Đăng ký ngay kẻo lỡ: Cuộc thi đóng băng tóc tại Canada

Đăng ký ngay kẻo lỡ: Cuộc thi đóng băng tóc tại Canada
HHT - Cứ vào dịp tháng 2 hàng năm tại suối nước nóng Takhini thuộc thành phố Whitehorse, Yukon, Canada, du khách khắp nơi tìm đến đây để tham gia trải nghiệm vô cùng thú vị "đóng băng tóc ở độ lạnh -15 độ C.

Cuộc thi được diễn ra vào thàng 2 hàng năm, người tham gia sẽ chụp các kiểu ảnh khác nhau về bộ tóc đặc biệt của mình. Thí sinh được tự do tự tạo kiểu tóc của mình với nhiệt độ -15 độ C rồi ngâm mình dưới làn có độ chênh rất cao - suối nước nóng 42 độ C.

Người quản lý Andrew Umbrich nói: "Mục đích của cuộc thi là tạo ra những kiểu tóc sáng tạo nhất có thể; bạn ngâm mình trong suối nước nóng và cho phép hơi nước tích tụ trên đầu trong khi không khí lạnh làm tóc bạn đóng băng".

"Sau khi tóc bị đóng băng cứng thì bạn chụp ảnh. Chúng tôi thu thập tất cả các hình ảnh của các bạn trong suốt cuộc thi và vào tháng ba thì ba bức ảnh hàng đẹp sẽ được chọn. Tên và danh sách người chiến thắng được công bố vào giữa đến cuối tháng ba".

Hãy đến đây để trải nghiệm rồi bạn chỉ cần chụp ảnh và đăng tải lên trang Facebook của Takhini Hot Pools là tham gia cuộc thi độc và lạ này ngay thôi.

Chú ý, người chiến thắng sẽ nhận được 750 đô la tiền thưởng và 30 người có bức ảnh ấn tượng sẽ được miễn phí khi họ đến du lịch và trải nghiệm tại các hồ bơi ở đây với số tiền trị giá 230 đô la.

Vậy ai sẽ là người chiến thắng?

Đăng ký ngay kẻo lỡ: Cuộc thi đóng băng tóc tại Canada ảnh 1
Đăng ký ngay kẻo lỡ: Cuộc thi đóng băng tóc tại Canada ảnh 2
Đăng ký ngay kẻo lỡ: Cuộc thi đóng băng tóc tại Canada ảnh 3
Đăng ký ngay kẻo lỡ: Cuộc thi đóng băng tóc tại Canada ảnh 4
Đăng ký ngay kẻo lỡ: Cuộc thi đóng băng tóc tại Canada ảnh 5
Đăng ký ngay kẻo lỡ: Cuộc thi đóng băng tóc tại Canada ảnh 6
Đăng ký ngay kẻo lỡ: Cuộc thi đóng băng tóc tại Canada ảnh 7
Đăng ký ngay kẻo lỡ: Cuộc thi đóng băng tóc tại Canada ảnh 8
Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?