Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2

Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2
HHT - Fanpage chính thức của Netflix vừa đăng tải một đoạn video dài 1,17 giây, tiết lộ nội dung chính của bộ phim truyền hình rất được giới trẻ quan tâm "13 Reasons Why" phần 2.

Đoạn clip tập hợp những phân cảnh hấp dẫn của mùa 1, kèm theo đó là những tiết lộ về mùa 2.

Theo đó, sẽ không còn cuốn băng nào nữa. Điều này có nghĩa là sẽ không có nạn nhân kế tiếp, câu chuyện sẽ tiếp nối những vấn đề chưa được giải quyết ở mùa 1. Thay cho lời kể của Hannah Baker, chúng ta sẽ được lắng nghe quan điểm của những nhân vật khác.

Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2 ảnh 1

Thứ hai, Jessica sẽ là nhân vật chính của mùa 2. Khác với Hannah chọn cách tự sát, mùa 2 sẽ chứng kiến quá trình phục hồi, trở về với cuộc sống bình thường của Jessica

Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2 ảnh 2

Thứ ba, mùa 2 sẽ tiết lộ cách các chàng trai trong phim đã được nuôi dạy như thế nào từ khi còn là một cậu bé. Từ đó khán giả sẽ hiểu hơn vì sao họ lại làm những chuyện xấu đối với Hannah hay Jessica, cũng như rút ra những bài học cho riêng mình.

Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2 ảnh 3

Cuối cùng, đoạn clip đặt ra câu hỏi liệu Bryce sẽ rút ra được bài học gì cho mình sau những gì cậu bạn đã làm với Hannah. Đây có lẽ là diễn biến mà khán giả muốn xem nhất, vì những nhân vật phản diện vẫn chưa bị trừng phạt (hay thật sự cảm thấy hối lỗi) trong mùa 1.

Đáng chú ý: Netflix tung đoạn clip hé lộ nội dung hấp dẫn của "13 Reasons Why" mùa 2 ảnh 4

Đúng như các tin đồn trước đó, Netflix chính thức xác nhận mùa 2 sẽ khởi chiếu vào năm 2018.

SWANG

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm