Dáng đứng ăn mừng bàn thắng của Văn Thanh trở thành cảm hứng cho điệu nhảy “Văn Thanh style”.

Dáng đứng ăn mừng bàn thắng của Văn Thanh trở thành cảm hứng cho điệu nhảy “Văn Thanh style”.
HHT - Ca khúc mang tên “Về nhà thôi!” đã ra đời trong niềm hân hoan chào đón các cầu thủ U23 trở về quê hương của mình.

Với lịch sử bóng đá, mỗi thành viên U23 đều là một người hùng. Thế nhưng sau trận chung kết U23 AFC thì họ vẫn là những người con hồn nhiên đang được quê hương, gia đình và người thân chờ đợi. Một ngày thôi, cho họ được trở về với ngôi nhà thân yêu, trước khi bước tiếp vào những thử thách mới. Đó cũng chính là thông điệp của bài hát Về nhà thôi! - một ca khúc được sản xuất chỉ trong vòng 24 tiếng của các nghệ sĩ trẻ Phạm Anh Duy (Quán quân chương trình Khởi đầu ước mơ), Rocker Nguyễn, Jay QuânRapper 1Dee.

Dáng đứng ăn mừng bàn thắng của Văn Thanh trở thành cảm hứng cho điệu nhảy “Văn Thanh style”. ảnh 1

Về nhà thôi! đã làm khán giả không khỏi ngạc nhiên với màn kết hợp vũ đạo và đèn led vô cùng độc đáo của nhóm nhảy đã từng làm mưa làm gió khắp Đông Nam Á: nhóm nhảy quốc tế 218 - đại diện duy nhất của Việt Nam ở Asia's Got Talent 2017. Ở đoạn đầu MV, không thể tin và rời mắt khỏi 218 Dance Crew khi đã thể điện những động tác đặc trưng trong trong bóng và sử dụng hiệu ứng đèn led để tái hiện lại một trận đấu bóng trên sân cỏ của U23 trong những ngày qua.

Cao trào nhất đó chính là dáng đứng khoanh tay vô cùng “ngầu” để ăn mừng chiến thắng sau cú sút luân lưu 11m để đưa U23 Việt Nam vào đêm chung kết của Văn Thanh cũng đã được 218 Dance Crew tái hiện lại và biến thành điệu nhảy Văn Thanh style. Trong MV cũng đã lồng ghép những bàn thắng và hình ảnh U23 trở về “nhà” – trở về trong vòng tay của người dân Việt Nam.

Văn Thanh style là điệu nhảy xuyên suốt trong nửa phần còn lại của bài Về nhà thôi! như tôn vinh những “anh hùng” U23 đã làm nên lịch sử trong bóng đá. Tuy U23 Việt Nam chỉ giành ngôi vị Á quân của châu Á nhưng trong trái tim của người hâm mộ, đội tuyển U23 Việt Nam đã là những “nhà vô địch”, bởi lòng quả cảm, tinh thần chiến đấu không biết mệt mỏi, vì màu cờ sắc áo trên ngực mỗi cầu thủ và tất cả thành viên ban huấn luyện đội bóng.

Về nhà thôi - Led Dance Version.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm