Đăng lịch diễn tháng 9, Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ ngày cưới của Trường Giang - Nhã Phương

Đăng lịch diễn tháng 9, Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ ngày cưới của Trường Giang - Nhã Phương
HHT - Sau lễ đính hôn hồi tháng 8 vừa qua, cuối cùng ngày cưới chính thức của Trường Giang và Nhã Phương đã được tiết lộ bới chính người anh thân thiết – Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây nhất, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải lịch trình công việc tháng 9 của mình lên trang cá nhân để các fans hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi. Thế nhưng bên cạnh thời gian biểu kín bưng của Mr.Đàm, thì thông tin chính xác về thời gian tổ chức lễ cưới của Trường Giang và Nhã Phương cũng xuất hiện một cách "vô tình". Theo đó cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 25/9 tới đây.

Đăng lịch diễn tháng 9, Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ ngày cưới của Trường Giang - Nhã Phương ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng và lịch trình tháng 9 gây chú ý với dòng "Đám cưới Trường Giang".

Thông tin này sau khi được "ông hoàng nhạc Việt" đăng tải đã ngay lập tức thu hút sự chú ý và nhanh chóng trở thành đề tài bán tán sôi nổi trên mạng xã hội. Tuy nhiên cho đến nay cả Trường Giang và Nhã Phương vẫn chưa hề chia sẻ bất cứ thông tin chính thức về ngày vui của mình.

Đăng lịch diễn tháng 9, Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ ngày cưới của Trường Giang - Nhã Phương ảnh 2

Ngoài ra, theo một nguồn tin hành lang đáng tin cậy, địa điểm tổ chức lễ cưới của Trường Giang và Nhã Phương sẽ là một trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng bậc nhất Sài Gòn. Đặc biệt đây cũng là nơi trước đó đã từng được cặp bạn thân của Trường Giang là Trấn Thành - Hari Won lựa chọn để tổ chức đám cưới.

Đăng lịch diễn tháng 9, Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ ngày cưới của Trường Giang - Nhã Phương ảnh 3

 Trường GiangNhã Phương sẽ tổ chức đám cưới cùng địa điểm với cặp đôi Trấn Thành - Hari Won trước đó.

Hôm 24/8 vừa qua, Trường Giang – Nhã Phương đã tổ chức lễ đính hôn tại một resort cao cấp ở Hội An. Mọi thông tin và hình ảnh về buổi lễ hầu như không thể lọt ra ngoài. Sau lễ đính hôn, cặp đôi giữ im lặng và nhanh chóng tiếp tục lịch trình công việc.

Kể từ khi cùng đóng chung bộ phim 49 Ngày Yêu Em, cho đến nay Trường Giang và Nhã Phương đã có hơn 3 năm gắn bó. Dù đã nhiều lần trải qua sóng gió khi Trường Giang liên tục vướng vào các scandal tình ái ồn ào, thế nhưng sau tất cả, cả hai cũng đã có thể nắm tay nhau về chung một nhà.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm