Đăng Instagram đầy ẩn ý, Baekhyun (EXO) dặn fan đừng tin vào những lời đồn thất thiệt

Đăng Instagram đầy ẩn ý, Baekhyun (EXO) dặn fan đừng tin vào những lời đồn thất thiệt
HHT - Nhiều fan cho rằng đây chính là lời đáp trả của Baekhyun trước tin đồn tái hợp với bạn gái cũ Taeyeon (SNSD).

Chỉ ít giờ trước khi MV mới Power của EXO ra mắt, thành viên Baekhyun bất ngờ đăng tải một bức ảnh phong cảnh cùng lời nhắn bí ẩn trên tài khoản Instagram cá nhân của mình.

“Đừng tin vào những lời dối trá, những điều không đúng sự thật. Các Aeri, trên Internet không có nhiều thứ đáng để tin đâu. Thật dễ để biến nói dối giống như nói thật. Nhưng không dễ để chứng minh rằng sự thật chính là sự thật. Mình không thể trực tiếp nói rõ hơn được. Đừng tin vào lời nói của những kẻ không biết gì. Dù sao đi nữa, chúng ta hãy cùng vui lên! #6_giờ #POWER #WeAreOne”.

Đăng Instagram đầy ẩn ý, Baekhyun (EXO) dặn fan đừng tin vào những lời đồn thất thiệt ảnh 1

Nhiều fan cho rằng đây chính là lời đáp trả của Baekhyun trước tin đồn tái hợp với bạn gái cũ Taeyeon (SNSD). Trước đó, tin đồn này bỗng bùng phát trên mạng xã hội chỉ vì hai thần tượng... dùng chung một loại tai nghe nhạc. 

Ngày 5/9, EXO đã chính thức tái xuất bằng The 4th album repackage The War: The Power of Music và ca khúc chủ đề Power. Chỉ vài giờ sau khi ra mắt, Power đã vươn lên chiếm giữ vị trí đầu tiên trên một số bảng xếp hạng lớn của Hàn Quốc. Album cũng thống trị nhiều bảng xếp hạng album iTunes trên khắp thế giới với việc đứng đầu tại 33 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện tại, MV bản tiếng Hàn của Power đã đạt hơn 6 triệu lượt xem.

EXO sẽ có sân khấu tái xuất đầu tiên vào ngày 7 tháng 9 trên sân khấu M!Countdown của Mnet.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm