Đăng Khôi bất ngờ thổ lộ những ngày tháng khó khăn phải chạy show bằng xe lửa

 Đăng Khôi bất ngờ thổ lộ những ngày tháng khó khăn phải chạy show bằng xe lửa
HHT - Trong chương trình "Chuyện của sao", nam ca sĩ điển trai Đăng Khôi đã trải lòng nhiều điều bất ngờ về sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình của mình.

Đăng Khôi từng được biết đến với nhiều ca khúc như Cô bé mùa Đông, Thiên đường vắng em, Ngày nhớ đêm mong, Nơi đâu bán phép màu… Những năm qua, giọng ca gốc Hà Nội tập trung cho gia đình, công việc sản xuất và thỉnh thoảng tham gia gameshow. Mới đây, anh đánh dấu sự trở lại bằng ca khúc Nguyện làm tri kỷ do Mr Siro sáng tác. 

 Đăng Khôi bất ngờ thổ lộ những ngày tháng khó khăn phải chạy show bằng xe lửa ảnh 1

Đăng Khôi chia sẻ, năm 14 tuổi, anh bước vào nghề với nhiều đam mê, một năm sau theo con đường ca sĩ chuyên nghiệp. Năm 30 tuổi anh nghỉ hát. Nhiều năm qua, anh gần như rút lui hẳn khỏi làng giải trí. Thời điểm 2009 sau liveshow, Đăng Khôi gặp chấn thương ở tai trái vì thường xuyên làm việc với âm thanh lớn ở sân khấu, phòng thu. Anh cũng thường đi máy bay khoảng 20 chuyến trong một tháng. Theo chỉ định bác sĩ, Đăng Khôi phải ngừng hẳn ca hát vì mỗi lần cầm micro sẽ ảnh hưởng nặng đến thính giác. Anh mất 3 năm sau đó để điều trị tai.

 Đăng Khôi bất ngờ thổ lộ những ngày tháng khó khăn phải chạy show bằng xe lửa ảnh 2

Đăng Khôi thổ lộ trong khoảng thời gian chữa bệnh, anh “thèm” hát nhưng không thể đi máy bay do ù tai, anh quyết đi diễn bằng xe lửa. Anh nhận một chương trình âm nhạc xuyên Việt, anh khởi hành từ Sài Gòn đến Nha Trang, Đà Nẵng, đi tiếp lên Hội An và Lạng Sơn biểu diễn. Đến lúc lập gia đình, Đăng Khôi tự nhận thấy phải có trách nhiệm với gia đình hơn nên anh vắng bóng một thời gian dài. Năm 2017 anh mới chính thức trở lại với âm nhạc. 

 Đăng Khôi bất ngờ thổ lộ những ngày tháng khó khăn phải chạy show bằng xe lửa ảnh 3

Đăng Khôi cho rằng việc anh trở lại sẽ có nhiều chông gai hơn. Anh sợ khán giả đã quên mình, sứ mệnh của anh là phải chinh phục để khán giả trẻ đón nhận và yêu mến anh. Tuy nhiên, khi lưu diễn, cất giọng bài hát Cô bé mùa đông, anh không ngờ khán giả vẫn thuộc lòng và hát theo. Điều đó khiến tâm hồn Đăng Khôi trẻ lại như những năm 20 tuổi lần đầu hát ca khúc. Về gia đình, Đăng Khôi tiết lộ anh đang hạnh phúc với một mái ấm đáng mơ ước.  

Chương trình Chuyện của sao tập tiếp theo với sự xuất hiện của Thuỷ Tiên sẽ được phát hành trên YouTube vào ngày 28/10 tới. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.