Đang học online, cô giáo hỏi cả lớp 1 câu nhưng lại khiến nam sinh "tổn thương sâu sắc"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ bằng một câu hỏi vui tám chuyện với học sinh mà cô giáo này đã khiến cho hội F.A "chạm đáy nỗi đau". Tổn thương thế này thì làm sao mà học được cơ chứ!

Thời gian vừa qua học online đã không còn xa lạ gì với thầy cô giáo cũng như các bạn học sinh, sinh viên. Có "1001" sự cố hài hước khi học online trong thời gian dịch bệnh như: Vừa học vừa chơi, đang học thì ngủ, cả lớp nhao nhao vì cô giáo… biến mất khi đang giảng bài do nghẽn mạng.

Nhưng hài hước nhất phải kể đến nhưng câu chuyện "888" của giáo viên với học sinh trước khi bắt đầu mỗi buổi học. Đặc biệt là biểu cảm của các cô cậu học trò khiến không chỉ giáo viên mà cộng đồng mạng lại được một phen cười bò.

Mới đây, clip một lớp học online được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý lớn của nhiều học sinh. Cụ thể, trước khi bắt đầu buổi học, cô giáo đã trò chuyện, giao lưu với học sinh. Cô hỏi: "Lớp mình chắc là đã có người yêu gần hết rồi nhỉ? Có còn bạn nào độc thân không?".

Dường như câu hỏi của cô đã "chạm đáy nỗi đau" của một số người, trong khi các bạn đều đã có người yêu thì mình vẫn trong tình trạng F.A. Đáp lại câu hỏi này cả lớp nhao nhao gọi một cái tên "bạn Thành cô ạ". Bạn Thành nghe đến đây chắc cũng phải lặng thinh. Đã không có người yêu thì chớ còn bị cả lớp lôi ra làm trò đùa.

Một số bình luận của cộng đồng mạng dưới đoạn clip:

- Trời ơi, cô giáo đúng là "sát muối vào trái tim" rồi. Nỗi đau này có ai thấu.

- Ui lớp này xịn ghê, có mỗi một bạn F.A thôi à? Chứ lớp mình thì hội F.A còn đông hơn hội "có gấu" cơ.

- Chết cười với biểu cảm của bạn nam sinh kia, haha.

Đang học online, cô giáo hỏi cả lớp 1 câu nhưng lại khiến nam sinh "tổn thương sâu sắc" ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm