Đặng Luân xuất hiện trở lại trên các nền tảng: Cơ hội vượt “bão” scandal trốn thuế?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì scandal trốn thuế, tên của Đặng Luân ngay lập tức bị gỡ khỏi danh sách dàn diễn viên trong các bộ phim, chương trình tạp kỹ trên các nền tảng tại Trung Quốc. Tuy nhiên, ngày 21/3, cư dân mạng phát hiện tên của Đặng Luân đã xuất hiện trở lại, điều này làm dấy lên nghi vấn nam diễn viên sẽ sớm quay lại hoạt động.

Cư dân mạng Trung phát hiện tên và hình ảnh của Đặng Luân đã được thêm trở lại trong danh sách diễn viên, cũng như poster của nhiều bộ phim như Hương Mật Tựa Khói Sương, Nghìn Lẻ Một Đêm, Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu… Tên của Đặng Luân cũng xuất hiện trở lại trong phần mô tả của chương trình tạp kĩ Trốn Thoát Khỏi Mật Thất.

Đặng Luân xuất hiện trở lại trên các nền tảng: Cơ hội vượt “bão” scandal trốn thuế? ảnh 1
Đặng Luân xuất hiện trở lại trên các nền tảng: Cơ hội vượt “bão” scandal trốn thuế? ảnh 2
Đặng Luân xuất hiện trở lại trên các nền tảng: Cơ hội vượt “bão” scandal trốn thuế? ảnh 3

Hương Mật Tựa Khói Sương, Nghìn Lẻ Một Đêm, Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu đều là những bộ phim có “công lớn” trong sự nghiệp của Đặng Luân.

Đặng Luân xuất hiện trở lại trên các nền tảng: Cơ hội vượt “bão” scandal trốn thuế? ảnh 4

Đặng Luân là thành viên cố định, gắn bó với chương trình Trốn Thoái Khỏi Mật Thất 3 mùa.

Động thái này từ phía quản lý các nền tảng khiến cư dân mạng nghi ngờ đây là tín hiệu cho việc Đặng Luân quay trở lại làng giải trí Hoa ngữ. Không ít người hâm mộ hào hứng trước chuyển biến tích cực này.

Tuy nhiên, xét theo các tiền lệ trốn thuế tương tự Đặng Luân như Phạm Băng Băng, Vi Á..., chưa có ai có cơ hội “quay xe”. Thêm vào đó, Quảng Điện vẫn đang làm gắt các vấn đề liên quan đến thanh lọc, tăng cường quản lý và chấn chỉnh nghệ sĩ. Thế nên nhiều người cũng bình luận cơ hội để "chàng Húc Phượng" "trùng sinh" là rất khó trong thời điểm hiện tại.

Đặng Luân xuất hiện trở lại trên các nền tảng: Cơ hội vượt “bão” scandal trốn thuế? ảnh 5

Cư dân mạng dự đoán nếu tiếp tục hoạt động Đặng Luân khó có thể tham gia các sự kiện lớn như trước.

Đặng Luân là nam diễn viên hạng A của Trung Quốc. Bê bối trốn thuế đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của anh khi hàng loạt các nhãn hàng "thẳng tay" hủy hợp đồng quảng cáo. Sau scandal, Weibo hơn 40 triệu theo dõi, Douyin, Siêu thoại của Đặng Luân bị xóa bỏ.

Mới đây, cư dân mạng Trung cũng lan truyền thông tin nhân viên tài chính đã thông báo chậm trễ về việc Cục Thuế nhắc nhở Đặng Luân. Khi nam diễn viên hay tin thì sự việc đã trở nên nghiêm trọng. Tin đồn này vẫn chưa được xác thực nhưng nếu thông tin này là sự thật, netizen tin rằng đây có thể là cơ hội để Đặng Luân sớm trở lại hoạt động nghệ thuật.

Đặng Luân xuất hiện trở lại trên các nền tảng: Cơ hội vượt “bão” scandal trốn thuế? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.