Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.

Những người chụp ảnh, quay phim ở các sự kiện thể thao lớn như Olympic Tokyo thực ra cũng làm việc rất vất vả để ghi lại những khoảnh khắc đẹp mắt, nhiều khi là bất ngờ trong các trận đấu.

Tuy nhiên, dù một người yêu thích công việc của họ đến đâu đi chăng nữa thì cũng có lúc họ hơi… xuống tinh thần. Đó có lẽ là tình trạng của một anh quay phim ở Olympic Tokyo - người đang nhận nhiều bình luận trái chiều do đang ghi hình một trận đấu hockey nữ thì bỗng rời máy quay khỏi các VĐV để quay cận cảnh một con gián.

Đây là video:

Nguồn: Perfectly Cut Shots.

Sự việc chưa từng thấy này xảy ra trong trận đấu giữa Tây Ban Nha và Argentina. Còn anh quay phim có hành động ngàn năm có một đó là của kênh thể thao TyC (Argentina).

Vào lúc anh này quay phim con gián thì đội Argentina đang dẫn 1-0. Có lẽ lúc ấy, anh quay phim tin chắc rằng đội nhà sẽ thắng rồi nên chẳng thiết tha mà tập trung quay trận đấu nữa.

Trong khi con gián chẳng biết gì, vẫn mải miết đi con đường của mình, thì bình luận viên của kênh TyC nói: “Xem kìa! Chúng ta có… một con gián”.

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình ảnh 1

Trận đấu môn hockey nữ dường như khiến anh quay phim khá buồn chán. (Ảnh chụp màn hình).

Tất nhiên, những khán giả xem trực tiếp cũng lập tức nhận ra “nhân vật” tí hon bất ngờ được ghi hình tại Olympic Tokyo và phê bình rằng anh quay phim đã làm lãng phí thời gian. Họ viết những bình luận như:

“Các VĐV thi đấu ở Olympic? Không thích. Con gián đang bò? Thích!”.

“Đây là khi bạn có một công việc trong ngành truyền hình thể thao, nhưng bạn lại không thích thể thao”.

Con gián được lên hình 5 giây đó bỗng nhiên trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, khi mà đoạn clip quay cận cảnh nó đã được xem gần 10 triệu lượt (chưa kể những người xem nó qua truyền hình). Cho nên, cũng không ít cư dân mạng không trách anh quay phim, mà chỉ thấy sự việc này là rất buồn cười và viết những bình luận như:

“Lần đầu tiên trong lịch sử Olympic, một VĐV đại diện cho loài gián đã giành huy chương vàng trong môn chạy 15 mét”.

“Con gián này đã trở thành “thần tượng” trong mắt đồng loại của nó”.

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình ảnh 2

Con gián đã trở nên nổi tiếng tại Olympic Tokyo 2020. Ảnh: SB.

Sau khi quay con gián, anh quay phim lại tiếp tục quay các VĐV và cuối cùng, Argentina thắng 3-0.

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm