức của Netflix vừa đăng tải một đoạn video dài 1,17 giây, tiết lộ nội dung chính của bộ phim truyền hình rất được giới trẻ quan tâm "13 Reasons Why" phần 2.

Đoạn clip tập hợp những phân cảnh hấp dẫn của mùa 1, kèm theo đó là những tiết lộ về mùa 2.

Theo đó, sẽ không còn cuốn băng nào nữa. Điều này có nghĩa là sẽ không có nạn nhân kế tiếp, câu chuyện sẽ tiếp nối những vấn đề chưa được giải quyết ở mùa 1. Thay cho lời kể của Hannah Baker, chúng ta sẽ được lắng nghe quan điểm của những nhân vật khác.

Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2 ảnh 1

Thứ hai, Jessica sẽ là nhân vật chính của mùa 2. Khác với Hannah chọn cách tự sát, mùa 2 sẽ chứng kiến quá trình phục hồi, trở về với cuộc sống bình thường của Jessica

Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2 ảnh 2

Thứ ba, mùa 2 sẽ tiết lộ cách các chàng trai trong phim đã được nuôi dạy như thế nào từ khi còn là một cậu bé. Từ đó khán giả sẽ hiểu hơn vì sao họ lại làm những chuyện xấu đối với Hannah hay Jessica, cũng như rút ra những bài học cho riêng mình.

Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2 ảnh 3

Cuối cùng, đoạn clip đặt ra câu hỏi liệu Bryce sẽ rút ra được bài học gì cho mình sau những gì cậu bạn đã làm với Hannah. Đây có lẽ là diễn biến mà khán giả muốn xem nhất, vì những nhân vật phản diện vẫn chưa bị trừng phạt (hay thật sự cảm thấy hối lỗi) trong mùa 1.

Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2 ảnh 4

Đúng như các tin đồn trước đó, Netflix chính thức xác nhận mùa 2 sẽ khởi chiếu vào năm 2018.

SWANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.