Đang hát nhép mà quên cầm mic, Nayeon (TWICE) phải hứng cơn mưa chỉ trích

Đang hát nhép mà quên cầm mic, Nayeon (TWICE) phải hứng cơn mưa chỉ trích
HHT - Chẳng ai hỏi mà Nayeon (TWICE) lại tự khai mình đang hát nhép rồi.

Thời gian gần đây, một đoạn fancam ghi hình TWICE biểu diễn ca khúc Dance The Night Away từ hồi tháng 4/2018 bỗng dưng nóng hổi trở lại. Tất cả chỉ vì một khoảnh khắc Nayeon đang hát mà quên cầm mic lên, nhưng giọng hát của cô vẫn vang lên rất rõ, cho thấy Nayeon đang hát nhép.

Đang hát nhép mà quên cầm mic, Nayeon (TWICE) phải hứng cơn mưa chỉ trích ảnh 1

Nayeon phát hiện ra sự cố rất nhanh, khéo léo mỉm cười, cầm mic lên hát như không có gì xảy ra, nhưng vẫn làm cư dân mạng dậy sóng. Bởi đây không phải lần đầu tiên TWICE bị lộ tẩy chuyện hát nhép. Từ khi TWICE debut đến giờ, nhóm đã nhiều lần bị phàn nàn là hát nhép trong khi nhiều nghệ sĩ khác hát thật.

Đang hát nhép mà quên cầm mic, Nayeon (TWICE) phải hứng cơn mưa chỉ trích ảnh 2

Khoảnh khắc sơ suất của Nayeon càng khiến khán giả có bằng chứng cho thấy TWICE vẫn chưa cải thiện được khả năng ca hát của mình. Chưa kể Nayeon còn quá thiếu chuyên nghiệp, rõ là hát nhép mà lại quên cầm mic. Cư dân mạng có thể bỏ qua chuyện TWICE hát nhép khi debut, nhưng xem ra sau ba năm mà các cô gái vẫn chưa nâng cấp giọng hát được là bao.

Rất nhiều người đã đề nghị TWICE có thể giảm bớt thời gian tập vũ đạo xuống, để  luyện thanh nhiều hơn. Bởi cả Jihyo lẫn Nayeon vốn được coi là giọng ca chính của nhóm, mà còn không tự tin vào giọng hát của mình, thì các thành viên khác trong nhóm sẽ như thế nào?

Đang hát nhép mà quên cầm mic, Nayeon (TWICE) phải hứng cơn mưa chỉ trích ảnh 3

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều fan của TWICE lên tiếng bênh vực. Fan cho rằng thời gian đó, TWICE phải chạy sô quá nhiều, lịch làm việc dày đặc khiến cho các cô gái không đủ sức khỏe để hát thật mà thôi. Tuy nhiên, lý do này không được cư dân mạng chấp nhận vì không thuyết phục chút nào, vì nghệ sĩ K-Pop nào cũng bận rộn như thế cả.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm