Đăng Khôi - Hạ Vi - Huỳnh Anh kể chuyện tình tay ba ngang trái trong MV mới

Đăng Khôi - Hạ Vi - Huỳnh Anh kể chuyện tình tay ba ngang trái trong MV mới
HHT - Với sự tham gia diễn xuất Hạ Vi và Huỳnh Anh, MV "Nguyện làm tri kỉ" của Đăng Khôi đã kể câu chuyện tình tay ba với nhiều tình tiết dễ thương nhưng cũng đầy nước mắt.

Ca khúc Nguyện làm tri kỉ do Mr. Siro viết riêng cho sự trở lại của ca sĩ Đăng Khôi sau khi ra mắt đã được khán giả vô cùng yêu thích khi đạt thứ hạng cao trên các BXH âm nhạc cũng như được nhiều bạn trẻ cover lại. Những phản hồi tốt này thúc đẩy Đăng Khôi quyết tâm thực hiện và đầu tư cho MV để không phụ lòng yêu mến của khán giả.

Đăng Khôi - Hạ Vi - Huỳnh Anh kể chuyện tình tay ba ngang trái trong MV mới ảnh 1

Để thực hiện được phân cảnh "anh hùng cứu mỹ nhân" giữa mình và Hạ Vi, Đăng Khôi đã dành 3 ngày luyện tập võ thuật cùng đội ngũ cascadeur nhằm tạo ra những thước phim chân thật nhất. Về phần Hạ Vi, dù lâu nay đã ngừng nhận đóng MV nhưng bởi sự thân thiết với vợ chồng Đăng Khôi, cô đã đồng ý tham gia sản phẩm lần này. 

Đăng Khôi - Hạ Vi - Huỳnh Anh kể chuyện tình tay ba ngang trái trong MV mới ảnh 2
Đăng Khôi - Hạ Vi - Huỳnh Anh kể chuyện tình tay ba ngang trái trong MV mới ảnh 3

Nội dung MV kể về sự trớ trêu của một cuộc tình tay ba, với kết cục cả 3 đều nhận về cho mình sự đau khổ khôn nguôi. Đăng Khôi vào vai người anh cùng mẹ khác cha với Huỳnh Anh và cả hai cùng đem lòng yêu Hạ Vi. Dù rất yêu cô gái nhưng Đăng Khôi đã nhường người thương cho em trai mình... 

Đăng Khôi - Hạ Vi - Huỳnh Anh kể chuyện tình tay ba ngang trái trong MV mới ảnh 4
Đăng Khôi - Hạ Vi - Huỳnh Anh kể chuyện tình tay ba ngang trái trong MV mới ảnh 5

Với diễn xuất tốt và chuyên nghiệp của Huỳnh AnhHạ Vi, MV nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ các fan. Cả ba đều đã thể hiện tròn trịa nhân vật với những cung bậc cảm xúc trong tình yêu, mang lại sự đồng cảm, chạm tới trái tim người xem. Trước đó, Hạ ViHuỳnh Anh cũng dính phải tin đồn phim giả tình thật khi tham gia dự án này. 

Đăng Khôi - Hạ Vi - Huỳnh Anh kể chuyện tình tay ba ngang trái trong MV mới ảnh 6
Đăng Khôi - Hạ Vi - Huỳnh Anh kể chuyện tình tay ba ngang trái trong MV mới ảnh 7

Bà xã Thuỷ Anh, đồng thời là giám đốc sản xuất cho dự án trở lại lần này của Đăng Khôi, đã động viên ông xã và Hạ Vi diễn xuất hết mình, không ngại những cảnh thể hiện tình cảm ngọt ngào. MV Nguyện làm tri kỉ hiện đã được phát hành trên trang YouTube chính thức của Đăng Khôi

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm