Đăng hình "móc mỉa" chủ tịch Yang, mối quan hệ giữa CL và YG đã không thể cứu vãn?

Đăng hình "móc mỉa" chủ tịch Yang, mối quan hệ giữa CL và YG đã không thể cứu vãn?
HHT - CL không chỉ đáp trả chủ tịch Yang trên Instagram mà còn đăng hình ngụ ý "móc mỉa" ông.

Tin đồn CL đã thực sự rời YG đang lan rộng và mới đây, CL còn có động thái đáp trả chủ tịch Yang trên Instagram. Vào ngày 15/7, chủ tịch YG đã đăng bài báo về Eun Ji Won (Sechskies), lúc anh đang nhìn Jisoo (BLACKPINK) trên Unexpected Q.

Yang Hyun Suk viết: "Trạng thái nguyên thủy của Eun Ji Won. Tôi thích những người mà vẻ ngoài và nội tâm đều tương đồng. Phải bắt đầu thu âm sớm thôi..." Và CL vào bình luận: "Chủ tịch, thế còn tôi? Làm ơn trả lời những tin nhắn của tôi".

Đăng hình "móc mỉa" chủ tịch Yang, mối quan hệ giữa CL và YG đã không thể cứu vãn? ảnh 1

Cư dân mạng cho rằng CL đang công kích chủ tịch Yang vì YG không chịu phát hành album solo của cô dù đã nhiều năm trôi qua và có vẻ như chủ tịch đã ngừng liên lạc với cô. Gần đây, CL liên tục thể hiện những động thái chống lại YG. Cô nhấn "thích" những bình luận như: "Làm ơn rời YG. Chị xứng đáng những điều tốt hơn", "Hãy chạy đi khi còn có thể chị ơi". Trước đó, khi một fan xin cô hãy ở lại YG, cô đáp trả: "Bạn ở lại đi". 

Đăng hình "móc mỉa" chủ tịch Yang, mối quan hệ giữa CL và YG đã không thể cứu vãn? ảnh 2

Ngay sau đó, CL đăng một bức ảnh lên Instagram story và được cư dân mạng cho là "móc mỉa" chủ tịch Yang. Đó là hình một chú mèo đội nón có ghi chữ "chủ tịch" kèm theo một loạt dòng chữ màu trắng: "Anh đang trở nên nực cười", "Cứ làm thế đi", "Làm bất cứ thứ gì anh muốn". Ai cũng biết chủ tịch Yang có thói quen đội mũ.

Đăng hình "móc mỉa" chủ tịch Yang, mối quan hệ giữa CL và YG đã không thể cứu vãn? ảnh 3
Đăng hình "móc mỉa" chủ tịch Yang, mối quan hệ giữa CL và YG đã không thể cứu vãn? ảnh 4
Đăng hình "móc mỉa" chủ tịch Yang, mối quan hệ giữa CL và YG đã không thể cứu vãn? ảnh 5

Nhiều bình luận ủng hộ CL rời YG vì hiện tại, YG không thể đáp ứng được yêu cầu của cô nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.