Đăng một bức ảnh lên Instagram rồi mất luôn 500 người theo dõi, còn ai "nhọ" hơn Sunmi?

HHT - Rút cục thì tấm ảnh này của Sunmi có gì “khủng khiếp” mà khiến 500 người phải rời bỏ tài khoản Instagram của cô, khiến nhân vật trong ảnh cũng phải nói lời xin lỗi?

Sunmi vừa mới làm khách mời trong show giải trí Knowing Bros tập mới nhất cùng với Zico, Shownu và Jooheon (Monsta X). Cô đã tiết lộ rằng có một lần, cô đăng tải một tấm ảnh lên Instagram và ngay sau đó số lượng người theo dõi đã giảm đi 500. Thực ra Sunmi còn không phát hiện ra điều này, chính các fan thông báo thì cô mới biết.

Đăng một bức ảnh lên Instagram rồi mất luôn 500 người theo dõi, còn ai "nhọ" hơn Sunmi? ảnh 1 Sunmi có một kỷ niệm cay đắng với Instagram

Éo le ở chỗ “tấm ảnh thảm họa” này không phải ảnh chụp Sunmi mà là ảnh Park Jin Young, giám đốc công ty JYP, người vẫn được Sunmi xem như người có ơn với mình. Sunmi từng là thành viên nhóm Wonder Girls do Park Jin Young đào tạo, sáng lập. Năm 2017, Wonder Girls tan rã và Sunmi cũng chia tay công ty JYP, tách ra làm nghệ sĩ solo. Tuy không còn là "gà nhà" của JYP nhưng quan hệ giữa Sunmi và Park Jin Young vẫn rất tốt đẹp.

Đăng một bức ảnh lên Instagram rồi mất luôn 500 người theo dõi, còn ai "nhọ" hơn Sunmi? ảnh 2 Cô vô tư quảng bá cho ca khúc mới của Park Jin Young

Khi Park Jin Young phát hành ca khúc mới Fever, Sunmi đã vô tư đăng tải ảnh chụp từ MV ca khúc kèm theo lời chúc mừng. Nhưng cô không ngờ hành động này lại gây tác dụng ngược. Chưa biết Fever có thêm view không mà tài khoản Instagram của Sunmi thì bốc hơi luôn 500 người theo dõi.

Vụ việc này khiến Park Jin Young áy náy đến nỗi đã phải chia sẻ lại bài đăng của Sunmi: “Sunmi à tôi nghe nói đã rất nhiều người bỏ theo dõi em vì bức ảnh này. Xin lỗi em gái nha”.

Đăng một bức ảnh lên Instagram rồi mất luôn 500 người theo dõi, còn ai "nhọ" hơn Sunmi? ảnh 3 Park Jin Young đã phải áy náy xin lỗi Sunmi vì sự cố này

Trong một lần khác, Sunmi từng tiết lộ rằng khi rời khỏi JYP, cô mới được hát và trang điểm theo cách mình muốn. Còn trước kia, cô luôn phải làm theo mọi thứ Park Jin Young yêu cầu, từ cách hát “nửa khí, nửa âm” đến trang điểm thật nhẹ, không dán mi giả. Và thật không ngờ đến khi chia tay hình tượng này thì sự nghiệp của Sunmi bứt phá hơn hẳn.

Đăng một bức ảnh lên Instagram rồi mất luôn 500 người theo dõi, còn ai "nhọ" hơn Sunmi? ảnh 6   
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.