Đặng Luân ngã ngựa vì trốn thuế, chuyện hẹn hò và “giẫm” người yêu cũ Kim Thần bị đào lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cnet bình luận ngày Đặng Luân ngã ngựa vì trốn thuế chính là ngày “báo thù” của Kim Thần. Bởi sau khoảng thời gian hẹn hò, mối quan hệ của cả hai dần trở nên khó xử và thậm chí ở trong tình trạng âm ỉ “chiến tranh”.

Sau khi vụ bê bối trốn thuế của Đặng Luân bị phanh phui, sự nghiệp của anh xuống dốc không phanh. Các thương hiệu hợp tác lần lượt chấm dứt hợp đồng, Weibo phòng làm việc của Đặng Luân và của cá nhân Đặng Luân đều “bay màu”, tên của anh bị gỡ bỏ khỏi các bộ phim đã tham gia như Hương Mật Tựa Khói Sương, Nghìn Lẻ Một Đêm...

Mọi thứ như sóng thần càn quét như vậy được cho là do Đặng Luân dù đã bị nhắc nhở, thúc giục về sai phạm và nộp phạt nhưng vẫn không giải quyết triệt để, cuối cùng phải chịu bị trừng phạt nghiêm khắc. Netizen xứ Trung tỏ ra không đồng tình với hành vi này của Đặng Luân.

Đặng Luân ngã ngựa vì trốn thuế, chuyện hẹn hò và “giẫm” người yêu cũ Kim Thần bị đào lại ảnh 1

Giữa sóng gió, Weibo Kim Thần - bạn gái cũ của Đặng Luân, bỗng trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. Vài giờ sau khi tin tức Đặng Luân trốn thuế lộ ra, Kim Thần chỉ đăng ảnh quảng cáo của một thương hiệu xa xỉ mà cô hợp tác, không ngờ lại trở thành nơi để netizen xứ Trung thả bình luận liên quan đến Đặng Luân. Một số bình luận đại ý nói rằng “Hôm nay là một ngày trọng đại”, “Là ngày đầu năm mới”, “Ngày báo thù của Kim Thần”...

Đặng Luân ngã ngựa vì trốn thuế, chuyện hẹn hò và “giẫm” người yêu cũ Kim Thần bị đào lại ảnh 2

Trước đây, Kim Thần và Đặng Luân đã từng có thời gian hẹn hò, đã trải qua những thăng trầm và cuối cùng mối quan hệ trở nên khó xử, âm ỉ “chiến tranh”.

Năm 2016, Đặng Luân và Kim Thần bị bắt gặp khi cùng nhau đi mua sắm. Cả hai trông tự nhiên, thân mật và gần gũi, nên dấy lên nghi vấn cả hai đang yêu nhau. Sau đó, loạt ảnh Kim Thần và Đặng Luân cùng đi dạo, Kim Thần ôm Đặng Luân từ phía sau một cách ngọt ngào đã xác nhận tất cả. Tuy nhiên, lúc này, Kim Thần bị các fan của Đặng Luân đặt nghi vấn rằng cô cố tình dàn dựng sự việc, bí mật thuê người chụp ảnh.

Đặng Luân ngã ngựa vì trốn thuế, chuyện hẹn hò và “giẫm” người yêu cũ Kim Thần bị đào lại ảnh 3
Đặng Luân ngã ngựa vì trốn thuế, chuyện hẹn hò và “giẫm” người yêu cũ Kim Thần bị đào lại ảnh 4
Đặng Luân ngã ngựa vì trốn thuế, chuyện hẹn hò và “giẫm” người yêu cũ Kim Thần bị đào lại ảnh 5
Đặng Luân ngã ngựa vì trốn thuế, chuyện hẹn hò và “giẫm” người yêu cũ Kim Thần bị đào lại ảnh 6

Sau đó, hình tượng của Đặng Luân xấu đi vì hành động khạc nhổ, hút thuốc. Các fan lại càng tin vào thuyết âm mưu này, cho rằng Kim Thần lợi dụng và “giẫm” Đặng Luân. Nhưng công bằng mà nói, thời điểm tin tức hẹn hò nổ ra, danh tiếng Kim Thần nổi hơn Đặng Luân. Cô được khen xinh đẹp và có các dự án phim thành công như Pháp Sư Vô Tâm, Tần Thời Minh Nguyệt.

Kim Thần và Đặng Luân đã trải qua một khoảng thời gian ngọt ngào, nhưng sau đó họ tan vỡ mà không ai biết lý do. Vào thời điểm đó, Đặng Luân đang đóng trong các bộ phim truyền hình như Sở Kiều Truyện, Hoan Lạc Tụng, và nổi tiếng. Sau đó, Kim Thần chia tay công ty quản lý, và sự nghiệp của cô xuống dốc không phanh. Những tưởng các đề tài về Kim Thần - Đặng Luân sẽ từ đó mà chấm dứt, không liên hệ gì với nhau nữa, nhưng hóa ra dù âm thầm nhưng mọi chuyện có vẻ càng trở nên căng thẳng hơn.

Đặng Luân ngã ngựa vì trốn thuế, chuyện hẹn hò và “giẫm” người yêu cũ Kim Thần bị đào lại ảnh 7

Đầu tiên, Kim Thần tức giận viết ngụ ý rằng ai đó đã mua “thủy quân” để làm việc gì đó ảnh hưởng đến cô. Đặng Luân không đáp lại, mà các fan của anh đã tấn công Kim Thần điên cuồng trên mạng xã hội.

Khi Đặng Luân trở nên nổi tiếng với Hương Mật Tựa Khói Sương, anh trở thành nam thần mới trên màn ảnh Hoa ngữ, địa vị trong giới cũng cao hơn. Cùng năm đó, vào ngày lễ tình nhân, có tin đồn Đặng Luân và Kim Thần tái hợp, nguyên nhân là do người ta suy diễn từ một bài viết của Kim Thần trên Weibo. Người đại diện của Đặng Luân đã trả lời các fan của Đặng Luân rằng: “Đời này không thể nào đâu”, không buồn che giấu ác ý nhắm đến “nhà gái”.

Đặng Luân ngã ngựa vì trốn thuế, chuyện hẹn hò và “giẫm” người yêu cũ Kim Thần bị đào lại ảnh 8

Sau đó, sự nghiệp tưởng nguội lạnh của Kim Thần khởi sắc trở lại và trở nên nổi tiếng khi tham gia chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Bộ phim truyền hình Bí Mật Vĩ Đại cùng Lý Dịch Phong đã mở ra đỉnh cao sự nghiệp một lần nữa cho cô.

Khán giả nhận ra ngoài nhan sắc, diễn xuất của Kim Thần cũng ổn định, cô còn có tài vũ đạo và khí chất thời trang khá nổi bật. Các phim Cô Nàng Lợi Hại, Chúng Ta Không Biết Yêu giúp Kim Thần tiếp tục duy trì độ nóng.

Đặng Luân ngã ngựa vì trốn thuế, chuyện hẹn hò và “giẫm” người yêu cũ Kim Thần bị đào lại ảnh 9

Khi vụ việc Đặng Luân trốn thuế bị phanh phui, một bài viết cũ của “biên kịch vàng” Vu Chính vào năm 2020 bỗng được quan tâm trở lại. Khi đó, Vu Chính đã kể một chuyện nhưng các nhân vật chính đều được giấu tên, thay vào đó họ được gọi là A, B, C, D, E.

Khi ghép các sự kiện vào với nhau, netizen xứ Trung có thể hình dung toàn cảnh câu chuyện như sau: Lý Nhất Đồng bị quản lý của Đặng Luân “ghim thù” nên bị người này mua các bài viết bôi xấu cô trên các trang thông tin. Nguyên nhân là do trước đây, có một dự án phim mời Kim Thần và Lý Thấm tham gia, nhưng người quản lý của Lý Thấm (cũng là quản lý của Đặng Luân) không thích Kim Thần nên rút Lý Thấm về. Tưởng đâu nhà sản xuất sẽ vì thế mà loại Kim Thần ra khỏi dự án, ai ngờ người ta lại mời Lý Nhất Đồng thế chỗ Lý Thấm.

Đặng Luân ngã ngựa vì trốn thuế, chuyện hẹn hò và “giẫm” người yêu cũ Kim Thần bị đào lại ảnh 10

Đặng Luân và Lý Nhất Đồng trong Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu.

Đặng Luân ngã ngựa vì trốn thuế, chuyện hẹn hò và “giẫm” người yêu cũ Kim Thần bị đào lại ảnh 11

Kim Thần và Lý Nhất Đồng trong Cô Nàng Lợi Hại.

Khi quản lý của Lý Nhất Đồng sầu não vì không hiểu sao cô bị tin tức xấu bủa vây, Vu Chính đã trổ tài “thám tử” và “điều tra” ra được việc đó. Đồng thời, Vu Chính cũng tìm thấy một số tài khoản do người đại diện này “nuôi”, chỉ khen ngợi Đặng Luân mà chỉ trích thậm tệ Kim Thần.

Sự việc có lẽ sẽ đơn giản chỉ là Vu Chính lại “nhiều chuyện”, nhưng không ngờ Kim Thần lại Like bài viết này, ngầm xác nhận những điều Vu Chính nói là sự thật.

Đặng Luân ngã ngựa vì trốn thuế, chuyện hẹn hò và “giẫm” người yêu cũ Kim Thần bị đào lại ảnh 12

Hiện tại, sau sự vụ trốn thuế, dường như sự nghiệp của Đặng Luân đang đi vào ngõ cụt. Dự án phim Dạ Lữ Nhân đóng cùng Nghê Ni có nguy cơ xếp kho vĩnh viễn.

Đặng Luân ngã ngựa vì trốn thuế, chuyện hẹn hò và “giẫm” người yêu cũ Kim Thần bị đào lại ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.